Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty uy tín, chuyên nghiệp

Với mỗi doanh nghiệp, công ty thì nhân viên luôn là yếu tố quan trọng góp phần mang tới sự thành công phát triển cho doanh nghiệp. Tuy nhiên ngoài sự đóng góp tích cực, cống hiến, tận tâm trong công việc thì cũng có không ít trường hợp nhân viên là nội gián trong công ty, được các đơn vị đối thủ cài cắm vào nội bộ doanh nghiệp để phá hoại, ăn cắp thông tin hoặc những trường hợp nhân viên có tính toán vụ lợi. Vì vậy mà dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để phát hiện kịp thời cũng như thanh trừng những thành phần xấu này ra khỏi bộ máy doanh nghiệp.

1. Biết mặt không biết lòng

Biết mặt nhưng không thể biết lòng dạ của từng nhân viên

Biết mặt nhưng không thể biết lòng dạ của từng nhân viên

Để một công ty/doanh nghiệp hoạt động phát triển tốt cần có đội ngũ nhân viên làm việc cần cù, sáng tạo. Lực lượng nhân viên đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ, thực thi hoàn thành các công việc được phân công. Chủ doanh nghiệp hặc ban lãnh đạo sẽ là người điều hành, quản lý và giám sát trực tiếp.

Với những doanh nghiệp có quy mô lớn, số lượng nhân viên đông đảo thì việc quản lý thôi cũng đã khó rồi chứ chưa kể tới việc kiểm soát hết được lý lịch, hành động của nhân viên.  Trong cuộc chiến thương trường đầy cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp mọc lên nhan nhản thì các đối thủ cạnh tranh thường tận dụng kẽ hở của nhau để cài cắm nội gián vào trong. Những nhân viên nội gián này sẽ làm nhiệm vụ tìm kiếm thông tin quan trọng như: data khách hàng, chiến lược kinh doanh…..nhằm gây ra những tổn thất to lớn về tài chính, kinh tế của công ty.

Ngoài trường hợp nhân viên nội gián thì các công ty/doanh nghiệp còn phải đối mặt với những nhân viên có hành vi tham nhũng, gian lận, chống phá tổ chức. Tất cả những đối tượng gây cản trở tới hoạt động của doanh nghiệp thường làm trong âm thầm và không hề dễ phát hiện. Bởi vậy phải là những người có kỹ năng, chuyên môn thật tốt mới có thể điều tra ra được.

Nếu không phát hiện kịp thời là loại bỏ những đối tượng nhân viên tiêu cực như vậy thì doanh nghiệp không thể lường trước được các rắc rối phải hứng chịu sau này.

2. Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty hoạt động như nào?

Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn thanh trừng những phần tử xấu

Dịch vụ thám tử sẽ giúp bạn thanh trừng những phần tử xấu

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty là một loại dịch vụ xuất hiện phổ biến trong những năm gần đây. Dịch vụ này được hầu hết các trung tâm, công ty thám tử đưa vào hoạt động nhằm giải quyết hàng ngàn yêu cầu của các doanh nghiệp. Qua quá trình điều tra, khách hàng sẽ nhanh chóng tìm hiểu được các thông tin cụ thể về nhân viên nội bộ công ty, cũng như việc phân loại được nhân viên nào có mục đích xấu với công ty, nhân viên nào trung thành.

Đa phần các doanh nghiệp tìm tới dịch vụ thám tử điều tra nội bộ doanh nghiệp là khi họ gặp phải các vấn đề sau:

  • Phát hiện ra các chiến lược kinh doanh bị lộ ra ngoài trước khi được thực hiện.
  • Phát hiện ra đối thủ cạnh tranh lại nắm được mọi đường đi nước bước của công ty bạn.
  • Phát hiện ra nhiều điểm đáng ngờ, thất thoát ngân sách thường xuyên mà không rõ nguyên nhân, cũng không có nằm trong bảng chi tiêu của công ty.
  • Nghi ngờ nội bộ công ty có gián điệp, tham nhũng, gian lận
  • Tìm hiểu nắm rõ được lý lịch và quá khứ chưa được biết của nhân viên công ty, sợ điều đó ảnh hưởng tới công ty.

3. Dịch vụ điều tra nội bộ công ty của T&T có gì nổi bật?

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty uy tín, chuyên nghiệp tại T&T

Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ công ty uy tín, chuyên nghiệp tại T&T

Hiện tại, trung tâm thám tử T&T là đơn vị cung cấp các dịch vụ liên quan tới điều tra doanh nghiệp, từ dịch vụ điều tra đối tác, đối thủ, điều tra lý lịch các nhân, điều tra nhân thân tới điều tra nội bộ doanh nghiệp. Trong dịch vụ này, thám tử T&T sẽ giúp bạn:

  • Tìm hiểu, nhận diện ra đối tượng là nội gián, ngầm phá hoại công ty.
  • Tư vấn cho khách hàng các phương pháp giải quyết các đối tượng chống phá, gián điệp một cách hiệu quả theo đúng quy định của pháp luật.
  • Điều tra sâu, tìm hiểu ra công ty/doanh nghiệp hoặc tổ chức, cá nhân nào đó đứng sau hành vi cài gián điệp này. Tiến hành xử lý, đòi lại công bằng cho doanh nghiệp bằng các hình thức như: khởi kiện, đòi bồi thường….
  • Tư vấn cho khách hàng các giải pháp tối ưu để ngăn chặn trường hợp tương tự sẽ tái diễn.

Các thám tử sẽ giúp bạn điều tra thông tin chính xác, hiệu quả

Các thám tử sẽ giúp bạn điều tra thông tin chính xác, hiệu quả

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động trong nghề thám tử, trung tâm thám tử T&T đã chứng tỏ cho khách hàng thấy được năng lực điều tra, làm việc của mình. Với đội ngũ thám tử viên có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ tốt cộng với khả năng tác nghiệp linh hoạt luôn xử lý các vấn đề một cách nhanh nhạy, hiệu quả. Đem tới cho khách hàng kết quả tốt nhất, chính xác nhất trong thời gian nhanh nhất. Để từ đó khách hàng luôn tin tưởng, tìm tới sử dụng các dịch vụ thám tử điều tra của chúng tôi.

Ngoài ra công ty thám tử T&T cam kết với khách hàng về chi phí dịch vụ của chúng tôi vô cùng cạnh tranh, hợp lý so với thị trường chung. Khách hàng sẽ không phải đắn đo hay suy nghĩ về vấn đề chi phí. Mỗi dịch vụ lại có một mức phí khác nhau, phụ thuộc nhiều vào các yêu cầu mà khách hàng muốn. Do đó để được báo giá chi phí, hãy gọi trực tiếp tới số hotline của chúng tôi nhé, các thám tử sẽ tư vấn và báo giá cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua :

TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM

HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.

Liên hệ đặt dịch vụ:

TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Email: dieutra@hotmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *