Thám tử điều tra tài chính doanh nghiệp

Trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh, rất nhiều công ty, doanh nghiệp được thành lập. Mỗi công ty/doanh nghiệp lại mang những sứ mệnh riêng, mục tiêu riêng nên người đầu tư cũng như khách hàng, đối tác cần phải nắm bắt rõ về thông tin tài chính của doanh nghiệp để có hướng hợp tác tốt nhất. Trung tâm thám tử T&T cho ra đời dịch vụ điều tra thông tin tài chính doanh nghiệp nhằm mục đích giúp cho khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về doanh nghiệp. Vậy tầm quan trọng của việc điều tra tài chính một doanh nghiệp như thế nào? Cùng tham khảo thông tin ngay sau đây của chúng tôi nhé!.

Tổng quan về tài chính của một doanh nghiệp

Điều tra tài chính doanh nghiệp là việc làm cần thiếtĐiều tra tài chính doanh nghiệp là việc làm cần thiết

Việc quản trị tài chính của một doanh nghiệp luôn là nghiệp vụ quan trọng và buộc phải có. Một doanh nghiệp có thành công, có bền vững hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc quản trị tài chính tốt.Việc quản trị tài chính doanh nghiệp tốt sẽ cho thấy được khả năng lãnh đạo, trách nhiệm của người giữ chức vụ cao nhất doanh nghiệp. Họ phải là người biết lường trước đón sau, xem xét cẩn thận các ảnh hưởng của quyết định mình tới các dòng lợi nhuận, dòng tiền xoay vòng và tình hình tài chính của công ty. Tất cả những hoạt động liên quan tới tài chính đều sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng cho hoạt động của công ty/doanh nghiệp.

Có thể nói rằng tài chính là nguồn sáng của một doanh nghiệp, nó phản ánh thực trạng sự phát triển của doanh nghiệp. Mọi doanh nghiệp muốn duy trì phát triển ổn định, vận hành trơn tru đều phải có tiềm lực tài chính vững mạnh. Qua đó sẽ thấy được tầm quan trọng của việc nắm bắt thông tin tài chính của một doanh nghiệp đối với các nhà đầu tư, các đối tác.

Thông tin tài chính do chủ doanh nghiệp cung cấp liệu có chính xác

Thông tin phải được xác nhận từ 2 phía

Thông tin phải được xác nhận từ 2 phía

Trong bất cứ cuộc hợp tác làm ăn nào thì chủ doanh nghiệp có trách nhiệm phải cung cấp các báo cáo, các thông tin tài chính, lẫn hoạt động của doanh nghiệp mình để thuyết phục được đối tác, nhà đầu tư. Nhưng nếu thông tin tài chính đó chỉ là một chiều thì cũng không khẳng định được bất cứ điều gì về doanh nghiệp đó. Từ đó cho thấy việc phải điều tra thông tin tài chính của một doanh nghiệp trước khi hợp tác là cần thiết.
Một mặt các bạn có thể kiểm chứng được việc doanh nghiệp đó có trung thực trong việc cung cấp thông tin không, một mặt các bạn cũng có thể biết được tình hình tài chính hiện tại của doanh nghiệp đó. Việc điều tra thông tin tài chính như vậy đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn trong việc đánh giá đầu tư, hợp tác. Mặt khác có thể giảm thiểu đi những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hợp tác làm ăn của cả 2 bên. 

Dịch vụ điều tra tài chính tại trung tâm thám tử T&T

Trung tâm thám tử T&T giúp khách hàng giải quyết những yêu cầu

Trung tâm thám tử T&T giúp khách hàng giải quyết những yêu cầu

Dịch vụ điều tra thông tin tài chính tại trung tâm thám tử T&T được ra đời nhằm phục vụ cho quý khách hàng có nhu cầu muốn thu thập thông tin về tình hình kinh tế, tiềm lực kinh tế, quy mô tổ chức và vận hành của doanh nghiệp đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh. Đây là một dịch vụ vô cùng hữu ích, bởi nó sẽ giúp cho khách hàng nằm rõ được những thông tin cần biết trước khi bắt tay vào một mối quan hệ làm ăn lớn. Cũng như việc có thể đánh giá được tương quan giữa đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp của mình. Điều quan trọng hơn cả là qua dịch vụ bạn có thể tránh được tối đa các rủi ro, mối nguy hiểm có thể xảy ra trong kinh doanh. 

Trung tâm thám tử T&T luôn là đơn vị thám tử lâu đời, với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là một trong những công ty thám tử lâu đời nhất tại Việt Nam. Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trình độ cao, giàu kinh nghiệm thực tế, khả năng ứng phó tình huống nhanh nhạy sẽ là lựa chọn số một cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ điều tra thông tin tài chính.

Những điều cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ điều tra tài chính

Cần chuẩn bị kỹ thông tin yêu cầu cần thiết khi sử dụng dịch vụ

Cần chuẩn bị kỹ thông tin yêu cầu cần thiết khi sử dụng dịch vụ

  • Cần chuẩn bị những thông tin đầy đủ về doanh nghiệp, công ty muốn điều tra. Thông tin khách hàng cung cấp càng chi tiết thì quá trình điều tra diễn ra càng nhanh chóng và thuận lợi. Chi phí dịch vụ theo đó cũng giảm đi đáng kể.
  • Khách hàng chỉ cần gọi điện tới số hotline của chúng tôi: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007 hoặc gửi yêu cầu về hòm thư: dieutra@hotmail.com để được các thám tử của chúng tôi tư vấn và đưa ra báo giá chi tiết nhé.
  • Sau khi 2 bên đã thống nhất được một số điều khoản sơ qua khi trao đổi qua điện thoại hoặc mail, sẽ tiến hành gặp gỡ trực tiếp để nắm rõ các yêu cầu cũng như thông tin cụ thể. Địa điểm gặp gỡ tại văn phòng thám tử của chúng tôi hoặc là một địa điểm nào đó do khách hàng yêu cầu.
  • Tiến hành ký kết hợp đồng khi cả 2 bên đã thống nhất các điều khoản, chí phí cho dịch vụ.

Lưu ý: Toàn bộ quá trình liên hệ, trao đổi, giao dịch của khách hàng với thám tử của T&T đều được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về độ an toàn, bảo mật thông tin. Không chia sẻ dữ liệu với bất cứ các cá nhân tổ chức thứ 3 nào khác khi chưa được sự cho phép của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *