Dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng đi lạc, mất tích

Nhắc tới nghề thám tử chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ tới công việc phục vụ công tác phá án, điều tra để truy tìm thông tin, manh mối. Nhưng hiện nay thám tử còn có cả dịch vụ tìm kiếm thú cưng bị bắt trộm, đi lạc. Mục đích của dịch vụ này là tìm ra những chú thú cưng đi lạc hoặc bị đối tượng xấu bắt mất. Với nhiều người có thể đây là một loại hình dịch vụ mới lạ, để hiểu thêm về dịch vụ này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn trong bài viết sau đây nhé!

Đôi nét về dịch vụ thám tử truy tìm thú cưng

Thú cưng luôn là người bạn trong cuộc sống con người

Thú cưng luôn là người bạn trong cuộc sống con người

Thám tử truy tìm tung tích thú cưng sẽ không giống với bất kì nhân vật thám tử nào mà các bạn từng đọc trong những bộ truyện tranh, những cuốn tiểu thuyết trinh thám. Điều đặc biệt ở các thám tử trong dịch vụ tìm kiếm thú cưng là họ rất yêu động vật, có kinh nghiệm trong việc hiểu được những hành động và tập tính thói quen của động vật. 

Nhiệm vụ chính của các thám tử trong dịch vụ này là giúp khách hàng giải quyết những vụ mất tích thú cưng. Tìm lại những chú vật nuôi đáng yêu dựa vào kinh nghiệm nghề nghiệp, thiết bị máy móc công nghệ hỗ trợ. 

Trước đấy dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng rất ít người sử dụng, bởi xu hướng nuôi thú cưng không nhiều. Những năm gần đây việc nuôi thú cưng dần trở thành một xu thế mới, có rất nhiều gia đình sở hữu những chú thú cưng giá trị rất cao nên nạn bắt trộm thú cưng ngày càng nhiều. Chính vì thế mà dịch vụ thám tử truy tìm thú cưng cũng ngày được sử dụng rộng rãi.

Đặc điểm của dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng

Dịch vụ tìm kiếm thú cưng khác biệt so với những dịch vụ thám tử khác

Dịch vụ tìm kiếm thú cưng khác biệt so với những dịch vụ thám tử khác

Nhiều người sẽ nghĩ rằng thám tử tìm kiếm thú cưng sẽ nhận được một khoản chi phí lớn, nhưng thực tế thì chi phí mà khách hàng phải trả cho dịch vụ tìm kiếm thú cưng là rất nhỏ. 

Các thám tử làm công việc này phải làm việc theo giờ giấc thất thường, tìm kiếm tại những địa điểm rất xa xôi, hẻo lánh. Phải luôn lắng nghe những cuộc gọi từ phía khách hàng. Đa phần chủ nuôi đều cảm thấy bối rối, hoang mang khi thú cưng của mình bị bắt trộm hoặc đi lạc. 

Các công ty thám tử sẽ trang bị cho nhân viên các thiết bị, máy móc cần thiết cho quá trình tìm kiếm. Đây là dịch vụ thám tử đòi hỏi người thực hiện phải là các thám tử đã có nhiều năm kinh nghiệm, có khả năng phân tích, tổng hợp số liệu, lần theo dấu vết điều tra. Điều đặc biệt là các thám tử là người rất nhanh nhạy, có thể đưa ra rất nhiều phương án một lúc để kết hợp tìm kiếm nhanh nhất. 

Với những vụ liên quan tới trộm cắp thú cưng, dính tới pháp luật, các thám tử sẽ tư vấn các phương pháp tốt nhất giúp khách hàng có thể giải cứu thú cưng cũng như đảm bảo về quyền lợi của khách hàng trước pháp luật.

Đơn vị cung cấp dịch vụ tìm kiếm thú cưng uy tín

Giúp khách hàng đoàn tụ với thú cưng là nhiệm vụ của các thám tử

Giúp khách hàng đoàn tụ với thú cưng là nhiệm vụ của các thám tử

Thực tế hiện nay có rất nhiều công ty thám tử cung cấp dịch vụ tìm kiếm thú cưng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, chính sự đa dạng và phong phú của nhiều công ty như vậy mà để tìm được đơn vị uy tín quả không dễ dàng. Khách hàng khi muốn thuê dịch vụ thám tử tìm kiếm thú cưng cần chú ý tới những điểm sau để có thể đánh giá và nhận định đúng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí có hợp lý không.

  • Đơn vị thám tử đó phải tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng, phải lên phương án cụ thể cho từng trường hợp của khách hàng để tư vấn và giải đáp cho khách hàng.
  • Đơn vị thám tử đó phải có hệ thống thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại, có sự chuyên nghiệp, đội ngũ thám tử có trình độ nghiệp vụ cao. Bạn nên để ý tới lý lịch của các thám tử trong quá trình làm việc để có quyết định nên chọn đơn vị đó hay không?
  • Đơn vị thám tử đó phải có quy trình làm việc rõ ràng, thông tin minh bạch, cam kết đầy đủ, hoàn tiền trong trường hợp sai phạm…Mọi thứ phải được nêu rõ trong hợp đồng ký kết.

Trung tâm thám tử T&T-sự lựa chọn số 1 cho bạn

Trung tâm thám tử T&T-sự lựa chọn số 1 cho bạn

Trung tâm thám tử T&T là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thám tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, trong đó có dịch vụ tìm kiếm thú cưng. Khi sử dụng dịch vụ tìm kiếm thú cưng đi lạc hay mất tích của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn giải pháp cụ thể, báo giá chính xác và được cam kết về hiệu quả của việc tìm kiếm. 

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng hành cùng nhiều khách hàng để tìm lại thú cưng, văn phòng thám tử T&T đã được sự tin tưởng, tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng.

Nếu thú cưng của bạn không may bị mất tích thì đừng chần chừ, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi, cơ hội đoàn tụ với thú cưng của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. Hotline : 0974. 007. 007 .luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *