Dịch vụ thám tử tư là gì? Những loại hình dịch vụ phổ biến

Khi những nhu cầu trong cuộc sống ngày một cao kéo theo những dịch vụ đi kèm cũng phát triển, trong đó có dịch vụ thám tử. Đây là một trong những loại hình dịch vụ đang rất phát triển hiện nay, ngày càng được nhiều khách hàng biết tới và sử dụng. Dịch vụ thám tử tư là một dịch vụ chuyên nghiệp được thực hiện dưới dạng các nhiệm vụ điều tra, theo dõi, giám sát hoặc xác minh….Đôi khi là những yêu cầu đặc biệt theo ý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử tư là gì? mời các bạn cùng theo chân thám tử T&T tìm hiểu qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Ở Việt Nam dịch vụ thám tử có lẽ đã xuất hiện từ cách đây rất lâu rồi, tuy nhiên chỉ mới có sự phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây. Dần dần đã trở thành một dịch vụ cần thiết không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay.

Cùng tham khảo một số dịch vụ thám tử phổ biến hiện nay nhé!

Dịch vụ thám tử theo dõi điều tra xác minh ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Đây có lẽ là dịch vụ được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay. Không đơn giản như các dịch vụ thông thường khác, dịch vụ điều tra ngoại tình có những đặc trưng riêng biệt như: định vị thông tin cần thiết của đối tượng, theo dõi giám sát các hoạt động của đối tượng để thu thập bằng chứng ngoại tình….. Xác minh những thông tin về đối tượng được điều tra cũng như nhân vật thứ 3. Thu thập chứng cứ ngoại tình dưới dạng hình ảnh, video, file ghi âm…..Tất cả nhằm giúp cho khách hàng có được thông tin chính xác nhất cho những nghi ngờ của mình cũng như việc có đầy đủ bằng chứng để chứng minh bạn đời có phải đang ngoại tình hay không.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát đối tượng (con cái, người thân,….)

Theo đó thì dịch vụ theo dõi giám sát theo yêu cầu của khách hàng thường chủ yếu là theo dõi giám sát con cái. Việc các thám tử âm thầm theo dõi giám sát con cái sẽ giúp ích rất nhiều cho bậc phụ huynh có thể nắm bắt được mọi hoạt động thường ngày của con. Không chỉ nắm bắt được thông tin để có phương án điều chỉnh cách giáo dục dạy dỗ con cái, mà qua dịch vụ thám tử này cha mẹ có thể yên tâm hơn về sự an toàn của con cũng như yên tâm công tác.

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin thông qua biển số xe

Dịch vụ điều tra biển số xe

Dịch vụ điều tra biển số xe

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử chúng tôi thấy rằng thường khách hàng tìm tới dịch vụ điều tra thông tin biển số xe là những khách hàng đã từng rơi vào các trường hợp sau: truy tìm thông tin kẻ gây tai nạn rồi bỏ trốn mà chỉ kịp nhìn thấy biển số xe của người đó, truy tìm kẻ trộm xe, truy tìm kẻ cướp giật trên đường, truy tìm kẻ lừa đảo, bắt cóc…. Trong những trường hợp này chúng tôi sẽ giúp bạn xác minh thông tin của chủ nhân chiếc xe, dựa vào thông tin về biển số xe khách hàng cung cấp mà các thám tử sẽ truy tìm ra các manh mối để có thông tin chính xác về chủ xe. Ngoài ra với các yêu cầu riêng tư của khách hàng chúng tôi sẽ thực hiện nghiêm ngặt, không để lộ thông tin ra ngoài, bảo mật luôn được ưu tiên số 1.

Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin người mất tích, bỏ nhà ra đi….

Dịch vụ tìm kiếm thông tin người mất tích, bỏ nhà ra đi là dịch vụ thám tử có mức độ khó hơn hẳn so với những dịch vụ khác. Mục đích cuối cùng của nhiệm vụ này là tìm ra được nơi sinh sống hiện tại của người mất tích, tình hình sức khỏe, tình trạng hôn nhân, cuộc sống hiện tại như thế nào, cách thức liên lạc…. Đặc thù của dịch vụ này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng chuyên môn và thiết bị hỗ trợ cao để các thám tử có thể tác nghiệp tại nhiều địa phương, tỉnh thành khác nhau. Công cuộc tìm kiếm thường được diễn ra trong lặng lẽ, không để bị lộ thông tin, không để người khác phát hiện ra sự theo dõi của các thám tử, qua đó khách hàng có thể yên tâm về độ bảo mật của dịch vụ.

Dịch vụ điều tra xác minh lý lịch nhân thân

Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân thân

Dịch vụ thám tử điều tra lý lịch nhân thân

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh lý lịch nhân thân được khá nhiều khách hàng sử dụng, đặc biệt trong cuộc sống hiện đại như bây giờ có rất nhiều thủ đoạn lừa đảo rất tinh vi, việc làm giả lý lịch rất nhiều. Khi sử dụng dịch vụ thì mọi thông tin về lai lịch của đối tượng, quê quán, gia cảnh, điều kiện, tình trạng hôn nhân, tài chính ….sẽ được các thám tử xác minh nhanh nhất. Dịch vụ này đòi hỏi các thám tử phải có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để dễ dàng nhận biết được những thông tin giả gây nhiễu loạn. Với sự hỗ trợ của các thám tử, khách hàng được đáp ứng và thỏa mãn về thông tin, làm sáng tỏ được các vấn đề liên quan.

Ngoài những dịch vụ trên, các công ty thám tử hiện nay còn đa dạng dịch vụ để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ thám tử về doanh nghiệp như: điều tra tình hình tài chính doanh nghiệp, điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra hàng giả hàng nhái, điều tra đối thủ cạnh tranh….. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì công ty thám tử sẽ đáp ứng.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên sẽ giúp ích phần nào cho quý khách hàng hiểu hơn về các dịch vụ của thám tử tư. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với trung tâm thám tử T&T để được phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ :TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007 để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *