Đôi nét về trung tâm thám tử T&T

Trải qua 20 năm hoạt động trong nghề thám tử, công ty thám tử T&T tự hào là một trong những đơn vị thám tử uy tín và lâu đời và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, đều tốt nghiệp những trường lớp liên quan tới điều tra, tìm kiếm thông tin. Với sự nỗ lực không ngừng, đội ngũ thám tử của T&T đã mang lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng với nhiều dịch vụ khác nhau. Được khách hàng trao gửi niềm tin, T&T hãnh diện vì đã đem lại những lợi ích rất thiết thực cho cuộc sống xã hội hiện nay. T&T luôn cố gắng không ngừng để khách hàng có sự trải nghiệm và được phục vụ tốt nhất với các dịch vụ thám tử.

Văn phòng thám tử T&T luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy mà điều cần thiết chính là yếu tố về con người, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ thám tử. Với thâm niên nhiều năm trong nghề, các thám tử của T&T luôn hiểu rằng giữ trọn đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quan trọng trong hành trang của một thám tử chuyên nghiệp. Hơn thế nữa trung tâm thám tử T&T luôn chú trọng tới việc cập nhật liên tục các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay để hỗ trợ các thám tử thực hiện nhiệm vụ được hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí.

Khi sử dụng các gói dịch vụ thuê thám tử của trung tâm thám tử T&T, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống.

Những thông tin cơ bản về trung tâm thám tử T&T

  • Sứ mệnh đặt ra: Hoàn thành tốt các yêu cầu của khách hàng, từ tìm kiếm,xác minh,bí mật giám sát, bảo vệ cũng như cung cấp những thông tin để xác thực vấn đề, đảm bảo an toàn cho khách hàng….
  • Tầm nhìn của T&T: Luôn là đơn vị tiên phong, đột phá trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ tìm kiếm thông tin, điều tra, giám sát trong phạm vi cho phép của pháp luật.
  • Phương châm hoạt động: “ Lấy đức làm gốc, sự nghiệp là trái cành”. Dù nhiệm vụ có khó khăn, gian khổ thì các thám tử của T&T vẫn sẽ nỗ lực hết mình, bảo mật tuyệt đối trong mọi tình huống.
  • Mục tiêu về chất lượng dịch vụ: Phấn đấu không ngừng nghỉ để mọi dịch vụ đều đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Những nguyên tắc trong tổ chức hoạt động 

T&T tuyệt đối không tiến hành những yêu cầu của khách hàng có liên quan tới yếu tố an ninh, chính trị, quốc gia, tất cả các yếu tố có tính phân biệt chủng tộc, tôn giáo, liên quan tới quyền lợi của các tổ chức trực thuộc bộ máy nhà nước….

Các hoạt động trong các dịch vụ của chúng tôi đều nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng tìm kiếm thông tin, giám sát, xác minh, điều tra trong sự cho phép của pháp luật. Tất cả đều hướng tới quyền lợi hợp pháp của các cá nhân, tổ chức.

Dịch vụ của T&T mang tính thực tế cao, bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng, giúp khách hàng giảm bớt đi những tiêu cực, những lo lắng, nghi ngờ . Từ đó thúc đẩy xã hội phát triển có sự công bằng, bình đẳng và tốt đẹp.

Phạm vi hoạt động của trung tâm thám tử T&T

Cho tới hiện tại thì trung tâm thám tử T&T không chỉ phục vụ các khách hàng ở những thành phố lớn mà trải khắp cả 3 miền tổ quốc. Vì thế dù bạn đang ở tình thành , khu vực nào thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần bạn nêu vấn đề, chúng tôi sẽ giải quyết.

Để thuê dịch vụ thám tử của T&T, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số hotline: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007  để được tư vấn miễn phí 24/7, kể cả ngày lễ, tết.