Khi nào cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Hiện nay dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình của chồng/vợ không còn quá xa lạ với chúng ta nữa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khi nào cần thuê thám tử? và kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử như nào? Cùng dành ít phút cùng thám tử T&T tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Khi nào nên thuê thám tử tư theo dõi ngoại tình?

Khi nào nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Khi nào nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình?

Trong tất cả các mối quan hệ về tình cảm, đều cần có sự thấu hiểu, cảm thông, tin tưởng. Tuy nhiên những nghi ngờ nhỏ cũng có thể trở thành mồi lửa nhen nhóm cho mâu thuẫn bùng phát. Bởi vậy mà trong mọi trường hợp đều cần người trong cuộc phải suy xét cho kỹ lưỡng, không nên vì những hờn ghen nhất thời mà khiến cho mối quan hệ tình cảm xấu đi.

Trước khi xác định sử dụng dịch vụ thám tử theo dõi điều tra ngoại tình, bạn cần có sự cân nhắc về tình huống, mức độ của việc đó một cách nghiêm túc và thật bình tĩnh. Tuyệt đối không quyết định khi đang nóng vội, bực tức. 

Chỉ nên sử dụng dịch vụ theo dõi điều tra ngoại tình khi bạn thật sự xác định được người bạn đời của mình có những dấu hiệu của việc ngoại tình. Tuy nhiên bạn muốn xác minh rõ sự thật, lại không muốn ai biết để không ảnh hưởng tới gia đình, con cái. Thì lúc này việc thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình là lựa chọn đúng đắn của bạn.

Hoặc trong trường hợp, bạn đã tự mình điều tra, theo dõi nhưng không có kết quả. Hoặc bạn đã biết chắc chắn bạn đời của mình đang ngoại tình nhưng không có bằng chứng, cơ sở để khiến đối phương phải thú nhận. Đặc biệt hơn là trong những trường hợp ngoại tình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tinh thần cũng như sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Lúc này việc thuê dịch vụ thám tử điều tra là vô cùng cần thiết nhé.

2. Lựa chọn đơn vị thám tử uy tín, chất lượng

Lựa chọn đơn vị cung vấp dịch vụ uy tín

Lựa chọn đơn vị cung vấp dịch vụ uy tín

Với hàng trăm đơn vị thám tử như hiện nay, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được yếu tố về chất lượng dịch vụ. Bạn cần thật thận trọng trong việc tìm hiểu thông tin cũng như cảnh giác cao độ trước những lời mời gọi sử dụng dịch vụ thám tử giá rẻ. Phải có sự đánh giá nhận định về năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của đơn vị thám tử đó thông qua số năm kinh nghiệm, hoạt động trong nghề. Những đánh giá, review của khách hàng, trang thiết bị điều tra ra sao? Có sự chuyên nghiệp trong điều tra không?……

Một trung tâm thám tử uy tín như T&T sẽ đảm bảo cho bạn những thông tin chính xác, không hai mang, ăn toàn bảo mật cao. Tần suất làm việc nhanh, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất và đảm bảo về đạo đức nghề nghiệp.

3. Đánh giá nhận định rõ ràng các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký

Một trong những kinh nghiệm quan trọng không thể bỏ qua là việc tận mắt xem xét các điều khoản trong hợp đồng một cách cụ thể, có người giám hộ. Hợp đồng cũng là cơ sở pháp lý để ràng buộc giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử. Trong hợp đồng, các điều khoản phải được ghi rõ theo mạch, cụ thể, dễ dàng nắm bắt.

4. Chuẩn bị những thông tin phục vụ điều tra

Chuẩn bị cụ thể những thông tin cung cấp cho thám tử

Chuẩn bị cụ thể những thông tin cung cấp cho thám tử

Chuẩn bị cụ thể những thông tin cung cấp cho thám tử

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc tìm kiếm của các thám tử. Việc chuẩn bị những thông tin cơ bản về đối phương trong mối quan hệ, hành vi, mức độ nghi ngờ….Sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích giúp các thám tử điều tra ra thông tin nhanh hơn, có hướng đi chính xác hơn, rút ngắn thời gian điều tra, tiết kiệm được chi phí.

5. Sẵn sàng phối hợp với các thám tử khi cần

Một kinh nghiệm nữa bạn không thể bỏ qua khi thuê thám tử theo dõi ngoại tình là bạn cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng hỗ trợ các thám tử khi cần thiết. Nhiều trường hợp các thám tử cần tới sự trợ giúp của bạn để tiếp cận với đối tượng, cũng như cung cấp các thông tin như lịch công tác, du lịch, những cuộc hẹn…. để nhanh chóng điều tra ra kết quả.

6. Những yêu cầu về bảo mật thông tin tuyệt đối

Yêu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối

Yêu cầu bảo mật thông tin tuyệt đối

Một điều nữa bạn tuyệt đối không được quên. Khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình, bạn cần yêu cầu về mức độ bảo mật thông tin. Dù biết rằng bảo mật thông tin của khách hàng là đạo đức nghề nghiệp của các thám tử, cũng là điều bắt buộc khi hoạt động trong nghề. Tuy nhiên để tránh những điều rủi ro đáng tiếc, bạn nên yêu cầu trung tâm thám tử thực hiện cam kết bảo mật thông tin tối đa.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi có thể phần nào giúp bạn nắm được những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Để tham khảo thêm những dịch vụ thám tử điều tra, những thông tin hữu ích về thám tử, vui lòng truy cập trực tiếp website: https://thamtusaigon.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *