Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư, nhưng bạn lại băn khoăn về nhiều vấn đề nên còn lo ngại trong việc tìm tới dịch vụ. Qua nhiều năm công tác trong nghề, thám tử của T&T hiểu được những lo lắng của quý khách hàng, những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại một đơn vị thám tử nào đó. Để giải đáp điều đó, trong bài chia sẻ hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé.

Thuê dịch vụ thám tử liệu có vi phạm pháp luật

Nghề thám tử hoạt động dưới hình thức công ty cung cấp thông tin

Nghề thám tử hoạt động dưới hình thức công ty cung cấp thông tin

Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng việc bạn thuê dịch vụ thám tử không hề vi phạm pháp luật. Dù tại Việt Nam, nghề thám tử là một ngành nghề chưa được cấp phép và chưa có hệ thống pháp lý riêng cho nó. Tuy nhiên đa phần các công ty thám tử tại Việt Nam đều hoạt động dưới hình thức là công ty dịch vụ trong lĩnh vực tìm kiếm thông tin, tìm kiếm người mất tích….Các công ty thám tử ở Việt Nam hiện nay chỉ có những công ty uy tín, có lâu năm trong nghề sẽ được cấp giấy phép về dịch vụ, có quyền hạn tìm kiếm trong phạm vi pháp luật quy định. Bởi vậy mà nếu khách hàng tìm đúng đơn vị uy tín thì sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề pháp luật.

Chưa hiểu rõ cũng như chưa chắc chắn về dịch vụ thám tử

Không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về dịch vụ của thám tử, trong trường hợp bạn chưa chắc chắn về dịch vụ mình muốn sử dụng cũng như còn băn khoăn về vấn đề thuê thám tử có tốt hơn không thì bạn cứ nhấc máy lên và gọi tới văn phòng thám tử bạn chọn để được tư vấn cụ thể cũng như các thám tử sẽ giúp bạn định hướng phương án tốt hơn. Bạn có thể yên tâm là các thám tử sẽ không vì lợi ích của mình mà lừa gạt khách hàng, hướng khách hàng theo ý của mình đâu. Với những đơn vị thám tử uy tín, họ sẽ tư vấn dựa trên lợi ích của khách hàng, cũng như những gì tốt nhất cho khách. Việc của bạn là chỉ cần cung cấp rõ hoàn cảnh, tình huống của bạn để các thám tử có thể hiểu và tư vấn miễn phí cho bạn. Nhiều khách hàng khi tìm tới với dịch vụ thám tử trong tâm trạng rối bời, mọi thứ cứ loạn hết lên, nhưng khi được các thám tử tư vấn, định hướng đã thấy thoải mái và an tâm hơn rất nhiều.

Lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin

Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối

Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối

Với mỗi một đơn vị thám tử hoạt động uy tín thì vấn đề bảo mật thông tin luôn được đặt lên hàng đầu. Tuyệt đối giữ bí mật, thông tin của khách hàng cũng như những yêu cầu của khách khi tìm tới dịch vụ. Nếu một đơn vị thám tử nào đó mà làm lộ thông tin của khách hàng thì họ đã vi phạm về nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, vi phạm điều khoản trong hợp đồng. Khi này khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại và khởi kiện công ty thám tử đó để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Lo lắng các thám tử sẽ để lộ việc theo dõi

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này, bởi các thám tử khi đã nhận nhiệm vụ theo dõi điều tra thì giữ an toàn, thực hiện công việc trong lặng lẽ, không để đối tượng bị theo dõi phát hiện ra. Với những trường hợp khó khăn, thì các công ty thám tử thường sẽ kết hợp thêm các máy móc theo dõi để công việc hiệu quả hơn, chính xác, an toàn hơn.

Chi phí, giá cả cho dịch vụ thuê thám tử

Tùy vào mức độ khó của yêu cầu mà chi phí thuê thám tử cũng khác nhau. Mọi chi phí cố định và phí phát sinh đều được ghi rõ trong hợp đồng giữa khách hàng và đơn vị thám tử. Tuy nhiên bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi đặt bút ký nhé. Việc rà soát kỹ các điều khoản trong hợp đồng để chắc chắn rằng mọi thứ không bất lợi cho bạn.

Bạn nhận được những gì khi bỏ tiền thuê dịch vụ thám tử

Cung cấp cho khách hàng thông tin, bằng chứng chính xác

Cung cấp cho khách hàng thông tin, bằng chứng chính xác

Khi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc, nghi ngờ của bạn, những vấn đề bạn cần tìm kiếm thông tin….Các thám tử sẽ trao cho bạn những thông tin, bằng chứng dưới dạng văn bản, hình ảnh, video. Trong trường hợp đơn vị thám tử không hoàn thành được nhiệm vụ mà đã nhận từ phía khách hàng thì đơn vị phải bồi thường phí cho khách hàng theo đúng quy định trong hợp đồng.

Công ty thám tử nào uy tín, chuyên nghiệp?

Mọi thắc mắc đã được giải đáp, điều quan trọng cuối cùng là nên chọn đơn vị thám tử nào? Lời khuyên cho bạn là nên chọn đơn vị thám tử có nhiều năm hoạt động trong nghề, có thông tin minh bạch rõ ràng, dịch vụ cụ thể. 

Một trong những đơn vị thám tử hàng đầu Việt Nam, là trung tâm thám tử T&T. Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng để ngày càng hoàn thiện và đem lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng. 

Hãy tới với chúng tôi để được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *