Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử

Mọi mối hợp tác muốn thành công, hiệu quả đều phải có những lưu ý riêng của nó. Việc thuê dịch vụ thám tử cũng vậy. Sau khi bạn đã chọn được đơn vị thám tử uy tín, giá cả hợp lý rồi thì để thúc đẩy quá trình hợp tác giải quyết công việc của mình được diễn ra nhanh chóng và chính xác thì bạn cần thực hiện một vài điều. Thám tử T&T sẽ chia sẻ tới bạn những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ thám tử tư nhé!.

An toàn, bảo mật thông tin khi liên hệ với văn phòng thám tử

Nên bảo mật thông tin khi liên lạc với các thám tử

Nên bảo mật thông tin khi liên lạc với các thám tử

Việc giữ bảo mật khi liên hệ với văn phòng thám tử là việc vô cùng quan trọng. Bởi đa phần những việc cần tới sự hỗ trợ từ các thám tử điều tra thường là những việc nhạy cảm, liên quan tới thông tin cá nhân của người khác. Trong dịch vụ theo dõi ngoại tình thì càng phải bí mật, bởi việc này liên quan mật thiết tới đời tư, cuộc sống của cá nhân. Rồi dịch vụ điều tra tài chính doanh nghiệp liên quan trực tiếp tới tình hình tài chính, kinh tế cũng như việc kinh doanh của một doanh nghiệp…. Chính vì thế mà việc bạn tìm tới sự trợ giúp của các thám tử phải diễn ra trong lặng lẽ, bí mật. 

Việc bí mật trong liên hệ cũng giúp cho đối tượng cần điều tra, theo dõi không biết mà đề phòng, dễ để lộ sơ hở hơn. Hơn nữa việc giữ bí mật sẽ giúp các thám tử tìm ra thông tin chính xác hơn, nếu các đối tượng bị theo dõi biết có người theo dõi mình sẽ tạo những bằng chứng giả, thông tin giả để qua mắt thám tử. Việc bảo mật này sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thám tử thực hiện nhiệm vụ của mình.

Chuẩn bị sẵn sàng thông tin cần cung cấp cho các thám tử

Muốn công việc hợp tác với thám tử được nhanh chóng và hiệu quả thì việc chuẩn bị thông tin chi tiết cung cấp cho các thám tử là yếu tố rất quan trọng. Những thông tin của khách hàng sẽ là căn cứ ban đầu để các thám tử tiến hành nhiệm vụ theo dõi, điều tra của mình. Đó là dữ liệu quan trọng, là tiền đề cho những bước tiến hành công việc ban đầu. Thông tin bạn cung cấp còn là dữ liệu khách quan ban đầu để các thám tử phân tích và đánh giá về mức độ phức tạp của nhiệm vụ. Đồng thời qua đó các thám tử cũng sẽ có hướng xử lý và dự trù được phương án cho công việc.

Hỗ trợ thám tử khi cần thiết

Hỗ trợ các thám tử khi cần thiết

Hỗ trợ các thám tử khi cần thiết

Sẽ có những lúc các thám tử cần tới sự trợ giúp của bạn để giúp ích cho hoạt động điều tra, theo dõi. Đơn cử như việc bạn cần giữ liên lạc thường xuyên để trao đổi cũng như xác nhận thông tin những tình huống nhạy cảm. Những tình huống đó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của khách hàng hoặc những chi phí có thể phát sinh trong quá trình làm nhiệm vụ cần sự đồng ý của khách hàng.

Có sự chuẩn bị về kinh phí cho dịch vụ

Có thể nói kinh phí cho dịch vụ thám tử luôn là yếu tố quan trọng mà mỗi khách hàng cần quan tâm  trước khi ký kết hợp đồng. Chi phí là yếu tố để bạn cân nhắc cho quyết định hợp tác hoặc tìm giải pháp khác.

Điều quan trọng hơn cả là khi tới với văn phòng thám tử T&T bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mức giá dịch vụ hiện tại của chúng tôi luôn ở mức cạnh tranh, hợp lý trên thị trường. T&T cam kết bảo đảm mọi quyền lợi thiết thực nhất, có lợi nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ký kết hợp đồng minh bạch, rõ ràng

Cần rà soát kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Cần rà soát kỹ các điều khoản trong hợp đồng

Dù là yêu cầu đơn giản hay phức tạp thì bạn cũng không nên bỏ qua việc ký kết hợp đồng. Bởi chỉ có những điều khoản, những quy định rõ ràng trong hợp đồng mới giúp bạn bảo vệ được quyền lợi của mình. Bạn có thể yêu cầu đơn vị thám tử soạn thảo hợp đồng trước rồi đưa cho bạn xem. Lưu ý: bạn phải thật cẩn thận, kiểm tra từng điều khoản trước khi đặt bút ký, bởi nó liên quan trực tiếp tới quyền lợi cũng như nghĩa vụ của cả 2 bên.

Hợp đồng cũng là văn bản mang tính pháp lý ràng buộc giữa hai bên. Nó giúp bạn có thể kiểm soát được công việc, thời gian hoàn thành cũng như kết quả của các thám tử.

Hi vọng rằng với những lưu ý trên mà công ty thám tử T&T đúc kết được sẽ hữu ích cho bạn. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm chất lượng nhất về dịch vụ thám tử tới khách hàng. Nếu cần hỗ trợ về thông tin, dịch vụ, vui lòng liên hệ với trung tâm thám tử T&T theo số hotline:  TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *