Sự thật bất ngờ khi chồng thuê thám tử theo dõi vợ ngoại tình

Thành – khách hàng của trung tâm thám tử T&T chúng tôi, anh mang theo một chiếc giày cao gót màu đỏ đã bị gãy gót mà anh tình cờ phát hiện trong tủ giày của vợ tới văn phòng thám tử. Bởi anh nghi ngờ vợ mình ngoại tình, vì xưa nay vợ anh chị Hà chưa bao giờ mua giày cao gót cũng như đi chúng.

Chị Hà vợ anh Thành được biết đến là người rất bận rộn với việc đưa đón con cái, chăm no cho nhà cửa, bữa ăn của gia đình. Còn anh Thành là người chu cấp kinh tế chính cho cả nhà. Chị Hà biết vậy nên luôn chi tiêu tiết kiệm, chị đã từng nghĩ tới việc đi làm thêm nhưng anh Thành không cho, chỉ cần chị toàn tâm toàn ý lo cho gia đình nhỏ là được, mọi nỗi lo về kinh tế anh sẽ lo.

Nghi ngờ vợ ngoại tình

Nghi ngờ vợ ngoại tình

Dạo gần đây anh Thành phát hiện ra vợ anh không nói không rằng đã đăng ký đi tham gia lớp erobic. Anh Thành không hề biết vợ đi tập lúc nào vì thông thường hàng ngày 9h anh mới đi làm về. Còn chị Hà đi tập từ 7-8h tối khi đã lo cơm nước cho các con xong xuôi để chúng tự giác ngồi học bài.

Mấy tháng liền anh mới phát hiện ra vợ anh xinh đẹp hẳn da, eo thon, dáng cũng gọn hơn. Cộng với việc chị Hà luôn vui vẻ, yêu đời, lại còn hay hát vu vơ nữa. Rồi một ngày, anh thấy vợ mua sắm váy vóc, chị nói với anh là sẽ đi làm kế toán cho cửa hàng của một người bạn. Bỗng anh Thành nhận ra vợ mình đang thay đổi rất nhiều, rất chú trọng tới vẻ bề ngoài nên đâm ra lo lắng. Đặc biệt khi phát hiện trong tủ giày của vợ có chiếc giày cao gót màu đỏ đã gãy gót, anh ruột gan nóng bừng, sôi máu lên vì nghĩ rằng vợ anh ra ngoài cặp kè nhảy nhót với gã nào đó.

Chính vì nghi ngờ vợ ngoại tình, anh Hà đã tới thuê dịch vụ thám tử theo dõi vợ ngoại tình của chúng tôi. Một thám tử nữ H.P của chúng tôi đã nhận nhiệm vụ của anh. Thám tử H.P đã tới cửa hàng nơi chị Hà làm việc để theo dõi cũng như điều tra thông tin. Chị Hà được nhân viên ở đó mến, họ khen chị cẩn thận, nhanh nhẹn. Một ngày chị Hà làm việc ở cửa hàng suốt rồi tới giờ tan làm đi đón 2 con, về nhà cho con ăn uống tắm rửa lại đưa con đi học thêm hoặc để chúng tự học bài. Lúc này chị tranh thủ tới phòng tập Erobic.

Thuê thám tử theo dõi xác minh vấn đề vợ ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi xác minh vấn đề vợ ngoại tình

Để tiếp cận với chị Hà, thám tử H.P của chúng tôi đã đăng ký lớp học cùng chỗ chị Hà, lân la lại gần bắt chuyện làm quen. Kể lể những khó khăn trong việc tập ngày đầu tiên để hỏi han thêm chị Hà. Chị Hà lại là người rất vui vẻ chia sẻ cho bạn tập cùng. Ngày hôm sau, chị Hà bật mí cho thám tử H.P của chúng tôi cách giảm cân mà cô đã áp dụng khi tham gia lớp tập này. Chị Hà nói quan trọng là có động lực và sự quyết tâm, chị muốn trở thành một người phụ nữ quyến rũ và tự tin chứ không thể làm osin chỉ biết chăm con, nấu nướng mãi được.

Tham gia tập cùng nhau được vài hôm thì chị Hà có rủ H.P đi khiêu vũ, cô nói “thầy dạy khiêu vũ đẹp trai lắm.”Nhưng khi đi khiêu vũ cùng chị Hà, thám tử H.P quan sát thì có vẻ như thầy không có tình ý gì đặc biệt với chị Hà. Cứ như thế suốt 2 tuần liền, cuộc sống của chị Hà vẫn diễn ra đều đặn như vậy mà không hề có dấu hiệu của việc ngoại tình. Anh Thành thắc mắc không lẽ vợ anh chỉ muốn đẹp lên nên mới đi tập và đi khiêu vũ sao? Nếu để quyến rũ và thu hút thì đáng lẽ chị Hà sẽ phải nồng nhiệt hơn với chồng, nhưng đằng này chị vẫn bình thường với chồng như trước, không có gì đặc biệt hơn. Anh Thành vẫn chắc chắn cho rằng vợ có người khác và yêu cầu thám tử H.P theo dõi thêm.

Tình càm vợ chồng sẽ rạn nứt chỉ vì một người thứ 3 không đáng có

Tình càm vợ chồng sẽ rạn nứt chỉ vì một người thứ 3 không đáng có

Lần theo dõi này cuối cùng cũng có chút manh mối, khi chị Hà hẹn gặp một người đàn ông tại một quán café. Hai người gặp nhau có vẻ rất mừng rỡ, chị Hà đưa cho người đàn ông kia một đôi giày khiêu vũ bị gãy gót, người đàn ông cầm lấy và biết đó là của vợ anh ta. Cùng với đó chị Hà đưa ra một xấp hình bằng chứng cho việc vợ anh ta đang ngoại tình với anh Thành chồng chị. Hóa ra chị Hà đã biết việc chồng chị anh Thành có mối quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ khác nên đã thuê một đơn vị thám tử để theo dõi và lên phương án hành động. 

Thám tử H.P của chúng tôi thông báo thông tin cho khách hàng. Anh Thành bàng hoàng khi biết về việc này. Anh không hề biết rằng suốt mấy tháng nay vợ anh cũng đang âm thầm theo dõi anh. Và việc anh cùng người tình đi nhảy, cô ta bị gãy gót giày và vứt luôn ở đó. Đôi giày gãy gót đó được Hà đem về. Vậy mà anh cứ vô tư qua lại với nhân tình rồi còn nghi ngờ lại vợ ngoại tình. Giờ anh không biết nên đối mặt thế nào với sự thật này đây.

Dù sự việc có xảy ra theo hướng mà khách hàng không mong muốn thì nhiệm vụ của các thám tử vẫn phải cung cấp những thông tin trung thực nhất, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *