Thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Vấn nạn hàng giả hàng nhái luôn là vấn đề được cả xã hội quan tâm và lên án. Với tốc độ phát triển không ngừng của công nghệ, nạn hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng đang ngày một gia tăng. Kéo theo đó là những tác động tiêu cực mà nó mang lại cho xã hội. Trước hết là với người tiêu dùng nó làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tài chính, sự suy giảm niềm tin với các sản phẩm. Với những doanh nghiệp chính hãng thì hàng giả hàng nhái gây ra những thiệt hại về kinh tế, uy tín và doanh thu của họ. Vậy thực trạng hàng giả hàng nhái hiện nay diễn ra như thế nào? Vì sao lại cần tới dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này hãy dành chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết hôm nay nhé!

Những tác động tiêu cực của hàng giả hàng nhái hiện nay

Hàng giả hàng nhái gây ra nhiều tác hại tiêu cực

Hàng giả hàng nhái gây ra nhiều tác hại tiêu cực

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng hiện nay hàng giả hàng nhái tràn ngập trên thị trường. Từ những cửa hàng tạp hóa nhỏ cho tới những siêu thị lớn cũng không kiểm soát hết được chất lượng của các mặt hàng. Hoặc bằng một cách nào đó mà các hàng hóa giả có thể len lỏi, trà trộn vào hầu hết mọi nơi. 

Một đặc điểm dễ nhận thấy ở hàng giả hàng nhái là chúng rất đa dạng về mặt hình ảnh, mẫu mã, giá cả lại rất linh động và phong phú về chủng loại. Chính điều đó càng nguy hiểm hơn cho người tiêu dùng. Với tâm lý chung của người tiêu dùng Việt Nam thì giá rẻ, mẫu mã đẹp, phong phú về chủng loại lại càng dễ thu hút. Vì vậy mà những sản phẩm kém chất lượng vẫn bán rất chạy trên thị trường. Về lâu dài gây ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cuộc sống của người tiêu dùng. Còn với những doanh nghiệp chính hãng phải chịu một mức thiệt hại về kinh tế không hề nhỏ. Đơn cử trong mặt hàng về thực phẩm, đồ ăn, đồ uống, thuốc chữa bệnh mà được làm giả làm nhái rồi đến tay người tiêu dùng sẽ không thể lường trước được những tác hại của nó. Khi sản phẩm không có chất lượng được đưa vào sử dụng dưới nhãn hiệu của đơn vị chính hãng nào đó sẽ gây ra sự hoang mang trong xã hội, làm suy giảm niềm tin của khách hàng với các sản phẩm chính hãng.

Mà thực tế hiện nay thì hầu hết các nhãn hàng có uy tín, có thương hiệu đều có nguy cơ bị làm giả làm nhái. Xét về khía cạnh kinh tế thì việc đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới lợi nhuận, doanh thu và tài chính của doanh nghiệp. Tác động rất tiêu cực tới việc làm giảm uy tín, niềm tin với khách hàng, khiến khách hàng dễ quay lưng lại với sản phẩm chính hãng. Chỉ điều này thôi cũng đủ để giết chết một doanh nghiệp đang phát triển rồi.

Như vậy không có lý do gì mà một doanh nghiệp lại không thể bỏ ra một khoản tiền nhỏ để điều tra về nguồn gốc cũng như cơ sở làm giả làm nhái sản phẩm của mình. Và để quá trình điều tra diễn ra nhanh, thông tin chính xác thì sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái là lựa chọn số 1 hiện nay. 

Đơn vị thám tử điều tra hàng giả hàng nhái uy tín, chất lượng

Điều tra hàng giả hàng nhái là bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng

Điều tra hàng giả hàng nhái là bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng

Trong lĩnh vực thám tử hiện nay có rất nhiều đơn vị thám tử được thành lập, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Tuy nhiên điểm bất cập ở đây lại chính vì có quá nhiều công ty như vậy nên nhiều người không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo công việc được hiệu quả, chuyên nghiệp, uy tín. Trung tâm thám tử T&T sẽ giúp bạn lựa chọn được đơn vị tốt thông qua một số tiêu chí sau đây:

  • Nên lựa chọn đơn vị thám tử đã có tuổi đời lâu năm trong nghề. Những đơn vị đã được các khách hàng đánh giá cao, được giới thám tử trong nghề tin tưởng, được truyền thông đánh giá tốt.
  • Nên lựa chọn những đơn vị có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nghiệp vụ vững vàng và giỏi trong điều tra, ứng biến, xác nhận thông tin.
  • Nên lựa chọn đơn vị làm việc minh bạch, trung thực, thông tin bảo mật cao. Tránh chọn nhầm những đơn vị làm ăn không minh bạch, có sự gian lận trong thông tin điều tra, rất dễ dắt mũi khách hàng.

Lựa chọn trung tâm thám tử T&T

Trung tâm thám tử T&T-lựa chọn số 1 của khách hàng

Trung tâm thám tử T&T-lựa chọn số 1 của khách hàng

Chúng tôi, trung tâm thám tử T&T là một trong những đơn vị đi đầu tiên phong trong lĩnh vực thám tử tư tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, tiếp nhận hàng ngàn yêu cầu cũng như hoàn thành xuất sắc những yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng mình có đủ khả năng để làm tốt hơn nữa những yêu cầu ngày càng đa dạng và khó khăn hơn. 

Trong hơn 20 năm công tác, thám tử T&T luôn nhận được sự tín nhiệm và niềm tin của khách hàng bởi cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch và đặc biệt luôn trung thực trong thông tin cung cấp tới khách hàng. Tuyệt đối không có sự gian lận, lừa bịp. 

Vì vậy để tránh những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái làm ảnh hưởng tới uy tín và kinh tế của doanh nghiệp, khách hàng hãy sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái của công ty thám tử T&T.

Ngoài dịch vụ điều tra thông tin hàng giả hàng nhái, trung tâm thám tử T&T còn có rất nhiều dịch vụ khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng như: dịch vụ điều tra ngoại tình, dịch vụ điều tra tài chính doanh nghiệp, dịch vụ theo dõi con cái…..

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp những thắc mắc về dịch vụ, rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hotline:TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *