Thám tử điều tra thông tin biển số xe

Truy tìm thông tin của chủ xe thông qua biển số xe là dịch vụ được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Việc truy tìm thông tin về chủ sở hữu của xe sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xác định thủ phạm gây tai nạn rồi bỏ trốn, trong trường hợp cưới xe, giật đồ bỏ chạy, hoặc trộm cắp thú cưng…. Trong những trường hợp như vậy lựa chọn số 1 luôn là tìm tới dịch vụ điều tra thông tin biển số xe của trung tâm thám tử T&T. Để hiểu hơn về dịch vụ này, các bạn có thể tham khảo những thông tin sau đây.

Nhu cầu tìm thông tin chủ xe qua biển số xe hiện nay

Nhu cầu tìm kiếm thông tin chủ xe thông qua biển số xe ngày một tăng

Nhu cầu tìm kiếm thông tin chủ xe thông qua biển số xe ngày một tăng

Bạn không có bất cứ một thông tin nào về chủ nhân của chiếc xe ngoài việc bạn nắm được biển số xe của họ. Điều đầu tiên bạn có thể nghĩ tới là truy cập vào website tra cứu thông tin biển số xe của Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn cần nhiều hơn những thông tin hiển thị trên website thì bạn không thể sử dụng cách này được. Những thông tin cơ bản bạn có thể biết được thông qua việc tra cứu là:

 • Nhãn hiệu của chiếc xe
 • Loại phương tiện đăng ký
 • Số khung của chiếc xe
 • Kích thước quy định của xe
 • Ngày đăng ký kiểm định gần nhất
 • ……

Tuy nhiên các thông tin trên chỉ có tác dụng trong việc nắm bắt thông tin về chiếc xe cũng như việc đăng ký xe mà không có tác dụng trong việc tìm ra chủ nhân chiếc xe. Trong tình huống này bạn cần nhớ tới dịch vụ thám tử điều tra thông tin chủ nhân chiếc xe, đây là phương án nhanh nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ thám tử tìm chủ xe phổ biến hiện nay

Có rất nhiều trường hợp cần tới dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

Có rất nhiều trường hợp cần tới dịch vụ điều tra thông tin biển số xe

 • Trong trường hợp bạn cần làm thủ tục sang tên đổi chủ, đăng ký lại cho chiếc xe đó.
 • Bạn muốn truy tìm tung tích kẻ lừa đảo trong khi bạn chỉ biết biển số xe
 • Bạn muốn tìm kiếm đối tượng gây tai nạn cho bạn, cho người thân của bạn nhưng lại bỏ trốn mà bạn chỉ kịp nhìn thấy biển số xe.
 • Bạn muốn truy tìm đối tượng bắt trộm thú cưng của mình, mà chỉ kịp nhìn thấy biển số xe của tên trộm thú cưng.
 • Bạn muốn tìm kiếm đối tượng đã hành hung, đánh đập người khác.
 • Bạn muốn tìm kiếm đối tượng bắt cóc trẻ em khi chỉ nhìn thấy biển số xe của họ.
 • …….

Chúng tôi chắc rằng nhiều bạn có suy nghĩ rằng việc tìm chủ xe thông qua biển số xe là điều đơn giản nhưng thực tế thì không như vậy. Để tìm được những thông tin theo yêu cầu của khách hàng, đa phần các thám tử phải sử dụng rất nhiều các thiết bị nghiệp vụ, các mối quan hệ, phối hợp với các cơ quan tổ chức liên quan để tìm ra thông tin một cách chính xác và nhanh nhất có thể.

Những thông tin nhận được khi sử dụng dịch vụ thám tử tìm kiếm chủ xe

Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin chĩnh xác cho khách hàng

Dịch vụ điều tra cung cấp thông tin chĩnh xác cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thám tử tìm kiếm chủ xe của trung tâm thám tử T&T bạn sẽ nhận được những thông tin như :

 • Họ tên chủ sở hữu chiếc xe tại thời điểm đăng ký và hiện tại.
 • Giới tính của chủ xe
 • Ngày tháng năm sinh của chủ xe, địa chỉ đăng ký thường trú, nơi ở hiện tại.
 • Số điện thoại của chủ xe đang sử dụng.
 • Công việc nghề nghiệp hiện tại của chủ xe.
 • Lý lịch, thân nhân của chủ xe. Trong một số trường hợp nếu khách hàng có yêu cầu, các thám tử của chúng tôi sẽ điều tra các thông tin liên quan tới tình trạng hôn nhân, các hành vi phạm tội, nguồn kinh tế , tài chính….. Các thông tin, bằng chứng cung cấp tới tay khách hàng thường ở dạng văn bản, hình ảnh hoặc video về chủ nhân chiếc xe.

Để nhận được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất về chủ nhân chiếc xe thông qua biển số thì điều đầu tiên là bạn cần nắm rõ mục đích điều tra của mình là gì. Để từ đó truyền đạt lại cho các thám tử để họ có thể lên kế hoạch và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để điều tra lấy thông tin chính xác nhất.

Thời gian, chi phí cho dịch vụ thám tử điều tra chủ nhân xe

Hãy tới và sử dụng dịch vụ tại trung tâm thám tử T&T

Hãy tới và sử dụng dịch vụ tại trung tâm thám tử T&T

Thời gian điều tra thông tin

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết rằng thời gian điều tra thông tin chủ xe thông qua biển số xe là bao lâu? Điều này phụ thuộc vào độ phức tạp và lượng thông tin mà khách hàng cung cấp ban đầu. Tại trung tâm thám tử T&T chúng tôi luôn cố gắng tìm ra thông tin nhanh nhất có thể, thông thường trong 24h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu, các thám tử của T&T sẽ có kết quả điều tra cho khách hàng. 

Trong trường hợp việc điều tra liên quan tới các đối tượng mang tính chất lừa đảo, cướp giật, bỏ trốn thì thời gian sẽ lâu hơn.

Chi phí điều tra

Tới với trung tâm thám tử T&T bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí bỏ ra sử dụng dịch vụ. Giá dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường nhưng chất lượng dịch vụ thì luôn đứng đầu. Bởi vậy T&T luôn dành được niềm tin yêu của quý khách hàng.

Phạm vi phục vụ của trung tâm thám tử T&T

Chúng tôi phục vụ dịch vụ tìm kiếm chủ xe thông qua biển số xe tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Dù bạn đang ở địa phận nào thì chúng tôi đều giúp bạn có được thông tin nhanh nhất, chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *