Thám tử điều tra trước hôn nhân

Nếu như tại các nước phát triển trên thế giới dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân là một dịch vụ được sử dụng rất nhiều, từ rất lâu rồi thì ở Việt Nam dịch vụ này chỉ mới phát triển trong những năm gần đây, bởi tâm lý người Việt còn nhiều e ngại trong việc điều tra thông tin bạn đời trước hôn nhân. Trong bài viết hôm nay, thám tử T&T sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc cũng như những băn khoăn xung quanh dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân nhé!

Thế nào là điều tra trước hôn nhân?

Điều tra trước hôn nhân là điều tra những gì?

Điều tra trước hôn nhân là điều tra những gì?

Hôn nhân  luôn là việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Khi bạn quen một ai đó bạn sẽ luôn có những thắc mắc cũng như những suy nghĩ về tình cảm của người ấy dành cho mình có đúng như những gì bạn cảm nhận. Và những thông tin về bản thân mà người ấy nói với bạn liệu có chính xác. Hoàn cảnh gia đình người đó ra sao? Đã từng kết hôn hay chưa? Người ấy có tiền sử gì về bệnh tật không? Quá khứ có làm điều gì phạm pháp hay trái với đạo đức không?….. Tất cả những thông tin đó không thể chỉ nghe từ một phía, bạn cần có sự xác minh để biết chính xác. Để làm được điều này chắc chắn dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân sẽ là lựa chọn số 1 cho bạn rồi.

Những thông tin cần thiết trong điều tra trước hôn nhân

Điều tra trước hôn nhân là điều tra xác minh những thông tin cần thiết trước khi bạn đi tới quyết định hôn nhân trong cuộc đời. Một số thông tin bạn cần xác minh như:

  • Điều kiện, hoàn cảnh gia đình người ấy: Điều này rất quan trọng với mỗi cuộc hôn nhân. Khi cả 2 người tự nguyện tới với nhau thì sẽ phải từ bỏ đi một số thói quen, sở thích cũng như điều kiện sống của mình để hòa hợp hơn với đối phương. Chính vì vậy các thám tử sẽ giúp bạn biết rõ hơn về điều kiện kinh tế của người ấy, thành phần gia đình, truyền thống, mặt tốt xấu trong quá khứ lẫn hiện tại.
  • Điều tra về công việc và tình hình tài chính của người ấy: Trong cuộc sống hôn nhân thì tài chính quyết định rất nhiều tới hạnh phúc của các cặp đôi. Cũng bởi vậy mà bạn cũng nên thực dụng một chút để có lựa chọn đúng đắn. Việc hiểu rõ tài chính của đối phương ra sao sẽ giúp bạn đánh giá đúng về mối quan hệ giữa 2 người, từ đó có thể quyết định xem liệu nên tiếp tục hay dừng lại.

Điều tra trước hôn nhân sẽ hạn chế được những rủi ro trong hôn nhân

Điều tra trước hôn nhân sẽ hạn chế được những rủi ro trong hôn nhân

  • Điều tra về các mối quan hệ trong quá khứ lẫn hiện tại của người ấy. Dẫu biết rằng mỗi người đều có quá khứ riêng, có thời trẻ nông nổi nhưng việc hiểu rõ về các mối quan hệ cũ của người ấy cũng giúp bạn rất nhiều trong việc hiểu phần nào về con người thật của đối phương. Việc bạn hỏi trực tiếp đối phương về các mối quan hệ trước đây có thể không nhận được câu trả lời chính xác, cũng như việc hỏi trực tiếp có thể ảnh hưởng tới tình cảm của 2 người. Chính vì vậy mà các thám tử sẽ kín đáo điều tra để xác minh những thông tin người ấy nói có thật không. Khi có sự xác minh tính chất của sự việc rồi, bạn có thể dựa vào đó để biết được người ấy có nói dối bạn không? Có thật lòng với bạn không? Hay vẫn còn những mối quan hệ giấu diếm bạn. 
  • Điều tra về tiền án, tiền sự của người ấy. Với các đối tượng có ý đồ xấu với bạn thì họ luôn có một vỏ bọc hoàn hảo để che giấu đi quá khứ bất hảo mà bạn cũng không dễ để điều tra ra. Khi sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu đầy đủ những thông tin về tiền án, tiền sự của người đó trong quá khứ (nếu có. Còn mọi quyết định đều ở bạn, không phải họ có tiền án tiền sự là họ đã xấu, có thể đó chỉ là những phút bồng bột của tuổi trẻ, giờ họ đã trưởng thành, đã thay đổi thì bạn cũng nên cân nhắc trong mối quan hệ của mình.
  • Điều tra về tiền sử bệnh tật của người ấy. Với mỗi cuộc hôn nhân nên kiểm tra về tiền sử bệnh tật của đối phương để bạn có thể biết được người ấy có mang trong mình căn bệnh truyền nhiễm hay bẩm sinh nào không. Bởi có rất nhiều người mang trong mình hội chứng bệnh nào đó ảnh hưởng rất nhiều tới việc sinh con sau này. Nếu cả 2 cùng mang gen bệnh thì  sẽ rất khó khăn cho việc sinh con. Bởi vậy đây cũng là yếu tố quan trọng trước khi bạn quyết định đi tới hôn nhân với ai đó.
  • ……..

Quá trình điều tra thông tin trước hôn nhân

Quá trình điều tra nhanh chóng, kết quả chính xác

Quá trình điều tra nhanh chóng, kết quả chính xác

Khi bạn băn khoăn trong quyết định đi tới hôn nhân của mình thì hãy tìm tới ngay văn phòng thám tử T&T để được chia sẻ và đáp ứng những yêu cầu của mình. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về đối tượng bạn cần điều tra như: hình ảnh, số điện thoại, nơi ở hiện nay, nơi làm việc…. để chúng tôi có những thông tin sơ bộ cho quá trình điều tra. Quá trình điều tra được tiến hành trong bí mật, tuyệt đối không để cho đối phương biết mình bị điều tra nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn thông tin. 

Việc điều tra thông tin trước hôn nhân không chỉ giúp bạn hiểu đúng hơn về đối phương mà còn giúp bạn tránh được những đổ vỡ đáng tiếc cho hôn nhân sau này.

Để sử dụng dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân, rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số hotline : TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007 để được phục vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *