Thám tử điều tra xác minh lý lịch, nhân thân

Hiện nay dịch vụ điều tra xác minh lý lịch nhân thân được sử dụng rất nhiều. Tại trung tâm thám tử T&T, đây cũng là một dịch vụ hàng đầu, được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về độ chính xác thông tin điều tra được. Vậy vì sao mà dịch vụ điều tra xác minh lý lịch nhân thân lại quan trọng như vậy? Cùng theo chân các thám tử của chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Vì sao cần sử dụng dịch vụ xác minh điều tra lý lịch, nhân thân

Trên thực tế thì xã hội ngày càng phát triển thì các thủ đoạn, mánh khóe lừa đảo ngày càng nhiều, có rất nhiều người đã trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo mà thủ phạm chính là những người mà bạn cho rằng đã hiểu rõ về lý lịch nhân thân của họ, những người mà bạn cho là tin tưởng. Chính vì vậy mà việc xác minh, điều tra lý lịch nhân thân là vô cùng cần thiết, cũng xem như là một động thái khôn ngoan để hiểu rõ hơn về đối tượng.

Mục đích của việc xác minh điều tra lý lịch nhân thân 

Việc điều tra lý lịch nhân thân sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong các mối quan hệ

Việc điều tra lý lịch nhân thân sẽ giúp giảm thiểu rủi ro trong các mối quan hệ

Mỗi một dịch vụ ra đời đều nhằm mục đích phục vụ những nhu cầu của khách hàng. Với mỗi khách hàng khác nhau lại có những mục đích khác nhau trong việc điều tra xác minh thông tin. Tuy nhiên qua quá trình làm việc, tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi có tổng hợp ra được những mục đích chính trong việc điều tra xác minh lý lịch nhân thân như sau:

Xác minh thông tin lý lịch về một người mà bạn đang quen biết và tìm hiểu trên mạng, hay thông qua một ứng dụng kết bạn nào đó.

  • Xác minh thông tin lý lịch về đối tượng mà bạn đang có quan hệ yêu đương và mong muốn đi tới hôn nhân.
  • Xác minh thông tin về lý lịch của đối tượng bạn đang muốn hợp tác làm ăn như: vấn đề tài chính, kinh tế, trình độ chuyên môn, tình trạng hôn nhân trước đó, hoàn cảnh gia đình, thân nhân nội ngoại, tiểu sử bệnh tật….
  • Thu thập những thông tin về hồ sơ của một cá nhân, tổ chức mà bạn cần để làm sáng tỏ những vấn đề đang nghi vấn. 
  • Điều tra về các mối quan hệ gia đình, bạn bè, họ hàng của đối tượng bạn cần biết để xác minh có đúng với những gì họ đã nói với bạn.
  • Xác minh lý lịch của những người đang giao du, có mối quan hệ thân thiết với con cái của bạn.
  • ……

Tùy thuộc vào yêu cầu, mục đích của từng đối tượng khách hàng mà phí trung tâm thám tử T&T sẽ có hướng điều tra và cung cấp thông tin chính xác nhất. Qua đây có thể thấy rằng việc thu thập xác minh những thông tin về đối tượng cần điều tra đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như giúp khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về thông tin 1 chiều từ đối tượng. Quan trọng hơn cả là sau khi thông tin đã được xác minh thì khách hàng có thể có những đánh giá, quyết định chính xác hơn về mối quan hệ này.

Lưu ý cho khách hàng: Hiện nay không ít khách hàng đang nhầm lẫn giữa dịch vụ điều tra xác minh thông tin với dịch vụ theo dõi giám sát đối tượng. Cần phân biệt rõ giữa 1 dịch vụ này. Việc điều tra xác minh thông tin lý lịch là việc các thám tử sẽ điều tra để xác minh những thông tin đã xảy ra trong quá khứ và còn duy trì tới hiện tại. Còn dịch vụ theo dõi giám sát là việc nắm bắt những thông tin đang diễn ra ở hiện tại.

Đặc điểm của dịch vụ điều tra xác minh thông tin lý lịch

Điều tra lý lịch sẽ xác minh được rất nhiều thông tin cần thiết

Điều tra lý lịch sẽ xác minh được rất nhiều thông tin cần thiết

Việc xác minh, điều tra thông tin lý lịch của 1 đối tượng đòi hỏi các thám tử phải có trình độ chuyên môn cao. Có khả năng nhận biết và phân biệt tin thật tin giả để tránh bị những đối tượng lừa gạt. Với thủ đoạn tinh vi, hầu hết các đối tượng khi đã trang bị cho mình một bản lý lịch giả đều đã có những tính toán từ trước để không bị phát hiện. Bởi vậy mà nếu không có khả năng phân tích cũng như ứng biến trước những thông tin nhiễu loạn thì các thám tử rất có thể cung cấp những thông tin sai lệch tới khách hàng. 

Điều này đòi hỏi phải là các thám tử nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì mới có thể dễ dàng nhận ra những chiêu trò của đối tượng trong việc đánh lừa thông tin.

Dịch vụ điều tra xác minh lý lịch nhân thân tại trung tâm thám tử T&T

Đến với dịch vụ của T&T bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Đến với dịch vụ của T&T bạn có thể hoàn toàn yên tâm

Với 20 năm kinh nghiệm trong nghề thám tử, trung tâm thám tử T&T đã phục vụ hàng ngàn khách hàng, xử lý hàng trăm vụ việc lừa đảo mỗi năm. Từ lừa tiền bạc tới lừa tình, tất cả xuất phát từ việc đặt niềm tin vào nhầm đối tượng, sự lơ là trong xác nhận thông tin lý lịch của một người. Vì sự chủ quan và dễ dàng tin tưởng vào lời nói của những đối tượng lừa đảo mà bạn thường không có sự xác minh thông tin ngược lại. Bởi vậy mà không ít người phải chịu những hậu quả nghiêm trọng về tinh thần, tình cảm cũng như tổn thất về tiền bạc.

Để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc như vậy, quý khách hàng nên sử dụng dịch vụ điều tra xác minh lý lịch nhân thân để biết rõ hơn về đối tượng trong bất kỳ mối quan hệ nào nhé!

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Nếu có nhu cầu sử dụng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007….để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *