Dấu hiệu nhận biết thám tử hai mang trong điều tra ngoại tình

Trong xã hội hiện nay, chuyện ngoại tình ngày càng nhiều, lòng chung thủy của con người ngày càng có xu hướng giảm đi. Chính vì vậy mà dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình cũng trở lên phổ biến, được nhiều người quan tâm sử dụng hơn. Tuy nhiên nếu không tìm được đơn vị thám tử uy tín thì chị em phụ nữ rất dễ gặp phải trường hợp thám tử hai mang. Vậy dấu hiệu để nhận biết thám tử hai mang trong việc điều tra theo dõi ngoại tình là gì? Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết rõ hơn về thám tử hai mang nhé!

Thế nào là thám tử hai mang?

Thám tử 2 mang là người ăn lợi nhuận từ 2 phía

Thám tử 2 mang là người ăn lợi nhuận từ 2 phía

Thông thường các thám tử chuyên nghiệp, uy tín sẽ chỉ điều tra cho một phía khách hàng dưới sự kiểm soát và quản lý của đơn vị thám tử nào đó. Còn thám tử hai mang là những người thực hiện công việc nhưng cùng lúc cung cấp thông tin cho cả 2 phía gồm khách hàng và đối phương. Mục đích của thám tử hai mang là muốn thu lợi bất chính từ 2 bên, khi đó thù lao, chi phí sẽ cao hơn rất nhiều lần. Đồng tiền là yếu tố chính chi phối các thám tử hai mang làm việc không giữ đạo đức nghề nghiệp. Trong trường hợp thám tử hai mang thì mọi thông tin cung cấp cho khách hàng đều không có giá trị cao về tính xác thực cũng như khách quan. Bởi thám tử hai mang phải điều phối xoay vòng tin tức cung cấp luân phiên cho 2 phía nhằm trách khách hàng nhận ra sự lừa dối này.

Sơ qua về nhiệm vụ của thám tử điều tra ngoại tình

Nhiệm vụ chính là theo dõi, thu thập bằng chứng ngoại tình

Nhiệm vụ chính là theo dõi, thu thập bằng chứng ngoại tình

Để biết rõ được thám tử 2 mang hoạt động như thế nào thì cần biết rõ được công việc của thám tử khi điều tra ngoại tình. Thường thì nhiệm vụ của các thám tử điều tra ngoại tình là tiếp nhận những thông tin cung cấp từ phía khách hàng hoặc từ đơn vị thám tử quản lý trực tiếp. sau đó tiến hành gặp gỡ, ký kết hợp đồng và bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ điều tra. Trong dịch vụ điều tra ngoại tình thì nhiệm vụ chính của các thám tử vẫn là theo dõi sát sao đối tượng, thu thập thông tin, bằng chứng dưới các hình thức, hỗ trợ khách hàng bắt quả tang nếu có yêu cầu. Mỗi thám tử khi điều tra đều có cách báo cáo, cung cấp thông tin cho khách hàng theo kiểu khác nhau. Tùy thuộc vào khách hàng và thỏa thuận giữa hai bên. Hình thức thường dùng nhất vẫn là dùng điện thoại, qua tin nhắn, email hoặc có thể là gặp mặt trực tiếp.

Cũng chính vì thế mà việc bê nguyên thông tin và bằng chứng là rất dễ, nên nhiều thám tử không vượt qua được cám dỗ của tiền bạc đã trở thành thám tử hai mang.

Dấu hiệu để nhận biết thám tử hai mang trong dịch vụ điều tra ngoại tình

Kiểm tra đột xuất thám tử

Kiểm tra đột xuất thám tử là một cách phát hiện thám tử hai mang

Việc nhận biết thám tử hai mang khi điều tra về vấn đề ngoại tình không dễ chút nào. Bởi hầu hết các thám tử đều có những cách thức ẩn mình rất tốt, lại có khả năng ứng biến rất nhanh với những tình huống bất ngờ. Chính vì vậy mà họ rất khéo léo trong việc che mắt khách hàng.Tuy nhiên nếu khách hàng tinh ý một chút, sành sỏi và có kinh nghiệm thì cũng không khó để nhận ra.

Với trường hợp khách hàng thuê thám tử qua công ty thám tử thì cần làm việc trực tiếp với đơn vị quản lý của thám tử, có hợp đồng, điều khoản rõ ràng về vấn đề thám tử hai mang.

Trong quá trình điều tra, không nên phó mặc mọi việc cho thám tử, bạn phải giám sát gắt gao, thường xuyên trao đổi, nhận báo cáo kết quả. Nếu có thể hãy xuất hiện đột xuất để xem thái độ của thám tử. Đây là cách hiệu quả nhất để đánh giá một thám tử có phải hai mang không.

Bên cạnh đó khách hàng hãy chủ động trao đổi nhận thông tin từ phía thám tử, đừng nhận thông tin thụ động theo kiểu họ báo cáo gì thì biết cái nấy. Hãy hỏi họ thường xuyên những hành động, sự việc xảy ra khi họ theo dõi.

Để ý quan sát thái độ của đối phương

Để ý quan sát thái độ của đối phương

Đồng thời cần để ý đến thái độ của chồng/vợ bạn sau khi bạn thuê thám tử theo dõi điều tra. Nếu bạn thấy chồng/vợ của bạn có những biểu hiện như : ung dung, tự mãn, ta đây…không có vẻ như lo lắng, sốt ruột, hay bồn chồn không yên thì phải xem xét lại thám tử ngay nhé. Những người ngoại tình thì thường rất nhạy cảm. Nếu thái độ của họ thay đổi đột ngột thì chắc chắn là có vấn đề gì đó bất thường mà bạn không biết rồi.

Lời kết

Mặc dù biết rằng khi thuê thám tử thì bạn nên tin tưởng vào thám tử mà bạn đã chọn, tuy nhiên đừng để niềm tin của bạn bị lợi dụng, hãy thật sáng suốt để tránh bị các thám tử dắt mũi nhé. Nên tìm những trung tâm thám tử có uy tín, kinh nghiệm lâu năm, được khách hàng đánh giá tốt để đảm bảo hiệu quả công việc tốt cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

Hi vọng rằng những cách chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc nhận biết các thám tử 2 mang trong điều tra ngoại tình. 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, để biết thêm thông tin bổ ích về dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm thám tử T&T qua website: thamtusaigon.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *