Thám tử tìm kiếm người thân mất tích, bỏ nhà đi

Cuộc sống luôn có những điều khiến ta phải đau lòng, tiếc nuối. Mất một đồ vật quan trọng cũng khiến bạn canh cánh trong lòng đi tìm kiếm khắp nơi. Nhưng nỗi buồn đó sẽ chẳng là gì so với việc người thân, người quan trọng với bạn mất tích, bỏ nhà ra đi. Việc tìm kiếm người mất tích luôn là một trong những nhiệm vụ khó khăn và phức tạp cho các gia đình. Đặc biệt nó sẽ càng khó khăn hơn khi người mất tích lại không để lại một manh mối nào để người thân có thể dựa vào đó mà đi tìm. Nếu chỉ dựa vào những thông tin chia sẻ trên mạng xã hội, báo chí, truyền thông thì kết quả tìm kiếm có lẽ rất mong manh. Cũng chính vì vậy mà việc tìm tới sự trợ giúp của công ty thám tử tư là lựa chọn số 1 hiện nay. Dịch vụ thám tử tìm kiếm người mất tích tại trung tâm thám tử T&T là một trong những đơn vị sẽ giúp khách hàng giải quyết những vấn đề khó khăn như vậy.

Niềm tin của khách hàng dành cho dịch vụ tìm người mất tích của T&T

Trung tâm thám tử T&T là sự lựa chọn số 1 về dịch vụ tìm người mất tích

Trung tâm thám tử T&T là sự lựa chọn số 1 về dịch vụ tìm người mất tích

Có thể nói rằng từ khi thành lập tới nay đã 20 năm trong nghề, thám tử T&T đã tiếp nhận và giải quyết thành công hàng ngàn yêu cầu về tìm kiếm người mất tích, giúp các gia đình có thể đoàn tụ và sum họp. Chúng tôi hiểu rõ được sự mong đợi của khách hàng, những nỗi đau, nỗi buồn thường trực khi trông ngóng tin tức về người thân. Những trường hợp chủ yếu trong tìm kiếm người thân mà thám tử T&T đã tiếp nhận trong nhiều năm qua như sau:

 • Tìm kiếm người thân mất tích hoặc bị thất lạc lâu năm.
 • Tìm kiếm người thân tự dưng mất tích, bạt vô âm tín, không để lại bất cứ thông tin gì mà ra đi.
 • Tìm kiếm trẻ bỏ nhà ra đi không về.
 • Tìm kiếm người thân vì mâu thuẫn gia đình mà bỏ đi.
 • Tìm kiếm người thân có vấn đề về thần kinh bị đi lạc hoặc không nhớ đường về nhà.
 • Tìm kiếm thông tin người thân đi xuất khẩu lao động bên nước ngoài nhưng lâu không có thông tin, không liên lạc được.
 • Tìm kiếm người bị bắt cóc.
 • Tìm kiếm người trốn nợ, doanh nghiệp đã đổi thông tin, chuyển văn phòng.
 • …….

Phương pháp tìm kiếm người mất tích hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ thông tin tới nhiều người có lẽ là cách tìm kiếm phổ biến hiện nay

Chia sẻ thông tin tới nhiều người có lẽ là cách tìm kiếm phổ biến hiện nay

Như phản xạ thông thường của mỗi người khi có người thân mất tích là sẽ đi hỏi han và tìm sự trợ giúp của những người xung quanh cùng tham gia vào quá trình tìm kiếm. Với thám tử T&T thì tìm kiếm người mất tích phức tạp hơn rất nhiều. Phải áp dụng linh hoạt nhiều phương án kết hợp, có sự phối hợp giữa người thân và các cơ quan hỗ trợ. Tận dụng các thiết bị công nghệ hiện đại vào tìm kiếm.

 • Điều đầu tiên vẫn là đăng tin tìm người mất tích, ngoài các trang mạng xã hội ra thì tin được đăng trên các diễn đàn về tìm người, trên các hội nhóm có liên quan để có thể giúp cho thông tin tới được với càng nhiều người càng tốt.
 • Đội ngũ thám tử sẽ kết hợp với chính quyền địa phương để tìm kiếm kiểm tra danh sách những người đi lạc, người tạm trú ….
 • Sử dụng các thiết bị công nghệ cao, trong trường hợp người mất tích vẫn sử dụng tín hiệu điện thoại thì có thể định vị được vị trí của người này. Việc xác định vị trí của người mất tích thông qua số điện thoại đang sử dụng rất nhanh, chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ các thám tử sẽ định vị ra vị trí chính xác nhất mà đối tượng mất tích đang cư trú. Ngoài ra có thể xác định được nhận dạng đối tượng qua các camera giao thông tại các chốt, các bến xe, các trung tâm thương mại….
 • Sử dụng kinh nghiệm, nghiệp vụ của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Rất nhiều trường hợp tìm người mất tích phải diễn ra trong âm thầm, lặng lẽ để trách rút dây động rừng, nhất là trong tường hợp người thân bị bắt cóc. T&T có đội ngũ thám tử chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, trải khắp các địa bàn trên 3 miền tổ quốc. Sẽ dễ dàng trong việc liên kết với các địa phương để có thông tin nhanh nhất. 

Với mỗi một thám tử đều có những kinh nghiệm riêng trong khi làm nhiệm vụ, nên khách hàng có thể yên tâm khi đã lựa chọn trung tâm thám tử của chúng tôi. 

Chi phí cho dịch vụ tìm kiếm người mất tích

chi phí dịch vụ phụ thuộc vào từng trường hợp

Chi phí dịch vụ phụ thuộc vào từng trường hợp

Thông thường chi phí cho dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân mất tích sẽ dao động chứ không có mức cố định. Chi phí này phụ thuộc vào độ phức tạp cũng như những manh mối thông tin mà người thân có thể cung cấp được cho các thám tử. Để biết chi phí cụ thể là bao nhiêu thì khách hàng nên liên hệ trực tiếp với đơn vị thám tử để có sự trao đổi trực tiếp.

Thông tin khách hàng nhận được sau tìm kiếm

Sau quá trình tìm kiếm thì các thám tử sẽ cung cấp tới khách hàng những thông tin cơ bản như sau:

 • Về vị trí của người mất tích: Đã được khoanh vùng chính xác về địa điểm.
 • Tình trạng sức khỏe hiện tại: Thám tử đã có điều tra và thông báo cho người thân được biết về tình trạng sức khỏe hiện tại của người mất tích. Điều này giúp cho người thân có sự chuẩn bị về tâm lý cũng như có sự chuẩn bị để chăm lo cho người mất tích.
 • Tình trạng cuộc sống hiện tại: Người mất tích hiện đang có cuộc sống thế nào? độc thân hay đã kết hôn? Thói quen sinh hoạt, các mối quan hệ ra sao?…..
 • Hình thức để liên lạc với người mất tích: Các thám tử sẽ cố gắng để lấy được thông tin số điện thoại, hoặc hình thức liên lạc nào đó để người thân có thể liên lạc trực tiếp với người mất tích.

Hi vọng rằng với dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân mất tích của trung tâm thám tử T&T sẽ phần nào giúp các gia đình sớm được đoàn tụ với thân nhân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *