Xuyên suốt lịch sử nhiều thập kỷ của những câu chuyện trinh thám, có nhiều câu chuyện hay và đầy cuốn hút khiến cho dịch vụ thám tử trở nên đầy màu sắc, thú vị và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Trong dòng trinh thám Nhật Bản, các tác phẩm của tiểu thuyết gia Higashino Keigo luôn được cho là đầy sức hút. Trong bài viết này, hãy cùng khám phá câu chuyện của “Ảo Dạ”.

“Ảo Dạ” là tác phẩm đem đến cho người đọc đủ các loại cảm xúc, từ nghẹt thở, hồi hộp, rởn gai óc, đến tò mò,… “Nhằm thoát khỏi một khoản nợ, Masaya đã lợi dụng trận động đất kinh hoàng để giết chết ông cậu rồi dàn dựng thành một vụ tai nạn. Nhưng tất cả không qua được mắt Mifuyu, cô gái bí ẩn nhà hàng xóm. Mang theo bí mật của Masaya, Mifuyu cùng anh lên Tokyo, bỏ lại sau lưng một Kyoto hoang tàn sau cơn địa chấn. Và rồi, cuộc sống nơi đô hội là một chuỗi bi kịch nối tiếp nhau. Bí ẩn nối liền bí ẩn, mọi người tiếp cận Mifuyu đều gặp chuyện không may, những ai chạm đến quá khứ của cô đều mất tích..

Trong cộng đồng fans của Higashino Keigo, thi thoảng Ảo Dạ cũng được gọi là tác phẩm sinh đôi với Bạch Dạ Hành, bởi cả hai tác phẩm cùng được xây dựng trên cơ sở kết cấu một đôi nam nữ được ràng buộc bởi một tội ác trong quá khứ, sinh tồn bằng cách thực hiện thêm nhiều tội ác khác để vùi lấp quá khứ đen tối đó. Tuy nhiên, Ảo Dạ mang lại những cảm xúc rất khác với Bạch Dạ Hành.

Câu chuyện dễ khiến người đọc ghẹt thở bởi cái ác của nữ chính Mifuyu – người đàn bà “ác một cách hoàn hảo” dưới ngòi bút khắc họa của Higashino Keigo. Mọi hành động, toan tính, kế hoạch của Mifuyu đều rất chặt chẽ và thâm hiểm đến từng ngóc ngách! Một sự che giấu hoàn hảo cho cuộc đời của cô. Và bất cứ ai chạm đến kế hoạch của Mifuyu, đều có một kết cục bi thảm. Các vụ án đều được Keigo miêu tả rất chân thực, tạo cảm giác rùng rợn vô cùng. Người ta ghét Mifuyu bao nhiêu, lại thương Masaya bấy nhiêu, bởi anh quá yêu Mifuyu và mộng tưởng về hạnh phúc với nàng kể cả cho đén khi anh tự tay kết liễu cuộc đời mình….

Higashino Keigo vẫn luôn độc giả đánh giá là người kể chuyện đa dạng, với nhiều lối kể chuyện khác nhau như theo trình tự thời gian (trong các tác phẩm Nghi can X, Án mạng 11 chữ); theo nội tâm nhân vật/sự việc (như trong quyển Tạp hoá Namiya, Bạch dạ hành…), văn phong ngắn gọn, súc tích nhưng lại có tính hình ảnh cao, khiến cho mỗi câu chuyện dưới ngòi bút của ông đều trở nên đầy sức hút, và thu hút thêm nhiều bạn đọc đến với thế giới truyện trinh thám.

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).