0968.266.266

ÁP LỰC ĐẾN TỪ NGHỀ THÁM TỬ

Cũng giống như bao cái nghề khác, nghề thám tử cũng có những những nổi khổ và áp lực riêng.

Có lẽ áp lực lớn nhất đối với nghề thám tử đó là chưa có một hành lang pháp lý rõ ràng cho ngành nghề kinh doanh dịch vụ thám tử tại Việt Nam. Theo quy định của Luật đầu tư năm 2014, trong số ngành nghề cấm đầu tư, kinh doanh thì không có ngành nghề kinh doanh dịch vụ thám tử. Quyết định 27/2018/QĐ-TTg, dịch vụ tìm kiếm thông tin cũng được quy định là một ngành trong Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam. Song trong một khía cạnh khác, việc xâm phạm trực tiếp đến quyền riêng tư của cá nhân theo quy định tại Điều 38 Bộ luật dân sự 2015 thì phải được sự đồng ý của người đó, ngược lại sẽ bị xem là xâm phạm đến bí mật đời tư nếu lấy bí mật đó xúc phạm danh dự nhân phẩm của các cá nhân đó. Như vậy, rõ ràng pháp luật Việt Nam chưa có quy định thống nhất về dịch vụ thám tử, “không cấm nhưng cũng ngầm chưa thừa nhận”. Điều này khiến cho bao người có cái nhìn không đúng đối với nghề thám tử.

Tiếp đến đó chính là áp lực đến từ các khách hàng. Vì đặc thù của nghề thám tử phần lớn là cho các khách hàng cá nhân, do vậy mà các thám tử làm việc ngày đêm, đêm cũng chẳng trọn giấc vì những cuộc gọi bất an từ khách hàng. Không chỉ điều tra thông tin, các Thám tử còn tư vấn cũng như an ủi khách hàng. Cũng có khi, lại chính Khách hàng nghi ngờ những chứng cứ mà Thám tử đã vất vả điều tra được. Như tâm sự của các Thám tử DW, để làm được nghề thì một thám tử cần phải thật sự nhạy cảm. Nhạy cảm với chứng cứ, với những thông tin ngoài luồng, nhạy cảm với các phán đoán và cả với tâm lý của khách hàng.

Áp lực từ những câu chuyện thương tâm mà người thám tử đã tham gia vào, nhiều lúc khiến cho người thám tử cảm thấy yếu đuối bởi việc “vạch lá tìm sâu”, nhất là những mâu thuẩn trong các gia đình, chồng vợ, con cái… Những thông tin, chứng cứ mà người thám tử điều tra được có thể gián tiếp phá vỡ một gia đình. Bởi vì lẽ đó mà làm cho người thám tử phải luôn bâng khuâng. Nhưng với đạo đức của người thám tử, những thông tin và chứng cứ đó chỉ như là một giọt nước tràn ly cho một mối quan hệ từ lâu đã không thể hàn gắn của khách hàng, là một giải pháp cuối cùng giúp cho khách hàng thoát khỏi những lo âu trong chính gia đình của họ hay giúp họ giải thoát khỏi nửa kia mà đã bao lần lừa đối họ. Chính vì lương tâm và đạo đức của người thám tử mà người thám tử càng phải giúp đỡ khách hàng tìm kiếm chứng cứ để chấm dứt hay giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách hợp pháp, đúng pháp luật, không động tay động chân.

Áp lực tới chính gia đình nhỏ của các Thám tử. Do những đặc thù của công việc mà các Thám tử phải dành nhiều thời gian để điều tra thông tin, đi nhiều nới để tìm kiếm chứng cứ, kể cả việc đội nắng đội mưa, cả ngày lẫn đêm để theo sát mục tiêu. Chính vì thế mà người thám tử thường xuyên không thể quan tâm đầy đủ cho gia đình của mình một cách trọn vẹn nhưng bao ngành nghề khác.

Đến với Thám tử DW, đội ngủ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ thám tử DW. Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch vụ thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm báo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Dịch vụ thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mức phí phù hợp cho dịch vụ thám tửDịch vụ thám tử DW không cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – tuân thủ pháp luật – giá thành hợp lý.

Ngoài ra, Dịch vụ thám tử DW còn có một quy trình thuê dịch vụ thám tử chặt chẽ để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.