Xuyên suốt lịch sử nhiều thập kỷ của những câu chuyện trinh thám, có nhiều câu chuyện hay và đầy cuốn hút khiến cho dịch vụ thám tử trở nên đầy màu sắc, thú vị và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Bạch Dạ Hành của Higashino Keigo là một trong những câu chuyện như thế.

Higashino Keigo là tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng của Nhật Bản, mới nhiều đầu sách trinh thám đặc sắc và đầy cuốn hút. Tác giả được cho là người có cách nhìn cuộc sống đa chiều, khiến người đọc “không thể ghét được nhân vật nào” cho dù là nhân vật thủ phạm, vì bên trong mỗi người đều có những nét tính cách khác nhau đan xen. Bạch Dạ Hành được đánh giá là cuốn tiểu thuyết xuất sắc và thể hiện rất rõ nét tâm lý nhân vật.

Câu chuyện bắt đầu với một vụ án mạng trong một khách sạn bỏ hoang. Cái chết bí ẩn của người đàn ông đã bắt đầu một chuỗi ngày dài phá án với nhiều tình tiết, nhân vật, chứng cứ… Hai nhân vật chính của câu chuyện là Yukiho và Ryoji – người mà vô tình hay chăng đều xuất hiện trong mọi vụ án lớn nhỏ. Hai nhân vậy vừa đáng thương vừa đáng trách. Tuy không thể lấy lý do vì những đau khổ,mất mát bản thân phải chịu đựng mà làm tổn thương người khác nhưng liệu Yukiho và Ryoji có còn đủ khả năng để cảm nhận những tổn thương của người khác do mình gây ra hay không.

Từng chương truyện trôi qua là từng nấc thang cuộc đời của họ,nhưng nó không đi lên mà là nấc thang đi xuống, họ càng ngày càng lấn sâu vào màn đêm thăm thẳm chỉ biết dựa vào nhau mà tiếp tục tồn tại.Cuộc đời của 2 người như 2 đường thẳng song song, không bao giờ giao nhau nhưng họ luôn cảm nhận được đối phương bên cạnh,là động lực để họ bước tiếp.

Tác phẩm có thể nói là một sự thành công vượt bậc của Higashino Keigo khi dựng nên một vở kịch đời người kéo dài hơn 30 năm trời của hai đứa trẻ đáng thương. Yukiho vừa là kẻ đáng trách nhất, vì muốn bản thân tỏa sáng mà can tâm dẹp mọi vật cản, nhưng cũng là kẻ đau khổ nhất, vì những gì khổ sở nhất cô đều cất giấu trong lòng và trưng ra một bộ mặt  giả tạo. Duy chỉ có Ryoji là nơi cô có thể chia sẻ những đau khổ đó dù không nói ra. Con người ai cũng sợ sự cô độc, Yukiho cũng vậy khi mất đi điểm tựa duy nhất,tâm hồn cô cũng biến mất,chỉ còn thân xác trống rỗng.

Mối quan hệ giữa Yukiho và Ryoji cũng là một trong những điều mà độc giả băn khoăn xuyên suốt câu chuyện này. Họ có lẽ là hai kẻ cộng sinh nhưng không chỉ thế, 2 người họ như đã gắn kết linh hồn mình lại, không thể chia lìa, mục đích sống của họ có lẻ chỉ là sự tồn tại của đối phương mà thôi…

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).