0968.266.266

Bản thông báo tử vong – Chu Hạo Huy

Bên cạnh những câu chuyện trải qua trong quá trình cung cấp dịch vụ thám tử, những câu chuyện trinh thám cũng là một yếu tố góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thú vị cho nghề thám tử nói chung. Nói về trinh thám Trung Quốc, không thể không nhắc đến cái tên Chu Hạo Huy – tác giả của nhiều tác phẩm tiêu biểu như Nhà Thôi Miên Tà Ác, Khắc Họa Chân Dung Tội Phạm, Dốc Quỷ Ám,…

Series Bản Thông Báo Tử Vong hiện có 5 tập: Bản Thông Báo Tử Vong, Bản Thông Báo Tử Vong: Số Mệnh 1, Bản Thông Báo Tử Vong: Số Mệnh 2, Bản Thông Báo Tử Vong: Khúc Biệt Ly 1, Bản Thông Báo Tử Vong: Khúc Biệt Ly 2. Từ đầu đến cuối series này là cuộc đối đầu cân tài cân sắc giữa hai phe: một bên là cảnh sát và một bên là kẻ sát nhân tự xưng là Eumenides – tên của nữ thần báo thù trong thần thoại Hy Lạp.

Eumenides xuất hiện nhằm thanh trừng tất cả những kẻ có tội nhưng pháp luật không thể trừng trị họ. Trước khi giết một ai đó, Eumenides luôn gửi cho nạn nhân cũng như cảnh sát một Bản thông báo tử vong, trên đó ghi rõ đối tượng bị giết, thời gian hành động. Và đối thủ của Eumenides chính là La Phi – thành viên của tổ chuyên án 18.4. Lối dẫn truyện của Chu Hạo Huy khiến người đọc cảm thấy mỗi một lần giao đấu là một lần chúng ta say mê theo từng hành động, thán phục vì sự thông minh tài tình của nhân vật và cả kinh ngạc khi hóa ra những lần đối đầu đó là chỉ là một bước trong cái kế hoạch lớn hơn của kẻ chủ mưu.

Điều đáng tiếc nhất cho cả câu chuyện đầy lôi cuốn ấy có lẽ là tình yêu của Eumenides và Trịnh Giai, đến cuối cùng Eumenides lại chết dưới tay người mình yêu, mang theo cả một bí mật mãi mãi chôn vùi và sự cô độc đến bi thương. Hình ảnh Eumenides giống như “người đàn ông trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc đời, chỉ có tình yêu là không thể buông bỏ.”

Đây là một bộ truyện rất đáng để đọc, có thể nó không quá mức xuất sắc, bỏ qua những logic phi thực tế, những chi tiết nhỏ, những gì bộ truyện đã thể hiện ra thật sự chinh phục người đọc.

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.