0968.266.266

Bắt cóc trẻ em: Đã có thám tử, đừng lo!

Bắt cóc trẻ em là một trong những vấn nạn đáng lo ngại hiện nay. Theo thống kê hàng năm số lượt và số trẻ em bị bắt ở nước ta là rất cao. Công ty thám tử Detective World là một trong số ít các công ty thám tử ở Việt Nam có dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích do nạn bắt cóc trẻ em gây ra. Một lần, anh Đào Công Nam đến công ty thám tử Detective World thuê dịch vụ thám tử để tìm người con trai bị mất tích.

Đây có phải là một vụ bắt cóc trẻ em?

Căn cứ vào những gì anh Nam kể các thám tử đưa ra phán đoán ban đầu rằng đây là một vụ bắt cóc trẻ em. Anh Nam kể rằng nhà anh chỉ có mình anh và con trai là bé Đào Công Minh. Hôm đó là thứ bảy, bé Minh được nghỉ học ở nhà, ngày hôm đó anh có việc gấp cần ra ngoài giải quyết nên để con ở nhà một mình. Sao gần đây trên thời sự đưa tin bắt cóc trẻ em nhiều nên trước khi đi anh đã dặn con ở nhà không được cho người lạ vào, khoá cổng lại đợi bố về, không được đi đâu. Nhưng đến khi anh Nam giải quyết xong công việc và về nhà thì không thấy bé Minh đâu cả mà cổng nhà thì lại không khoá. Anh bảo rằng con trai anh là một đứa trẻ rất ngoan, anh đã nói gì thì bé sẽ làm như vậy nên không có chuyện bé chạy ra ngoài đi chơi. Anh nói rằng dù vậy anh cũng đã tìm xung quanh, hỏi han hàng xóm nhưng không một ai thấy bé Minh đâu cả. Một vài người thì nói rằng thấy có vài người lạ đi lại xung quanh khu vực nhà anh. Rồi một chị còn bảo anh là có thấy một chiếc ô tô đỗ trước cổng nhà anh nên tưởng nhà anh có khách nhưng chị cũng không để ý có chuyện gì xảy ra không.

Anh Nam rất lo, sợ rằng con trai mình sẽ trở thành nạn nhân của một vụ bắt cóc trẻ em nên anh tìm tới công ty thám tử ABC để thuê dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích. Anh hi vọng rằng các thám tử có thể nhanh chóng tìm được con trai anh.

Tiến hành điều tra theo giả thiết là một vụ bắt cóc trẻ em

Theo phán đoán ban đầu rằng đây là một vụ bắt cóc trẻ em, các thám tử của công ty thám tử Detective World tiến hành hội ý, lên kế hoạch điều tra. Trong quá trình điều tra, họ phát hiện camera giám sát khu phố nhà anh Nam hướng một góc quay vào phần cổng nhà anh Nam.

Thấy yếu tố quyết định giúp khẳng định được xem đó có phải một vụ bắt cóc trẻ em không, các thám tử lập tức tập trung hướng điều tra của mình vào đó. Sau khi kiểm tra đoạn băng của camera giám sát, mọi giả thiết của các thánh tử đạo có kết luận chính xác. Đoạn băng của camera an ninh đã ghi lại được cảnh một người đàn ông cầm theo một gói đồ đứng ngoài cổng nhà anh Nam, sau đó thấy bé Minh chạy ra và một lúc sau thì bé mở cổng. Có lẽ người đàn ông đó bảo với bé Minh rằng anh ta gửi đồ cho bố của bé nên bảo bé mở cổng ra lấy. Sau khi bé Minh mở cổng,người đàn ông đó rút trong túi áo ra một chiếc khăn và bịt nó lên mặt bé Minh. Bé Minh bị ngất và một người đàn ông khác bước từ trong xe ra. Hai người họ đưa bé Minh lên xe ô tô rồi lái xe đi. Camera an ninh đã ghi lại được biển số xe của bọn bắt cóc trẻ em. Đó là một manh mối có lợi cho hướng điều tra của những thám tử.

Quá trình truy tìm bọn bắt cóc trẻ em

Bằng những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp,các thám tử đã xác định được vị trí chiếc xe của bọn bắt cóc trẻ em. Họ nhanh chóng tìm tới địa điểm đã được thông báo. Chiếc xe của bọn bắt cóc dừng lại ở một cái kho cũ bỏ hoang. Sau khi đi kiểm tra khu vực đó,các thám tử phát hiện ngoài bé Minh thì còn rất nhiều đứa trẻ khác bị nhốt trong một cái kho trống. Họ còn phát hiện bọn bắt cóc gọi điện cho ai đó và có vẻ chúng đang trao đổi về một cuộc giao dịch.

Tình hình đã gấp, có vẻ bọn bắt cóc trẻ em sẽ bán những đứa trẻ kia cho kẻ nào đó. Các thám tử nhanh chóng liên hệ với cảnh sát khu vực đó để trình báo sự việc.

Rất nhanh chóng, đội phòng chống nạn bắt cóc trẻ em có mặt. Họ cơ động vào các vị trí triển khai để sẵn sàng triệt phá đường dây buôn bán trẻ em, bắt giữ bọn bắt cóc trẻ em và giải cứu những đứa trẻ đang bị bắt.

Khi thời cơ đến, mọi việc được tiến hành rất nhanh chóng. Bọn bắt cóc trẻ em nhanh chóng bị mất giữ, tình hình khu vực đó được kiểm soát. Tất cả lũ trẻ đều được an toàn.

Các thám tử liên hệ với anh Nam,báo cho anh rằng bọn bắt cóc trẻ em đã bị bắt giữ và bé Minh vẫn an toàn. Họ bảo anh cứ yên tâm đến văn phòng thám tử của công ty Detective World, họ sẽ đưa bé minh về. Anh Nam cảm ơn họ, anh bảo nếu không có họ thì anh không biết chuyện gì xảy ra nếu bọn bắt cóc trẻ em thực hiện xong cuộc giao dịch.

Công ty thám tử Detective World là một trong số ít các công ty thám tử ở Việt Nam có dịch vụ thám tử tìm người nhà mất tích do nạn bắt cóc trẻ em gây ra. Ngoài dịch vụ này, công ty thám tử Detective World còn rất nhiều các gói dịch vụ thám tử ưu việt khác.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ kín bí mật cá nhân và danh dự của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.