0968.266.266

Bắt cóc trẻ em hàng loạt, thám tử Detective World làm sáng tỏ sự việc!

Những năm gần đây, địa phương đã ghi nhận được khá nhiều những trường hợp báo cáo về việc trẻ em bị mất tích khi đi ra ngoài, đáng báo động khi tình hình lại ngày phức tạp khi số lượng trẻ em bị bắt cóc ngày một đông hơn, và hơn thế nữa, đây cũng là một trong những vấn đề khá nhạy cảm và cấp bách cần được giải quyết một cách triệt để.

Nạn nhân có con bị bắt cóc, sự việc vô cùng bất ngờ!

Chị Yến, là người nội trợ của gia đình, chị và gia đình sinh sống tại chung cư thuộc địa bàn quận Thành phố Hồ Chí Minh, chồng đi làm vào giờ hành chính, còn chị ở nhà chăm sóc cho con, đưa đón con đi học, làm công việc nhà.

Cũng như mọi khi, sáng hôm nay chị đưa con mình là bé A đến trường và đi về, dừng trước cổng trường và tạm biệt bé nhỏ của mình, chị an tâm về nhà và lo cho công việc. Nhưng, đến khoảng sau 7h45, cô giáo chủ nhiệm lớp của bé A gọi hỏi lý do hôm nay bé nghỉ học và không có xin phép trước. Đúng lúc này, chị mới hoảng lên và mất bình tĩnh khi tại sao sáng mình đã đưa con đi học rồi, mà tại sao con mình lại không có ở trên lớp.

Chị suy nghĩ liền đến việc con mình bị bắt cóc và tự hỏi, trước giờ chỉ thấy trên TV, giờ nó lại xảy ra đến với mình quả thật là không thể tin nổi được sự việc này đang xảy ra.

Chị Y liền đến công an Phường gần nhất để trình báo sự việc, theo được biết, hiện nay địa bàn Phường chị có nhiều vụ bắt cóc, và bé A là nạn nhân thứ 3 tính từ đầu tháng đến hiện tại, sau khi lấy thông tin điều tra và chờ ngày báo kết quả, sau khi chị được về nhà nhưng con mình bị bắt cóc, chị vẫn không thể nào an tâm được, chị gọi điện cho chồng mình khi đang làm ở cơ quan để kể mọi sự việc.

Chồng chị là anh Thành, sau khi nghe chị Yến kể, anh lập tức tìm và liên hệ với dịch vụ Thám tử Detective World để hỗ trợ cho việc tìm kiếm con của mình từ tay của bọn bắt cóc trẻ em tại địa bàn nơi mình sinh sống.

Nhóm thám tử DW tham gia cuộc điều tra!

Sau khi nhận được cuộc gọi từ anh Thành, nhóm Thám tử DW ngay lập tức hành động và chia làm 2 nhóm, một nhóm có mặt tại nhà chị Yến để lấy thông tin cụ thể về thời gian địa điểm, những hoạt động của con mình hằng ngày và nhiều thông tin phụ đi kèm,… nhóm còn lại đến trường mà bé A đang học để quan sát hiện trường xem cho manh mối nào hay không.

Nhóm thám tử DW được biết thêm thông tin từ những bạn học tiểu học trong lớp và cô giáo của bé A trước khi xảy ra vụ bắt cóc này, bé A thường đến lớp muộn hơn so với các bạn cũng như so với những ngày trước. Đây quả nhiên là một thông tin khá hữu ích dành cho nhóm thám tử DW thư nhận được, nhóm bắt đầu hướng đến thông tin hơn về những đối tượng là bạn học xung quanh bé A.

Chị Yến lúc này vô cùng lo lắng và buồn rầu, bởi lẻ chị không ngờ đưa con mình đến trường như vậy, đến tận cổng nhưng vẫn xảy ra việc bắt cóc, nhóm thám tử DW luôn động viên chị an tâm hơn, bởi thám tử DW hứa chắc chắn sẽ tìm ra manh mối cũng như hành tung của bọn bắt cóc.

Nhóm thảm tử DW hành đồng, truy tìm bọn bắt cóc!

Trưa hôm đó, được lấy thêm thông tin từ những bạn học trong lớp, cho biết, bé A rất thích ăn kem của một anh trai bán trước trường, bạn thường mua và được anh trai tặng kèm nhiều quà tặng, theo biết được đây là một phần quà dành cho những bạn hay mua của anh bán kem này.

Tối hôm đó cùng ngày, sau khi trường tan học, nhóm thám tử đã có mặt ở trước cổng trường, theo quan sát, đúng là có một anh trai bán kem và tặng quà thật, nhưng không phải là bán kem thông thường, có những cuộc trò chuyện khá lâu cũng anh cùng với những đứa trẻ.

Nhóm thám tử DW sau khi tổng hợp thông tin lại và xác định, anh chàng bán kem chính là nghi phạm đầu tiên của vụ bắt cóc hàng loạt.

Việc bắt cóc trẻ em sẽ vẫn còn tiếp diễn, nhóm thám tử DW bám theo anh chàng bán kem theo đến một ngôi nhà nằm ở vùng ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh, hành vi của anh chàng bán kem vui tươi sau khi về nhà đã được biến dạng thành nhưng con người đáng sợ, nhóm thám tử DW đã nghe thấy tiếng khóc và tiếng la của những đứa bé trong ngôi nhà ấy.

Sau khi xác định được đối tượng, nhóm thám tử DW chia ra, một bên là báo cho công an điều tra lập tức hành động, nhóm còn lại giữ nguyên ở hiện trường chờ xem xét tình hình theo dõi và báo cáo nếu có gì xảy ra.

Nhóm thám tử DW quan sát khi tiến gần hơn tại ngôi nhà, có 3 thanh niên cùng với 4 đứa bé có mặt tại phòng, trong đó có bé A giống trong hình đã lấy từ chị Yến trước đó, sau khi đội công an tuần tra đã có mặt cùng với những thông tin chứng cứ cụ thể mà nhóm thám tử DW đã thu thập được, tổng tiến công và bắt giữ 3 đối tượng bắt cóc trẻ em cùng với tang vật cũng như giải cứu thành công bé A cùng với những bé khác.

Chị Yến và anh Thành vô cùng vui mừng và cảm ơn nhóm thám tử DW, đây cũng chính là một bài học sau này với chị Yến cũng như nhiều đối tượng phụ huynh khác nhau, nên quan tâm con nhỏ của mình nhiều hơn nữa.

Đến với Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ thám tử DW. Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dịch vụ thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Dịch vụ thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.