0968.266.266

Các dịch vụ thám tử khách hàng thường yêu cầu sử dụng nhất hiện nay

Trong quá trình thực hiện dịch vụ thám tử, Thám tử DW đã nhận được vô số các yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Qua đúc kết trong một thời gian dài, Thám tử DW đã thiết kế ra các gói dịch vụ phù hợp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Trong đó, các dịch vụ thám tử sau được khách hàng quan tâm nhiều nhất, đó là:

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Đây chính là dịch vụ được khách hàng quan tâm nhất hiện nay, mà dường như khi ai đó nhắc tới Dịch vụ thám tử thì đều nghĩ ngay đến việc họ đang cần thuê thám tử cho việc điều tra ngoại tình.

Ngoại tình là nguy cơ cao nhất dẫn tới việc tan vỡ của gia đình. Khi vợ hoặc chồng nghi ngờ một nửa của mình có dấu hiệu đáng ngờ cho việc không chung thủy nhưng lại không có bằng chứng xác đáng. Chính những nghi ngờ này khiến cho cuộc sống hôn nhân không còn hạnh phúc.

Họ cần được giúp đỡ để điều tra một nửa còn lại để khẳng định nghi ngờ của chính mình hay một tình huống xấu hơn là họ cần những bằng chứng quyết định để tiến hành ly hôn. Dịch vụ thám tử sẽ là lựa chọn an toàn cho họ. Bởi lẽ, họ không thể nhờ bất kỳ ai quen biết cho việc điều tra ngoại tình, họ càng không thể trình báo cơ quan chức năng chỉ bởi những “nghi ngờ” của chính bản thân. Thuê thám tử là cách giải quyết giúp họ an tâm nhất.

Là một trong những dịch vụ hot nhất của dịch vụ thám tử, nên Thám tử DW đã có một quy trình điều tra rất chi tiết, cẩn thận và khoa học cho dịch vụ này. Dịch vụ thám tử DW sẽ tiến hành điều tra, xác mình các thông tin liên quan đến đối tượng về thời gian, lịch trình, các mối quan hệ đáng ngờ, gặp gỡ… cùng với các chứng cứ xác thực nhất (Video, hình ảnh, ghi âm, các giấy tờ khác…).

Bên cạnh đó, Dịch vụ thám tử DW với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn pháp lý tốt nhất cho khách hàng nếu thật sự có việc ngoại tình diễn ra với nửa kia của khách hàng.

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Dịch vụ điều tra chống gian lận nội bộ doanh nghiệp

Đây có lẽ là vấn đề nhức nhối nhất đối với doanh nghiệp. Trong quá trình vận hành doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn với hàng nghìn nhân viên trở lên với cơ cấu tổ chức phức tạp, bản thân nhà quản lý, điều hành doanh nghiệp không thể tự mình giám sát trực tiếp từng khâu, từng nghiệp vụ và từng con người.

Trong rất nhiều trường hợp vì các lý do khách quan hoặc chủ quan, nhân viên, người lao động có hành vi tự mình hoặc thông đồng, cấu kết với người khác trong nội bộ công ty hoặc với người bên ngoài để thực hiện các hành vi gian lận, không trung thực hoặc vi phạm nghiêm trọng quy chế của công ty. Trong trường hợp đó, việc kiểm tra và khắc phục kịp thời các lỗ hổng về quản lý (về cơ chế giám sát, nhân sự,…) là yêu cầu cấp thiết đối với bất kỳ nhà quản lý doanh nghiệp nào.

Khi doanh nghiệp nghi ngờ nhân viên của mình có hành vi gian lận nhưng không có chứng cứ rõ ràng thì thuê thám tử là lựa chọn tối ưu nhất. Việc nhờ đến cơ quan chức năng là bất khả thi bởi đây là việc nội bộ của doanh nghiệp, hơn nữa sẽ làm rút dây động rừng. Doanh nghiệp cũng không thể tự ra mặt để điều tra, điều này sẽ làm gián đoạn quá trình hoạt động kinh doanh bình thường của doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình, Thám tử sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện việc điều tra một cách nhanh chóng và bí mật nhất.

Các thám tử và điều tra viên của Dịch vụ thám tử DW sẽ giúp doanh nghiệp thu thập tất cả các thông số, dữ kiện, thông tin liên quan và bằng chứng đáng tin cậy mà nhà quản lý cần để đưa ra quyết định kinh doanh phù hợp.

Dịch vụ thám tử DW tự tin trong việc hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các biện pháp nghiệp vụ sau đây:

 • Rà soát, khắc phục các lỗ hỗng trong quản lý, điều hành, bảo vệ tài sản công ty
 • Điều tra dấu hiệu vi phạm của nhân viên, người lao động
 • Điều tra hành vi trộm cắp, gian lận trong công ty
 • Điều tra việc tuân thủ quy chế nội bộ của công ty
 • Điều tra việc nhận hoa hồng, lại quả trái quy định của công ty
 • Xác minh tính xác thực của bằng cấp và quá trình làm việc
 • Điều tra lý lịch gia đình của người lao động, ứng viên
 • Kiểm tra tính xác thực của lý lịch
 • Điều tra hành vi mạo danh, lừa đảo
 • Tư vấn, triển khai các biện pháp phòng chống gian lận, trộm cắp
 • Điều tra chống gian lận tài chính

Trong quá trình thực thi nhiệm vụ, Đội ngũ thám tử và điều tra viên của chúng tôi được trang bị các thiết bị ghi âm, ghi hình, định vị… phù hợp để có được bằng chứng chất lượng tốt mà không thể bị phủ nhận do chất lượng kém. Dịch vụ thám tử DW có thể thu thập tất cả các bằng chứng cần thiết bất kể thời gian và không gian nào.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thu thập tất cả các thông số, dữ kiện, thông tin liên quan và bằng chứng đáng tin cậy (tài liệu, file ghi âm, ghi hình) mà nhà quản lý cần để đưa ra quyết định phù hợp.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.