Cách Treo Cổ Một Phù Thủy – Adriana Mather – Dịch vụ thám tử

Xuyên suốt lịch sử nhiều thập kỷ của những câu chuyện trinh thám, có nhiều câu chuyện hay và đầy cuốn hút khiến cho dịch vụ thám tử trở nên đầy màu sắc, thú vị và thu hút được sự chú ý của nhiều người. Ngày nay, khi dịch vụ thám tử đã trở nên phổ biến và được tin tưởng sử dụng ở nhiều nơi, thế giới của những câu chuyện trinh thám cũng trở thành một dòng tiểu thuyết đặc trưng đầy sức hút. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về “Cách Treo Cổ Một Phù Thủy” của Adriana Mather – một câu chuyện hấp dẫn và ly kỳ.

Cách Treo Cổ Một Phù Thủy là tiểu thuyết huyền bí giả tưởng có yếu tố trinh thám. Bắt đầu từ chuyến trở về Salem của Samantha Mather, là dòng dõi của Cotton Mather, người châm ngòi cho Phiên tòa xét xử phù thủy. Samantha mang cái họ không mấy được chào đón tại Salem, và trên trường trở thành cái gai của nhóm Hậu duệ phù thủy đầu tiên bị treo cổ.

Về đến nhà Samantha cũng không được yên khi có những chuyện kỳ lạ đang diễn ra trong phòng mình, từ quần áo đang xếp gọn trở nên lộn xộn khó hiểu, chiếc ghế bập bênh trong phòng không có ai ngồi tự dưng đong đưa, sau đó còn bị ném đá từ ngoài cửa sổ vào phòng, trên đá khắc chữ DIE màu đen ám ảnh.

Mọi chuyện kì lạ không dừng ở đó cho đến khi Samantha nhặt được các bức thư kì lạ không kém, lá thư được gửi cho Abigail Williams – nhân vật này là một trong những đứa trẻ đầu tiên đưa ra lời buộc tội phù thủy vào năm 1962, một phần nguyên nhân thúc đẩy Phiên tòa xét xử phù thủy diễn ra.

Tác giả khai thác nội dung dựa trên các tư liệu lịch sử có thật vào khoảng đầu mùa xuân năm 1692, tại Salem diễn ra sự cuồng loạn khó kiểm soát và nổ ra Phiên tòa xét xử phù thủy để lại nhiều cái chết tàn khốc và bi thương. Khéo léo móc nối từ quá khứ xa xưa cho đến hiện tại, cài các chi tiết ẩn sau đó dần mở ra cho độc giả chiêm ngưỡng mà không kém phần hồi hộp.

Bên cạnh các chi tiết bí ẩn cần được tháo gỡ, còn có những cảm xúc của tình bạn, niềm tin từ người thân gia đình và cả tình yêu. Là một thể loại dành cho thanh thiếu niên, cho nên cốt truyện không quá cầu kỳ và rườm rà, song nó cũng không quá đơn giản khiến người đọc dễ chán ngán. Ít ra thì mình không có bỏ đọc giữa chừng.

Diễn biến ban đầu có hơi chậm, nhưng về sau tác giả đẩy nhanh lên khéo. Và về cuối phần truyện thì giật một cú twist làm mình hú hồn. Dàn nhân vật của tác giả xây dựng rất đúng chất teen của bên Mỹ, nên hẳn không ai quen với thể loại High school Mỹ hay là Queen bee thì sẽ thấy hơi ngồ ngộ với tuyến tương tác của các nhân vật trong truyện.

Tổng kết mà nói, Cách Treo Cổ Một Phù Thủy là một cuốn sách khá ấn tượng trong thể loại giả tưởng nhưng có lấy tư liệu lịch sử thật để khai thác, nhiều sự kiện diễn ra trong truyện khiến mình có hứng thú hơn với lịch sử của Salem mà không nhịn được phải tìm hiểu về nó sau khi đọc xong quyển sách này.

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *