Câu chuyện phía sau hóa đơn rượu

Sau bao câu chuyện xung đột vợ chồng mà Thám tử DW đã điều tra, Thám tử DW chỉ đều muốn sự thật đơn giản hơn những gì mà mình phán đoán. Bởi lẽ phía sau còn nỗi đau của con trẻ, của người ở lại.

Bà Hoa, một người phụ nữ toát lên vẻ quý phái, giàu có bước xuống từ chiếc ô tô, tìm đến Công ty thám tử DW qua lời giới thiệu của bạn bè. Đúng như linh cảm của người thám tử, bà Hoa tìm đến để điều tra về sự mất tích của chồng mình. Đã 45 ngày trôi qua, ông nhà đã đi khỏi nhà và không trở về nhà.

Thám tử DW bắt đầu lên kế hoạch điều tra. Bắt đầu từ các mối quan hệ thân thuộc và các nơi mà ông Minh – chồng bà Hoa hay lui tới. Bà Hoa kể rằng ông Minh là người nghiện rượu, mỗi lần đi café hay quán rượu đều bo cho “gái” nên bà sinh nghi ngờ ông đã bỏ nhà “theo gái”. Về nghề nghiệp, ông là người đầu tư địa ốc nên rất giàu có và còn thường xuyên nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc.

Nhiều luận điểm được đưa ra, có thể ông Minh đã bỏ nhà đi theo gái như lời bà Hoa nói, cũng có thể ông đã bị “bỏ mạng” tại Trung Quốc như bao vụ doanh nhân qua Trung Quốc rồi thiệt mạng. Bao nhiêu luận điểm nhưng vẫn chưa có bằng chứng xác đáng.

Thám tử DW không nghiện rượu nhưng ngày nào cũng đóng đô tại các quan rượu quen thuộc mà ông Minh hay lui tới nhưng vẫn không có manh mối gì.

Vợ chồng bà Hoa có một cậu con trai đang đi du học tại Mỹ, Công ty thám tử DW bắt đầu điều tra cậu con trai để xem ông có liên lạc với cậu những ngày mà ông mất tích hay không. 3 tháng trước, cậu con trai có ghi một status đầy ẩn ý: “Cảm ơn Daddy. Oh yeah”. Hỏi bà Hoa, bà Hoa bóp trán rồi ồ lên bảo ông Minh tự dưng gửi cho cậu con trai 250.000 USD, đủ chi phí cho đến khi ra trường của cậu con trai. Rồi bà Hoa lắc đầu, chắc quyết tâm bỏ vợ con để đi theo gái nên lo cho con lần chót nên mới gửi nhiều tiền vậy.

Thám tử DW tiếp tục điều tra các cô “hầu gái” từng được ông bo tiền nhưng không ai có mối quan hệ đáng ngờ với ông Minh. Chuyện làm ăn ông Minh cũng không nợ nần hay thù oán với ai.

Quay lại chi tiết ban đầu khi bà Hoa nói ông Minh là người nghiện rượu, Thám tử DW đã tới phòng ông Minh để điều tra. Ông Minh thích uống rượu vang và đều là những loại rượu vang hữu hạn, mười mấy triệu một chai. Đây chính là đầu mối để Thám tử DW tìm ra sự thật bởi lẽ những loại rượu này ít được phân phối nhiều. Bà Hoa còn đưa ra một xấp lộn xộn các tờ Hóa đơn rượu từ một địa chỉ shop.

Lần theo địa chỉ trên hóa đơn, Thám tử DW tìm đến quán rượu mà ông Minh hay mua. Tỏ ra vè là một vị khách sành điệu và giả vờ hỏi lơ nhân viên như một người bạn nhậu của ông Minh. “Ông Minh dạo này còn mua ở đây không mà không thấy rủ rê nhậu”. Người nhân viên lên tiếng: “Bỏ thế nào được. Mới vài ngày trước còn gọi tôi ship cả chục chai”. Thám tử DW tiếp tục: “Lạ nhỉ, ổng lại không gọi tôi”. “Tôi vừa gửi cho ổng chục chai gửi xe Sài Gòn – Vũng Tàu này”.

Ngồi một hồi lâu, bà chủ đang kiểm tra hóa đơn, vô tình Thám tử DW đã nhìn thấy được hóa đơn của ông Minh và bí mật chụp lại.

Lần theo địa chỉ nhận trên hóa đơn, Thám tử DW đã tìm đến tận Vũng Tàu. Một căn nhà với một mảnh vườn rộng, Thám tử DW thấy một người đàn ông trung niên đang nhâm nhi gật gù bên ly vang đỏ.

Sự xuất hiện của Thám tử DW khiến ông Minh vô cùng bất ngờ khi biết rằng vợ mình đã thuê thám tử để tìm mình. Sau một hồi trầm tư, ông Minh kể lại rằng. Ông bỏ nhà đi vì mâu thuẩn với vợ, không chịu được tính khí hay chửi của vợ. Mỗi lần ông Minh đi nhậu với đối tác về bà Hoa lại ầm ĩ cho cả xóm biết. Có lần bà Hoa còn tìm đến tận chỗ nhậu rồi cãi cọ làm cho ông vô cũng xấu hổ với bạn bè.

Lâu ngày, hết chịu nổi nên ông đã bỏ nhà đi để tìm một nơi bình tâm lại.

Thám tử DW đã tường thuật hết cho bà Hoa. Hợp đồng dịch vụ thám tử tìm người thân kết thúc tại đây. Thám tử DW không biết vợ chồng bà giải quyết chuyện gia đình như thế nào nhưng vẫn tin tưởng rằng, với trình độ học thức và tài giỏi hai người có thể có cách giải quyết hợp lý nhất và không để lại nổi đau cho con trẻ.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngủ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *