Câu chuyện thám tử – nuôi ong tay áo

Câu chuyện thám tử – nuôi ong tay áo

Bà Hoa, một người phụ nữ tri thức, có một người chồng thành đạt và gia đình chồng hết mực yêu thương. Sau khi ông Minh – chồng bà Hoa được bổ nhiệm lên chức Phó tổng Giám đốc được 1 năm, bà Hoa gác lại công việc của mình để về là hậu phương chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Bà luôn hãnh diện về tất cả mọi thứ mà mình có. Một cậu con trai học giỏi, một người chồng thành đạt và rất đổi điển trai. Đam mê thể thao nên ông Minh thường hay tham gia các cuộc thi thể thao và tập luyện để tăng cường thể lực lúc rảnh rổi. Bởi vì vậy mà ông Minh tuyên đã 50 tuổi nhưng vẫn còn rất xuân xanh. Chính vì lẽ đó mà ông chồng đào hoa này luôn khiến bà Hoa phải để mắt tới.

Và chuyện gì đến cũng đến, thời gian mà ông Minh giành cho gia đình ngày một ít hơn với lý do công việc và thường xuyên đi công tác, đi ăn uống với đối tác. Là một người kỹ tính và kiểm soát chồng, bà không cho ông Minh dùng nước hoa để có thể dễ dàng nhận biết nếu có mùi lạ trên quần áo của chồng. Đã mấy lần bà phát hiện quần áo của ông Minh có mùi nước hoa nữ. Thỉnh thoản bà Hoa lại gọi điện tới công ty để kiểm tra. Sau đó, bà Hoa đã đưa một người quen của mình làm lái xe riêng cho chồng đồng thời làm nội gián cho mình. Ông Minh đi đâu, làm gì, với ai, bà Hoa đều nắm rõ nhờ thông tin của anh tài xế. Tuy nhiên, về sau bà vẫn phát hiện ra những sợi tóc lạ trên quần áo của chồng.

Thế là nhờ giới thiệu của một người quen, bà Hoa tìm đến văn phòng thám tử DW để giúp bà giải tỏa những nghi ngờ. Thám tử DW bắt đầu điều tra từ sóng điện thoại của ông Minh, qua một tuần điều tra, Thám tử DW điều đưa ra kết quả như người tài xế đã báo cáo cho bà Hoa. Thám tử DW bắt đầu theo dõi chiếc xe của ông Minh. Chiếc xe đưa chúng tôi đến một quán café trong thành phố. Bà Hoa gọi điện nhiều lần nhưng ông Minh không bắt máy. Bà Hoa lập tức tới với sự nghi ngờ tột độ. Tới nơi, bà Hoa cùng Thám tử DW đối diện với anh tài xế, anh tài xế tỏ vẻ lúng túng.

Sở dĩ Thám tử DW không phát hiện được gì thông qua chiếc điện thoại của ông Minh là do ông Minh đã phòng trường hợp vợ mình giám sát qua điện thoại nên đã “gửi” điện thoại cho anh tài xế để có thể đi vui vẻ. Anh tài xế cho biết rằng vì bà Hoa quá kiểm soát chồng và thông cảm cho ông Minh nên anh đã nghiêng về phía ông Minh.

Cứ tưởng là đồng minh, không ngờ bà Hoa lại tuyển cho ông chồng mình một trợ lý trung thành.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *