0968.266.266

Câu chuyện thám tử với “Lòng người khó đoán”

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay có muôn vàn lí do, muôn vàn tình huống làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và nhức đầu vì những việc ấy. Ai cũng muốn mình được thoải mái, được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Nhưng đa số chúng ta chưa làm được điều này, vì có người đau đầu với chuyện gia đình, có người phải giải quyết những vấn đề phát sinh từ các mối quan hệ của mình.

QUEN BIẾT

Hòa, một cô gái trẻ, mới ra trường chưa đầy một năm. Với khả năng và may mắn cô đã đi làm,  hiện tại cô đang có một công việc có thể nói là tạm ổn và có một mức lương khá so với bạn bè. Cô là một người dễ chia sẻ, sẵn sàng chia sẻ với những người bạn của cô về những vấn đề mà cô biết và đôi khi cô còn đưa ra những lời khuyên chân thành cho bạn bè. Vì cái tính này mà bạn bè yêu quý, thường hay tâm sự với cô. Chính vì “cái tốt tính” này lại đưa cô vào một rắc rối mà cô không biết cách nào để mà gỡ rối.

Ngày hôm cô đến văn phòng thám tử để nhờ các thám tử can thiệp và tìm cách giúp cô thoát khỏi tình huống hiện tạị mà cô đang gặp. Cô chia sẻ về chuyện của mình cho các thám tử biết với một tâm trạng lo lắng và có chút hoảng hốt.

Thanh hơn cô 5 tuổi, một người bạn mà cô quen thông qua một người bạn của mình. Cô và Thanh bắt đầu nói chuyện với nhau từ khi cô còn là một cô sinh viên năm 4. Những câu chuyện mà hai người nói với nhau chỉ xoay quanh việc học, những câu chuyện vui là chính. Khi nói chuyện với Thanh thì cô không hề có suy nghĩ khác ngoài là những người bạn. Thời gian cô ra trường cũng đã tới, lo làm luận văn tốt nghiệp nên cô cũng ít có thời gian để nói chuyện hay tâm sự với bạn bè, và cả Thanh cũng không là ngoại lệ. Cô và Thanh không liên lạc với nhau gần 4 tháng, bận bịu với công việc của mình và cô nghĩ có lẽ Thanh cũng bận nên cô không thấy thiếu.

YÊU MỘT CÁCH BẤT NGỜ

Ra trường, với khả năng và sự may mắn, cô được nhận vào làm ở  một trường quốc tế. Môi trường làm việc gần như làm cho cô thay đổi. Thời gian của cô không còn dư rả như trước. Cô không quên những người bạn mà cô từng nói chuyện.Vì dù sao cô cũng cảm thấy vui khi mình có thể chia sẻ với bạn mình khi có thể. Một ngày, bỗng Thanh gọi lại cho cô, Thanh nói đã yêu cô từ lúc nào không hay. Bất ngờ, cô cũng không biết phải nói thế nào vì cảm nhận mà cô có từ Thanh chưa thể gọi là tình yêu, nó mới chỉ ở mức tình bạn. Khi nói chuyện với cô, Thanh cảm thấy cô là người đồng cảm với Thanh, hiểu được suy nghĩ của Thanh. Thanh đã không nói chuyện với cô trong thời gian qua là vì cô bạn cho việc làm luận án tốt nghiệp và vì Thanh muốn xác nhận tình cảm của mình với Hòa. Khi nghe Thanh đặt vấn đề về chuyện tình cảm, Hòa cảm thấy khó xử, vì cô đã có người yêu, cô cũng nói cho Thanh biết điều này nhưng Thanh không chịu chấp nhận, ngày nào cũng điện và nói những lời yêu thương. Không muốn làm tổn thương tình cảm của người khác. Khi bị từ chối, Thanh có những suy nghĩ tiêu cực, Thanh uống rượu và hay buồn chán. Suy nghĩ cách để từ chối tình cảm mãnh liệt mà Thanh giành cho cô, nhưng cô không thể. Làm sao giải thích để Thanh chấp nhận, làm sao để Thanh không có những suy nghĩ tiêu cực. Cô gần như bế tắc, và cô đã tìm đến văn phòng  thám tử để nhờ tư vấn và tìm cách giải quyết cho mình.

THÁM TỬ VÀO CUỘC

Sau khi nghe câu chuyện của cô, các thám tử đã nhanh chóng đưa ra những phán đoán và lên kế hoạch theo dõi Thanh. Sau một tuần vừa theo dõi vừa dùng thiết bị định vị để theo dõi Thanh qua điện thoại các thám tử theo dõi được các cuộc gọi của Thanh. Ngoài những cuộc gọi cho Hòa, Thanh còn gọi cho một người phụ nữ khác và thông qua nội dung cuộc trò chuyện thì người phụ nữ  này là bạn gái hiện tại của Thanh. Đã có bạn gái rồi, tại sao Thanh lại làm cho Hòa rơi vào hoàn cảnh như vậy? Sau khi cung cấp thông tin này cho Hòa, cô cũng rất tò mò và muốn biết lí do sao Thsnh lại lừa cô về chuyện tình cảm. Thanh có ý đồ nào khác chăng ? Các thám tử bắt đầu theo dõi Thsnh theo hướng mới, các thiết bị theo dõi hiện đại được sử dụng. Vừa theo dõi trực tiếp vừa thông qua các thiết bị định vị. Các thám tử đã biết được nguyên nhân tại sao Thanh lại làm như vậy. Thanh làm trong một công ty bất động sản, công ty của Thanh chuyên mở các lớp kĩ năng, tư vấn. Thanh biết Hòa làm trong một trường quốc tế có uy tín tại Việt Nam nên số lượng học viên khá đông và Thanh cần có thông tin cá nhân của những học viên ấy để làm một dự án bên mình. Thông tin học viên bên Hòa lại không dễ dàng cung cấp, chỉ bằng cách tiếp cận Hòa thì Thanh sẽ đạt được việc của mình. Biết Hòa là một người cả nể, Thanh quyết định đánh vào tâm lý của một cô gái trẻ bằng tình yêu. Khi biết được ý đồ của Thanh các thám tử liền cung cấp lại cho Hòa. Nghe xong, Hòa đã yêu cầu các thám tử dừng việc điều tra lại vì cô đã biết nguyên do Thanh lại xử sự như vậy. Và cô đã đủ chứng cứ để đưa việc làm của Thanh ra ánh sáng. Cô nghĩ mình thật là sáng suốt khi tìm đến các thám tử, suýt nữa cô đã bị người khác lừa.

Đến với dịch vụ thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.