0968.266.266

Câu chuyện về đứa con riêng của chồng

Những câu chuyện về những đứa con ngoài giá thú trong xã hội ngày nay là chuyện không còn hiếm gặp. Vì những lúc không kiềm chế được chính bản thân và những cám dỗ trong cuộc sống mà các đấng mày râu rơi vào lưới tình, mắc phải những sai lầm và để lại những hậu quả mà không thể lường trước được.

Vào một ngày mưa gió, một người phụ nữ trung niên tìm đến văn phòng thám tử chúng tôi. Với dáng vẻ sang trọng, chị bước vào văn phòng nhưng dường như có sự âu lo và đượm buồn trên đôi mắt. Chúng tôi nhanh chóng mời chị vào văn phòng và trao đổi.

Qua tiếp xúc và trao đổi với chị, tên của người phụ nữ đó là Lan. Vốn dĩ chị Lan không muốn nhưng chị buộc phải tìm đến dịch vụ thám tử để hỗ trợ và giúp đỡ chị trong việc giải quyết vấn đề mà chị đang gặp phải. Khoảng một tháng trước, có một cô gái trẻ ở Lào Cai, ước chừng hơn hai mươi tìm đến nhà chị buộc gia đình chị phải nhận con. Trong khi bất ngờ chưa biết chuyện gì xảy ra thì cô gái nói rằng cô là mẹ đứa con giữa chồng chị. Chị vô cùng bàng hoàng nhưng ngay lập tức chị trấn tĩnh lại, chị Lan thấy cô gái này không hề đưa theo đứa bé đến nhà của chị. Gia đình chị lập tức từ chối và cô gái này không bỏ cuộc, tiếp tục níu kéo. Tuy nhiên, trước thái độ dứt khoát của gia đình chị, cô gái đành phải lùi bước. Nỗi băn khoăn và lý do thôi thúc chị tìm đến quê của cô gái để nhìn thấy đứa trẻ. Ngay lập tức 1 tuần sau chị đến Lào Cai – quê của cô gái để tìm hiểu, chị trông đứa trẻ chỉ khoảng hơn 8 tháng tuổi, nhìn rất bụ bẫm, kháu khỉnh. Cô gái đó không chỉ cho chị nhìn thấy đứa trẻ mà còn đưa các tin nhắn chuyển tiền từ chồng chị cho cô gái qua tài khoản ngân hàng. Mục đích của cô gái đến tìm gia đình chị Lan là mong muốn gia đình chị có thể chấp nhận và nuôi dưỡng đứa trẻ cho đến khi trưởng thành và không có mong muốn nào hơn hoặc bù đắp những mất mát mà cô gái phải chịu đựng. Chị Lan vừa đau lòng vì sự phản bội của chồng vừa cảm thấy nếu mọi chuyện không được giải quyết khôn khéo thì rất nhiều rắc rối đến với gia đình nhỏ của chị.

Vừa nói xong, chị rưng rưng nước mắt chỉ chực chờ tuôn trào. Chị kìm nén rồi tiếp tục câu chuyện. Chồng chị là ông Hùng, ông là một Tổng Giám đốc một công ty về xuất nhập khẩu đồ gia dụng và nội thất. Vì tính chất công việc, ông Hùng thường xuyên đi công tác xa nhà nhiều ngày.

Chị Lan không thể chịu được những lời đàm tiếu của người dân xung quanh về câu chuyện mà do chính chồng chị – ông Hùng gây ra khi chưa có một chứng cứ xác thực nào đó để chứng minh việc đứa trẻ là con ngoài giá thú của ông Hùng. Với mong muốn tìm ra sự thật và nỗi đau về việc chồng phản bội khiến chị không thể đứng nhìn. Chị đã ngay lập tức tìm đến văn phòng thám tử để nhờ thám tử tư vấn và hỗ trợ tìm hiểu sự thật của vấn đề gia đình đang gặp phải.

Chị cũng kể thêm, trong một lần đi công tác, khi xong việc, ông Hùng được bạn bè mời đi chơi và karaoke đến nửa đêm. Sau cuộc rượu và vui chơi, ông Hùng được Hoa đưa về khách sạn và khi sáng hôm sau khi tỉnh dậy ông thấy Hoa – Cô bé tối qua ngồi hát cùng đang nằm cạnh ông. Chợt nghĩ trong lúc say không kiềm chế và làm chủ bản thân, ông Hùng đã đưa 30 triệu để đền bù cho Hoa. Tuy nhiên, câu chuyện không thể dễ dàng như vậy, Hoa đã gửi cho ông Hùng một tờ giấy khám thai và yêu cầu ông chịu trách nhiệm cho cái thai đang ở trong bụng của cô. Cô yêu cầu ông Hùng phải có trách nhiệm nuôi dưỡng và chu cấp cho cô hàng tháng 20 triệu đồng. Từ đó, hàng tháng ông Hùng phải chuyển khoản cho Hoa số tiền theo như cô yêu cầu. Qua nhiều tháng sau, khi ông Hùng nhận được tin đứa trẻ ra đời, Hoa lập tức yêu cầu ông Hùng phải đưa mẹ con cô về thành phố để ở và chăm sóc. Đến lúc này, ông Hùng hoàn toàn không đồng ý nhưng vẫn chu cấp cho Hoa để nuôi con. Không đạt được yêu cầu của mình, Hoa đã vào thành phố Hồ Chí Minh để tìm đến nhà và gặp được chị Lan.

Các thám tử nhanh chóng bắt tay vào việc qua câu chuyện của chị và thông qua các đầu mối. Thám tử đã biết thu thập được thông tin.

Theo đánh giá của các thám tử, vấn đề quan trọng nhất mà chị Lan cần phải biết là sự thật đứa trẻ thực tế là con ngoài giá thú của chồng chị hay không? Trong trường hợp, đứa trẻ xác thực là con ngoài giá thú thì gia đình chị sẽ thương lượng để tìm hướng giải quyết. Tuy nhiên, nếu đứa trẻ đích thực không phải là con ngoài giá thú của ông Hùng thì chị có thể giải tỏa được nỗi lo lắng và bận tâm trong lòng. Chị Trâm đã đồng ý với phương án của các thám tử và đồng ý tiếp cận đứa trẻ để lấy mẫu xét nghiệm AND.

Vì địa bàn là vùng rừng núi, nhà dân thưa thớt, mỗi hộ dân ở cách xa nhau, do đó việc người ngoài địa phương đến địa bàn hoàn toàn dễ dàng bị phát hiện. Các thám tử phải có cách tiếp cận gia đình của Hoa một cách cẩn trọng. Ngoài ra, đối với người phụ nữ có con nhỏ phải kiêng cữ nên lại càng thêm phần khó khăn hơn. Thám tử phải thành công ngay từ lần đầu tiếp cận lấy các mẫu vật để xét nghiệm AND của đứa bé. Qua thu thập thông tin, các thám tử biết được bố của Hoa là một cán bộ của bản. Ngay lập tức, đội ngũ thám tử vào vai là các nhà hảo tâm đi khảo sát địa bàn để xây dựng các công trình ủng hộ địa phương. Thám tử Tú – một người dày dặn kinh nghiệm đóng vai trưởng nhóm và tiến hành hỏi thăm tình hình khu vực xung quanh. Còn các thám tử khác trong nhóm đã nhanh chóng tiếp cận với Hoa và đứa bé. Bằng sự khéo léo và nghiệp vụ, các thám tử đã lấy được tóc của đứa bé một cách thành công.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, ngay khi các thám tử có được mẫu vật xét nghiệm đối chiếu ADN giữa ông Hùng và đứa bé, các thám tử đã liên hệ với trung tâm giám định để xác định quan hệ huyết thống giữa hai người. Một tuần sau khi gửi các mẫu vật xét nghiệm, thám tử đã nhanh chóng thông báo kết quả cho chị Lan. Chị Lan tức tốc đến văn phòng một cách nhanh chóng để tận mắt chứng kiến kết quả. Cầm trên tay kết quả giám định chị Lan vô cùng vui sướng và không thể kìm nổi niềm vui khi kết quả giám định xác định đứa trẻ không phải đứa con của chồng chị – ông Hùng. Kết quả giám định trên tay trở thành chìa khóa mở ra cánh cửa đi đến sự thật đồng thời giải tỏa bao nhiêu nỗi niềm, lo lắng của chị – Chị Lan nói.

Sau hôm nhận được kết quả, gia đình và đặc biệt chị Lan đã có đáp án cho vấn đề mà gia đình chị mắc phải, anh Hùng đã thoát được tai họa. Chị không muốn làm to chuyện vì đây là lần đầu mắc lỗi nghiêm trọng trong cuộc sống vợ chồng bao năm và ông Hùng là người đàn ông có trách nhiệm đối với sự việc cho dù đã mất đi một khoản tiền “học phí” cho vấn đề này. Ngoài ra, chị và ông Hùng sẽ sớm ra Lào Cai để giải quyết vấn đề với Hoa.

Công ty thám tử Detective World có rất nhiều các gói dịch vụ thám tử như điều tra trước hôn nhân, điều tra ngoại tình, tìm người nhà mất tích, xác minh thông tin cá nhân….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

**Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ kín bí mật cá nhân họ và bảo toàn danh dự cho họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.