0968.266.266

Chân dung một gián điệp –  Daniel Silva

Những câu chuyện trinh thám ly kỳ và hấp dẫn là một trong các yếu tố góp phần khiến cho dịch vụ thám tử trở nên thú vị và thu hút, đặc biệt trong đời sống hiện đại ngày nay. “Chân dung một gián điệp” của Daniel Silva là một trong những câu chuyện như thế.

Mở đầu “Chân dung một gián điệp”, điệp viên Israel kiêm nhà phục chế tranh Gabriel Allon đang đi dạo cùng vợ thì phát hiện thằng khủng bố đánh bom liều chết. Ông bám theo nó để ngăn chặn hành động đánh bom. Đến quãng trường, sau khi xác nhận nó đúng là khủng bố thì ông định bắn chết nó trước khi nó cho bom nổ. Mọi chuyện cứ tưởng êm xuôi Gabriel bị cảnh sát London cản trở. Khi tay cảnh sát ngăn ông giết tên khủng bố thì cũng là lúc tên khủng bố cho bom nổ giết chết mười mấy người ở cả Paris và Copenhagen.

Ông được mời về đồn, xác nhận thân phận, nói dăm điều bốn chuyện thì sếp cũ của ông xuất hiện khái quát tình hình Phương Tây phải đối mặt với khủng bố thế nào và họ có cách ngăn chặn ra sao. Cùng với các đồng nghiệp – dù đồng ý hoặc không đồng ý làm việc chung thì vẫn phải xem như đồng nghiệp – họ chiêu mộ một nữ tỷ phú trẻ tuổi người Ả Rập để bắt đầu tiến hành một kế hoạch lớn lao, nguy hiểm và ảnh hưởng đến vô vàn sinh mạng trên khắp thế giới.

Cũng là hành động, cũng là bom nổ, người chết nhưng ngòi bút của Daniel Silva rất nhân văn, rất tình và rất người, không bị quá ghê sợ vì máu me chết chóc. Cái hay cái tài của tác giả ở chỗ kết hợp một sát thủ, giết người mà lại có lý do chính đáng, với một nghệ sĩ phục chế tranh bậc thầy, với những hiểu biết rất sâu về tranh nghệ thuật, và những thông tin lý thú về các cuộc đấu giá tranh tầm cỡ thế giới.

Trinh thám của Daniel Silva khiến người đọc tưởng đang xem một câu chuyện có thật về tình báo Israel với nhiều tình tiết, thủ thuật nhà nghề “như thật”, sử dụng tư liệu vô cùng tài tình, uyển chuyển… Bởi vậy, “Chân dung một gián điệp” là câu chuyện trinh thám đáng để dành thời gian nghiền ngẫm, thưởng thức. Bên cạnh đó, một số tác phẩm khác của Daniel Silva cũng rất đáng để thưởng thức như “Người đưa tin”, “Cô gái người Anh”,….

_____

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.