0968.266.266

Chồng có người mới ở thành phố

Chị Hiền đến với công ty thám tử của chúng tôi vào lúc gần kết thúc giờ làm việc, cuối một ngày dài đầy ồn ào và tất bật nơi văn phòng. Tôi vẫn nhớ, đó là một ngày trời Sài Gòn nổi cơn giông về chiều, mưa lớn, chúng tôi vẫn còn ở lại văn phòng sau giờ. Người phụ nữ đầu tóc còn ướt đôi hạt mưa nhẹ nhàng ngồi xuống đối diện tôi. Người phụ nữ ấy muốn thuê thám tử theo dõi chồng mình.

Chị Hiền và anh Hoàng (chồng chị) cưới nhau sau khi anh Hoàng tốt nghiệp đại học. Kết hôn xong, anh Hoàng ở lại thành phố làm việc, chị Hiền về quê phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Sau vài năm, kinh tế khá hơn, anh Hoàng đưa vợ lên Sài Gòn sống, nhưng chị Hiền không phù hợp với công việc ở đây nên cũng hay về quê. Cuộc sống cứ như vậy cho tới khi chị Hiền có thai sau hơn hai năm chung sống. Anh Hoàng chăm lo cho vợ con rất tốt mà không cần ai phụ giúp. Anh cũng đưa vợ đi ăn, đi chơi để mở rộng cuộc sống tinh thần và mối quan hệ, nhưng chị Hiền giao tiếp không khéo léo, không hòa hợp với các bạn bè đồng nghiệp của anh Hoàng. Sau đó, chị lại về quê sống với con, anh lại hành trình về thăm hàng tuần. Anh là người có trách nhiệm và sống khá tình cảm.

Ba tháng gần đây, anh ít về nhà hơn, mỗi lần về cũng không thấy gần gũi vợ như trước, dù mỗi lần anh về, chị cũng rất quan tâm và dành nhiều thời gian bên anh. Một lần khi anh đi tắm khi đang dở công việc, chị phát hiện có tin nhắn zalo từ một cô gái trẻ, trên hộp chat chưa có nhiều tin nhắn, nhưng cách nói chuyện lại đầy quan tâm và thân thiết, như thể đã trước đó đã nói chuyện rất nhiều, nhưng những tin nhắn cũ bị xóa đi.

Băn khoăn, trăn trở, cộng thêm khoảng cách không có nhiều cơ hội tìm hiểu thêm, chị quyết định sử dụng dịch vụ thám tử của công ty thám tử DW để điều tra. Ký hợp đồng xong, chúng tôi nhanh chóng triển khai công việc, cũng nhanh chóng phát hiện nhân tình của anh Hoàng. Đó là một cô gái trẻ làm chung tòa nhà với anh Hoàng. Do một mình ở thành phố, anh Hoàng thường xuyên qua lại, hẹn hò với cô gái đó, thậm chí đôi khi là công khai âu yếm ở những nơi công cộng. Cũng chính vì vậy mà chúng tôi nhanh chóng thu thập đủ các chứng cứ để báo cáo chị Hiền.

Chúng tôi không biết chị Hiền sẽ xử lý ra sao với mối quan hệ này, chỉ là chúng tôi, những người làm công tác điều tra đều cảm thấy, tình cảm vợ chồng luôn rất mong manh và cần được vun đắp thường xuyên để duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc và dài lâu…

______

Đến với Công ty thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.