0968.266.266

Công ty thám tử điều tra uy tín tại Việt Nam

Ở Việt Nam, các thuật ngữ ‘nhà điều tra’ hoặc ‘thám tử tư’ có thể thay thế cho nhau. Nhà nước cấp một số loại giấy phép thám tử tư. Một số giấy phép này bị hạn chế đối với một lĩnh vực điều tra cụ thể, chẳng hạn như ‘điều tra hình sự’.

Dịch vụ thám tử Detective World với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi xử lý ngay cả những cuộc điều tra khó khăn nhất.

Một điều tra viên tư nhân (thám tử) phải là một chuyên gia được đào tạo về điều tra, giám sát và thu thập thông tin, để nêu tên một số lĩnh vực. Điều tra viên cần có liên hệ và hiệp hội nghề nghiệp với các thành viên của công ty thực thi pháp luật, điều tra viên khu vực tư nhân, tòa án, luật sư và các cá nhân khác có thể cung cấp thông tin khi cần thiết.

Mọi điều tra viên tư nhân đều được cấp phép hoạt động và bảo đảm thông qua công ty mà họ làm việc hoặc với tư cách là người được cấp phép. Nếu không, họ không thể hành nghề điều tra viên tư nhân ở Việt Nam. Có một yêu cầu tối thiểu mà tất cả các nhà điều tra tư nhân phải đáp ứng là bằng cấp.

Việc lựa chọn điều tra viên rất quan trọng. Khả năng chụp ảnh hiện trường vụ tai nạn không khiến điều tra viên trở thành nhà điều tra tai nạn. Cũng như việc xem xét một vài lời khai và xem xét một vụ án không khiến một người trở thành điều tra viên giết người. Kiến thức và khả năng điều tra đòi hỏi nhiều năm thực hành và học hỏi.

Dịch vụ thám tử Detective World vượt qua các công ty khác là các điều tra viên của chúng tôi đã làm việc trong các cuộc điều tra dân sự, điều tra doanh nghiệp, điều tra bí mật. Chúng tôi thực hiện công việc giám sát, phát hiện bằng chứng, theo dõi các đầu mối và làm chứng trước tòa. Tất cả những điều này được thực hiện trong khi làm việc cho các sở cảnh sát thành phố lớn, đôi khi có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn cá nhân. Tại sao phải thuê các nhà điều tra với ít kỹ năng hơn chỉ với một số tiền lớn? Gọi cho Dịch vụ thám tử Detective World. Tìm hiểu lý do tại sao rất nhiều người đang chọn chúng tôi. Bạn sẽ luôn nói chuyện với Giám đốc điều hành.

Không bao giờ tính phí cho các buổi tư vấn và tất cả các cuộc tư vấn đều được bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn đến thông tin mà bạn có thể sử dụng để bảo mật bản thân, tiết kiệm thời gian và tiền bạc hoặc cho phép chúng tôi xử lý toàn bộ vụ việc. Khách hàng của chúng tôi hiểu rằng chúng tôi ở đây để cung cấp cho họ những điều tra viên có kinh nghiệm và hiệu quả nhất về chi phí có thể được tìm thấy. Đó là lý do tại sao cơ sở khách hàng của chúng tôi luôn tin tưởng xử dụng dịch vụ.

Điều tra dân sự

Điều tra dân sự phát hiện và thu thập bằng chứng cần thiết cho một phiên tòa dân sự. Một vụ án dân sự thường bị nhầm lẫn với một vụ án hình sự. Mặc dù đôi khi chúng có thể bị nhầm lẫn nhưng chúng rất khác nhau. Vụ án dân sự liên quan đến những tranh chấp hoặc bất đồng riêng tư giữa một cá nhân với một công ty hoặc các tổ chức. Tình huống này sẽ được đưa ra trước tòa án để đảm bảo rằng một cá nhân, công ty tổ chức không vi phạm nghĩa vụ pháp lý của họ.

Ví dụ về điều này, một người có thể kiện người khác về những thiệt hại có thể do tai nạn hoặc sản phẩm không đúng như quảng cáo gây ra thương tích. Người bị thương sẽ yêu cầu tòa án bồi thường thiệt hại đã gây ra cho họ. Với tư cách là một nhà điều tra trong một vấn đề dân sự, Thám tử Detective World sẽ chịu trách nhiệm thu thập bằng chứng cần thiết để chứng minh trường hợp của bạn khi xét xử. Nhiều khi điều tra viên tư nhân sẽ được thuê bởi một hoặc cả hai bên liên quan đến vụ việc dân sự. Điều tra viên tư nhân có trách nhiệm thu thập bằng chứng một cách đáng tin cậy và hợp pháp.
Đây là những cuộc điều tra dân sự phổ biến nhất

Điều tra các trường hợp gian lận thương tật cá nhân

Điều này có thể do nhiều yếu tố gây ra. Hành hung, Tai nạn ô tô, yêu cầu bồi thường thương tích cá nhân. Các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi sẽ làm việc với các công ty bảo hiểm, công ty luật và các tổ chức tư nhân để cung cấp thông tin cần thiết nhằm hỗ trợ bạn trong trường hợp của bạn.

Điều tra lạm dụng và giám hộ trẻ em 

Các điều tra viên của chúng tôi có thể giúp luật sư của bạn chuẩn bị cho buổi hòa giải hoặc phiên điều trần về quyền nuôi con liên quan đến con bạn. Các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi sẽ cung cấp cho luật sư của bạn thông tin thực tế về các tình huống có thể tồn tại, chẳng hạn như lạm dụng và bỏ bê trẻ em cũng như các vấn đề về ma túy và rượu có thể xảy ra. Điều tra viên tư nhân của chúng tôi sẽ xác định điều này bằng cách quan sát các thói quen của đối tượng điều tra. Điều tra viên của chúng tôi cũng có thể làm sáng tỏ ai đang thực sự dành thời gian cho bọn trẻ.

Điều tra về cấp dưỡng cho trẻ em

Các điều tra viên của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ xác định và ghi lại khả năng sống chung hoặc làm việc trong trường hợp có vấn đề về cấp dưỡng vợ chồng.

Đây chỉ là một vài loại vụ việc dân sự mà điều tra viên của chúng tôi tại Việt Nam có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi có kinh nghiệm để làm chứng cho các bằng chứng được gửi một cách chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin. Thêm vào sự thành công của vụ án dân sự của bạn.

Businessman writing form submit resume employer to review job application. Concept presents ability for the company to agree with position of job. (Businessman writing form submit resume employer to review job application. Concept presents ability for

Phòng chống mất cắp bí mật của công ty

Công ty thám tử Detective World sẽ đưa ra các khuyến nghị cần thiết để hạn chế tổn thất của bạn. Khi cần, Dịch vụ điều tra Detective World  sẵn sàng cung cấp cho bạn một điều tra viên chìm có thể đóng giả là nhân viên và cung cấp cho bạn thông tin để bạn có thể xác định lý do gây ra tổn thất.

Các điều tra viên tư của Thám tử Detective World là những thám tử kỳ cựu có kinh nghiệm hoạt động bí mật. Các nhà điều tra của chúng tôi có thể hoạt động như một bên thứ ba bằng cách tiến hành một cuộc điều tra độc lập về hành vi trộm cắp và hành vi sai trái tại công ty của bạn. Chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về phỏng vấn và thẩm vấn, điều này sẽ cho phép chúng tôi khám phá sự thật tốt hơn.

Chúng tôi có thể xác định xem có việc không tuân thủ các quy tắc và chính sách của công ty bạn hay không, cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để đánh giá tình huống tốt hơn. Cho phép các nhà điều tra tư nhân của chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc bảo vệ điểm mấu chốt của công ty bạn, cho dù bạn điều hành một công ty lớn hay một doanh nghiệp nhỏ.

Kiểm tra lý lịch toàn diện, chuyên gia tìm kiếm hồ sơ tội phạm

Dịch vụ điều tra Detective World biết loại thông tin cơ bản nào có thể được cung cấp và nơi lấy thông tin nhanh chóng. Các điều tra viên tư nhân của chúng tôi chịu trách nhiệm điều tra lý lịch cho các tập đoàn, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp tư nhân. Chúng tôi là những thám tử kỳ cựu giàu kinh nghiệm, sử dụng các kỹ năng của mình để đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất có thể. Khách hàng của Công ty thám tử Detective World là những người có liên quan đến việc tuyển dụng ứng viên tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp hoặc gia đình của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.