CUỐN SỔ ĐỎ MA GIÁO – DỊCH VỤ THÁM TỬ

Đó là một vụ mua bán nhà đất ở huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh. Thám tử DW đã giúp anh Minh thu thập bằng chứng về một vụ lừa đảo mua bán đất đai. Một cuốn sổ đỏ nhưng thực hiện không biết bao nhiêu giao dịch mua bán, con số mà nạn nhân đặt cọc chắc phải lên đến hàng tỷ đồng. Và anh Minh là nạn nhân cuối cùng sau khi cuốn sổ và người chủ của cuốn sổ biến mất không dấu vết để lại một cuộc hội tụ cho hơn 4 nạn nhân kêu trời không thấu vì giờ mới ngộ ra mình đã bị lừa một cách tinh vi và thủ đoạn.

Họ đồng lòng, quyết tâm phải tìm cho ra mụ lừa đảo ấy dạy cho mụ ta một bài học nhớ đời. Việc đòi lại tiền cọc chỉ là thứ yếu mà thôi. Và họ đại diện là anh Minh đến tìm đội ngũ thám tử DW yêu cầu Công ty thám tử chúng tôi cung cấp cho anh ấy dịch vụ thám tử điều tra tung tích, thu thập các bằng chứng lừa đảo ngoài những bằng chứng do họ là nạn nhân cung cấp của bà Hằng – người mà những nạn nhân mua đất gọi là “mụ lừa đảo”. Công ty Thám tử DW không chỉ chuyên về thám tử mà tại đây chúng tôi còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý. Vậy là các luật sư của Công ty thám tử DW đã đồng thời tư vấn về việc tố giác tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bà Hằng sau khi các thám tử thu thập đầy đủ các bằng chứng phạm tội của bà ta. Anh Minh có vẻ rất ưng ý về những tư vấn thám tử DW lẫn luật sư, anh ký ngay hợp đồng cung cấp dịch vụ thám tử với Công ty của chúng tôi. Sau khi nhận nhiệm vụ, các thám tử DW bắt tay vào hành động ngay, chúng tôi dựa trên các thông tin mà nạn nhân cung cấp tiến hành khoanh vùng, điều tra và rà soát các thông tin có liên quan trong đó chúng tôi có nhờ sự hỗ trợ của một vài anh em cán bộ địa chính quen biết để tra cứu nhanh các thông tin liên quan đến giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mà bà Hằng sử dụng là đối tượng mua bán cho các nạn nhân. Và kết quả rất bất ngờ, các anh em đã tra cứu hết các thông tin nhưng không có thông tin của thửa đất này. Họ kết luận rằng, bên bán đã làm giấy chứng nhận giả nhằm lừa đảo bên mua, nhưng vì sốp tiền đặt cọc của từng nạn nhân rất nhỏ nạn nhân (bên mua) quá chủ quan dẫn đến rơi vào bảy có bọn cò đất. Ôi thôi, đợt này mà tìm ra chị Hằng cò đất thì chị và đàn em (nếu có) phải ngồi bóc lịch dài dài rồi – một đồng nghiệp nói đùa với tôi, mà theo quy định của Bộ luật Hình sự thì cái kết dự liệu à như thế.

Chỉ trong thời gian ngắn, các thám tử đã dò thám được tin của bà Hằng, bà ấy đang “nghỉ mát” ở đảo Phú Quốc và nghe đâu chuẩn bị xuất cảnh. Ngay lập tức chúng tôi báo tin về Công ty thám tử DW, các đồng nghiệp còn lại đã thông tin và phối hợp với các luật sư bàn bạc với khách hàng. Chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng soạn đơn tố giác tội phạm và bằng các nghiệp vụ chúng tôi liên hệ với bà Hằng để phát sinh quan hệ đòi tiền của các nạn nhân do họ đã có cơ sở kết luận bà Hằng đang lừa đảo để chiếm đoạt tiền đặt cọc của họ. Vì theo thời hạn của thỏa thuận đặt cọc mua bán nhà đất, bà Hằng đã vi phạm một cách nghiêm trọng. Đồng thời, các luật sư đã tư vấn và hỗ trợ anh Minh cùng các nạn nhân gửi đơn đến các cơ quan có thẩm quyền để ngăn chặn bà Hằng xuất ngoại nhằm thoát khỏi sự truy cứu trách nhiệm hình sự. Cuối cùng, nhờ sự phối hợp ăn ý giữa đội ngũ thám tử DW, đội ngũ luật sư tại Công ty thám tử DW và khách hàng, chúng tôi đã thành công bắt bà Hằng phải trả giá cho những gì bà ấy đã làm. Giờ thì nhiệm vụ của thám tử, luật sư đã kết thúc, các nạn nhân chỉ chờ bản án thi hành để lấy lại số tiền đã bị lừa đảo chiếm đoạt từ bà Hằng cò đất.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *