0968.266.266

Cướp lại chồng từ tay bạn thân

Anh bỏ tôi chạy theo bạn thân của tôi. Có nỗi đau nào chua chát hơn thế. Tôi đã nghĩ, họ sẽ chẳng bền. Nhưng cô ta có bầu và họ cưới nhau trước sự ngỡ ngàng của bạn bè của tôi.

Tôi cho rằng, việc làm của tôi không có gì sai trái. Thật ra, có những chuyện thù hận chẳng giải quyết được gì, nhưng có những hoàn cảnh khác nhau, khiến con người ta không thể nào ngồi im để nhìn người khác khiêu khích, chế giễu, xúc phạm mình.

Ngày tôi bị bạn thân cướp người yêu rồi cưới anh ấy, tôi đã chết lặng. Tôi không dám tin vào người bạn thân cũng như người đàn ông tôi yêu thương tha thiết. Thôi thì, đời này, có chuyện gì mà không thể xảy ra đâu. Đau đám, chua chát lắm, mệt mỏi lắm, khóc cạn cả nước mắt nhưng có giải quyết được gì.

Tôi nuốt hận vào trong nhìn họ hạnh phúc, và chịu sự sỉ nhục của cô bạn thân khi cô ta huênh hoang cướp được người yêu của tôi. Thôi thì, coi như tôi đã uổng phí mấy năm coi người ta là bạn. Tình bạn cũng chỉ đến thế, khi lợi lộc, họ lập tức quên và thậm chí là phản mình.

Vì người yêu tôi đẹp trai, công việc tốt, gia đình gia giáo lại có điều kiện. Tôi đã tin anh ấy yêu tôi chân thành. Thế mà, sắc đẹp đã khiến con người ta mờ mắt. Cô ta luôn ăn vận sexy lúc gặp người yêu và tôi, cô ta cố tình tỏ ra lẳng lơ trước mặt anh ấy.

Đàn ông mê sắc cũng là chuyện thường. Với tôi, sự chân thành không thể nào đánh gục được ham muốn thấp hèn. Tôi đã nghĩ, mình chỉ cần yêu anh chân thành, quan tâm anh, lo lắng cho anh và giữ gìn cho anh thì anh sẽ yêu. Nhưng tôi lầm, tôi đã không thể vượt qua được người con gái cố gắng tỏ ra yếu mềm, suốt ngày tỏ ra buồn bã để được che chở. Và rồi, anh đã bị cô ta làm cho mờ mắt.

Anh bỏ tôi chạy theo bạn thân của tôi. Có nỗi đau nào chua chát hơn thế. Tôi đã nghĩ, họ sẽ chẳng bền. Nhưng cô ta có bầu và họ cưới nhau trước sự ngỡ ngàng của bạn bè của tôi. Vì họ cũng biết, hai người ấy có mối quan hệ như thế nào với tôi. Họ động viên tôi đừng buồn nhưng tôi chỉ cười nhạt, không buồn sao được.

Tôi đã nghĩ sẽ quên đi chuyện này nhưng càng nghĩ càng đau. Mấy năm sau, tôi không thể mở lòng yêu ai, nghĩ đến mối tình trong quá khứ mà căm hận.

Tôi dành thời gian làm đẹp, chăm chút bản thân mình vì nghĩ, cuộc đời giờ chẳng có niềm vui, không quan tâm đến mình thì quan tâm đến ai. Và tôi đã định bụng, sẽ tìm cách cướp lại người đàn ông của tôi.

Tôi đâu có ý định làm điều đó nếu như bạn thân của tôi, là vợ của anh không thường xuyên nhắn những tin nhắn khiêu khích tôi và hỏi xem tôi có người yêu chưa. Tôi đã bao nhiêu lần nói chúng tôi không còn là bạn thì đừng liên lạc nhưng cô ta vẫn không chịu buông tha cho tôi, vẫn cứ khuấy đảo cuộc sống của tôi khiến tôi sống không yên, ngày ngày gặm nhấm nỗi đau mất người yêu, bị bạn thân cướp người yêu. Vì sao chứ, vì cô ta không cho tôi quên…

Rồi, tôi giấu giếm người khác, liên lạc với anh, hẹn gặp anh với những lý do mùi mẫn. Tôi nói với anh rằng, bao nhiêu năm qua tôi vẫn nhớ thương anh và không thể yêu ai. Những năm tháng trải đời đã cho tôi bài học, phải tỏ ra ngây thơ một chút, phải tỏ ra yếu mềm thì đàn ông mới muốn che chở. Chính người bạn thân đã dạy cho tôi điều đó. So với người đàn bà đã có con, tôi trẻ đẹp và xinh xắn, quyến rũ hơn nhiều.

Chẳng lâu sau, tôi đã khiến tình cũ của mình điêu đứng. Anh chủ động nhắn tin, hẹn hò với tôi. Lòng tôi xốn xang đến lạ, cảm giác như được hẹn hò lần đầu, cũng lại yêu thương và dành cho anh những tình cảm tốt đẹp. Tôi đã nghĩ, nhất định tôi sẽ cướp lại người đàn ông của tôi, vì mối căm hận ngày ấy vẫn chưa nguôi ngoai.

Tôi đã tính toán kĩ càng để khiến anh ly hôn vợ và về bên tôi. Ngày ấy, tôi thật sự đau khi cô vợ của anh cướp mất anh khỏi tay tôi một cách trơ trẽn còn không cảm thấy hối hận gì. Giờ thì tôi chỉ cướp lại người đàn ông của tôi mà thôi. Tôi không chấp nhận sự thật đau lòng này.

Giờ thì cô ta đã sáng mắt ra, cô ta nhắn tin cho tôi, chửi rủa tôi tại sao lại cướp chồng cô ta. Tôi chỉ nhắn lại, ‘là tôi lấy lại những gì thuộc về tôi chứ không phải là cướp chồng của cô. Tôi đã làm theo yêu cầu của cô, quyến rũ chồng của cô theo như lời cô khiêu khích tôi rồi đó’. Cô ta cầu xin tôi tha ch chồng cô ta, vì cô ta không nghĩ, tôi bây giờ lại trẻ trung, xinh đẹp như vậy. Người đàn bà ấy vẫn nghĩ mình là số 1, vẫn sexy và quyến rũ như ngày nào.

Tôi và anh đã ở bên nhau, còn người ta cô độc. Tôi nghĩ, việc làm này có chút áy náy nhưng tại cô ta cướp người yêu của tôi, tại cô ta không cho tôi sống yên, còn khiêu khích tôi, tôi không thể nào chịu nổi. Với tôi, người đàn ông này không còn là người tình ngày trước nữa.

Tôi có được anh nhưng lòng tôi không hoàn toàn hướng về anh. Tôi chỉ làm vậy và cứ yêu như bây giờ. Còn sau này, có kết hôn với anh không lại là chuyện khác. Tôi chưa sẵn sàng đón nhận một kẻ đã từng phản bội mình và khó có thể quên được quá khứ đau lòng.

Đến với Dịch vụ Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.