0968.266.266

Đằng sau hai chữ “ổn định” (phần 1)

Không biết đã bao nhiêu lần tôi bắt gặp hình ảnh những người phụ nữ đến công ty thám tử mang theo những sự hoài nghi, hoang mang, ngờ vực, những mối quan hệ đang chông chênh hoặc trên bờ vực tan vỡ. Chị Như cũng là một người phụ nữ như thế, đến với chúng tôi vào một ngày cuối tuần mưa gió.

Ngoài đường mưa đổ, trong văn phòng ấm áp lại có người phụ nữ trò chuyện về mối quan hệ hôn nhân của mình, đôi khi tôi còn lầm tưởng nghề nghiệp của mình có kiêm luôn bác sĩ tâm lý cùng với liệu pháp trò chuyện tâm sự hay không.

Chị Như là giảng viên đại học, công việc ổn định và không quá vất vả, là kiểu phụ nữ an toàn, hướng về gia đình và một mực chăm lo cho chồng con. Chồng chị, anh Hoàng là giám đốc một công ty thiết kế nhỏ, cũng là người lịch thiệp, biết làm ăn, cũng biết chăm lo gia đình. Anh chị lấy nhau thuận theo mai mối và chủ ý của gia đình hai bên, nhưng hai người đều dành sự quan tâm và chăm sóc cho nhau, cuộc sống êm đềm và dịu dàng với cậu con trai 4 tuổi kháu khỉnh.

Những tưởng mọi thứ cứ như vậy ổn định và nhẹ nhàng qua ngày tháng, nhưng mấy tháng gần đây chị Như thấy chồng lạnh nhạt với mình hẳn, anh vẫn quan tâm con, vẫn kể với chị đôi ba chuyện công việc hoặc vài mối quan hệ xã hội, nhưng dường như không mặn mà lắm với chuyện vợ chồng mỗi khi đêm xuống. Chị hoài nghi, lăn tăn, rồi cũng dăm ba lần để ý chồng, thi thoảng đến công ty anh bất ngờ, hoặc sau giờ làm ghé qua mà không báo trước, nhưng không lần nào chị thấy anh có dấu hiệu bất thường nào như là có người phụ nữ khác ở bên ngoài. Nhiều lần chị cũng hỏi, anh có chỗ nào không khỏe không, có phải công việc bận quá không, nhưng anh đều lắc đầu. Băn khoăn, lại không biết làm sao để biết sự thật, chị tìm đến công ty thám tử để nhờ các thám tử theo dõi chồng chị.

Tiếp nhận yêu cầu công việc, các thám tử cử 02 thám tử thực hiện các nghiệp vụ để tìm hiểu và theo dõi anh Hoàng. Anh Hoàng sinh năm 1984, tốt nghiệp Đại học kiến trúc, theo nghề thiết kế nhiều năm và mở Công ty thiết kế Như Hoàng sau khi kết hôn với chị Như. Trong Công ty, anh Hoàng là người lịch thiệp, nhã nhặn, nhưng cũng rất nghiêm khắc và mẫu mực với cấp dưới. Tuy Công ty của anh chưa có nhiều dự án lớn, nhưng các đối tác từng làm việc qua đều ấn tượng với chất lượng dịch vụ của bên anh. Theo lời các nhân viên trong Công ty, anh Hoàng cũng được biết đến như là người chung thủy, dù làm ở vị trí cao, quan hệ đối tác ngoại giao cũng rất nhiều, nhưng luôn có chừng mực, chưa từng có mối quan hệ ngoài luồng nào.

Quả đúng như lời chị Như nói, anh Hoàng dường như không hề có dấu hiệu nào bất thường, cũng không có mối quan hệ nào đáng ngờ. Hai ngày trực trước Công ty Như Hoàng trong vai trò của anh grab, đóng giả người giao nước, giao đồ ăn vào công ty thăm dò, đến tìm hiểu dịch vụ và trao đổi về thiết kế với tư cách đối tác,… nhưng các thám tử không phát hiện được dấu hiệu nào kỳ lạ. Anh Hoàng vẫn làm việc, đi họp, đi gặp khách hàng, đi ăn trưa bình thường, không có người phụ nữ nào bên cạnh ngoài một số nhân viên cấp dưới thi thoảng trao đổi công việc. Thậm chí, kể cả vị trí Trợ lý Giám đốc của anh Hoàng cũng là nam, không phải một cô gái xinh đẹp trẻ trung nào đó như những câu chuyện thường gặp về tình cảm nơi công sở.

Chỉ đến ngày theo dõi thứ tư, khi một thám tử đóng giả người sửa điều hòa vào phòng làm việc của anh Hoàng để sửa, mới nhận thấy dấu hiệu bất ngờ dẫn đến các thám tử phải chuyển hướng điều tra, theo dõi…

Văn phòng thám tử Detective World là nơi phục vụ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm người nhà, xác minh thông tin đối tác, ….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.