0968.266.266

Đằng sau hai chữ “ổn định” (phần 2)

Đó là khoảng bốn giờ chiều, thám tử của công ty thám tử DW cải trang thành thợ sửa điều hòa bước vào phòng làm việc của anh Hoàng, bước vào mà không gõ cửa một cách cố tình, ngoài mặt lại thể hiện ra như là sự vụng về của dân quê mới vào thành phố làm ăn. Đó là lúc các thám tử thấy hình ảnh anh Hoàng cùng Trợ lý của mình đang âu yếm, vuốt ve như đôi tình nhân hạnh phúc.

Không biết bao nhiêu lần theo dõi các vụ ngoại tình, nhưng có lẽ đó là lần đầu tiên thám tử của DW chứng kiến một người đàn ông ngoại tình với một người đàn ông. Mà người đàn ông đó lại còn có vợ đẹp, con ngoan, có cuộc sống nhiều người mơ ước.

Khoảnh khắc ấy, dường như thám tử cũng thấy bối rối, hai người đàn ông kia cũng thoáng bối rối, nhưng sự bối rối ấy lại trở thành chìa khóa cho cuộc điều tra ba ngày không có manh mối. Ngay sau đó, các thám tử chuyển hướng điều tra và tiếp tục thực hiện các nghiệp vụ quen thuộc.

Trợ lý Giám đốc tên Hùng, là chàng trai trẻ tầm 25-26, ngoại hình cao ráo, năng động và ưa nhìn. Hùng làm việc tại công ty Như Hoàng được nửa năm nay, là người hỗ trợ chính cho anh Hoàng trong sắp xếp các công việc, lịch trình, cùng đi công tác, cũng cùng đi các buổi ăn uống, nhậu nhẹt, tiếp khách… Có lẽ nhìn bề ngoài chẳng ai nghĩ đây là đôi tình nhân.

Ấy vậy mà rồi các chứng cứ cũng phá vỡ cái vỏ bọc an toàn bên ngoài để nói lên sự thật. Rất nhiều những khoảnh khắc hai người tranh thủ quan tâm, chăm sóc nhau, hoặc một chút âu yếm, tình tự khi không có người ngoài ở cạnh. Một series hình ảnh và video được các thám tử ghi lại khi đi cùng hai người trong chuyến công tác tỉnh gần TP. HCM. Nụ cười hạnh phúc trên gương mặt hai người đàn ông tuấn tú kia có lẽ là vết cứa sâu sắc vào lòng người phụ nữ đang ở nhà chăm con.

Rồi cũng đến ngày báo cáo kết quả, thanh lý hợp đồng với công ty thám tử, cũng là ngày chị Như phải đối diện với sự thật. Không cần phải nói cũng có thể hình dung được chị Như bất ngờ và đau khổ đến như nào, khi mà người đàn ông đầu ấp tay gối với mình bao lâu nay lại là người thuộc về một giới tính khác.

Cảm giác bị phản bội, bị lừa gạt, đau đớn lại tủi thân, mọi thứ như nhỏ xuống theo từng giọt nước mắt trên khuôn mặt người phụ nữ vốn xinh xắn và dịu dàng ấy. Thì ra, việc kết hôn với chị Như, rồi có một gia đình tưởng như an toàn và ổn định đến vậy, chỉ là vỏ bọc để anh Hoàng che giấu con người và những cảm xúc thật của mình.

Nói cho cùng, chẳng ai quyết định được cảm xúc, điều khiển được tình cảm, phủ nhận hay gạt bỏ đi những điều trái tim trăn trở cũng chỉ khiến người ta thêm đau khổ mà thôi. Nhưng sử dụng tình cảm hay mối quan hệ với người khác để che giấu tình cảm thật sự của mình thì còn tàn nhẫn hơn thế. Thêm một câu chuyện, lại thêm một phần tâm sự gieo vào lòng người làm nghề “theo dõi ngoại tình” bao năm…

Văn phòng thám tử Detective World là nơi phục vụ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm người nhà, xác minh thông tin đối tác, ….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.