0968.266.266

Đằng sau người bố là nông dân – Dịch vụ thám tử DW

Cô con gái cả – Hoa đã lặn lội chạy xe từ Long An lên Sài Gòn để tìm đến văn phòng thám tử DW để điều tra … chính bố ruột của mình.

Hoa kể lại rằng cô bị ám ảnh bởi viễn cảnh bố cô là ông Minh suốt ngày thở dài, lê dẹp ra đầu hẻm mua chai rượu. Không khí gia đình trở nên nặng trĩu. Mẹ cô thì chan đầu canh vào cơm, ăn vội vàng rồi đi nằm. Đã ba tháng nay, không khí gia đình Hoa vô cùng nặng nề, chẳng ai nói với ai câu gì. Hoa cảm nhận được bố cô có chuyện gì đó kỳ lạ. Cô nghi ngờ bố cô đã ngoại tình. Mặc dù ở quên nhưng việc ngoài tình không phải là hiếm. Ba tháng trước bố cô đã bán chục con bò rồi lên thành phố. Không ai biết ông đã đi đâu và làm gì. Ngay cả mảnh đất mà ông hứa sau này làm cửa hồi môn cũng đã bị người khác đến dựng nhà.

Hoa gặng hỏi nhưng ông không hé răng một lời. Hoa nghi ngờ bố cô – người đàn ông đã hơn 60 tuổi đã ngoại tình. Nhưng qua phân tích Thám tử DW nhận thấy ông Minh không có khả năng là đã có tập hai vì không có những dấu hiệu như ít giao du, không dấu giếm dùng điện thoại.

Có khả năng ông đã bị người khác đe dọa, tống tiền vì lỡ “trót dại”?

Các thám tử DW bắt đầu giả dạng người bán hàng rong, người tiếp thị sản phẩm để dò la tin tức. Thám tử DW cũng đã ghé vào các quán ghi vé số hay thậm chí là số đề cũng không ai nhác gì tới ông Tuấn. Hai tháng nay ông ít đi ra ngoài, vẫn đi nhâm nhi đi uống rượu với những người bạn trong xóm. Khả năng ông đem tiền cờ bạc hay cá độ cũng bị loại bỏ.

Qua thông tin cá nhân mà con gái ông cung cấp, các Thám tử DW đã điều tra tại xác minh thì ông Tuấn không có bất kỳ tài khoản ngân hàng hay vay nợ ngân hàng nào.

Thám tử DW mang một xấp tờ rời bán men vi sinh bỏ vào thức ăn để chăn nuôi bò. Ông nhìn chỉ thở dài. Thám tử DW nhận định có khả năng ông đã bị ép buộc làm việc gì đó. Nhưng người có bồ nhí thường mất tiền nhưng … vẫn vui.

Hôm sau, ông hỏi mượn Hoa chục triệu nói là giải quyết việc ngân hàng. Nhận được thông tin, Thám tử DW với xe hàng rong đã lần theo ông Tuấn. Thám tử DW liên tục đổi xe và diện mạo để tránh bị phát hiện.

Ông Tuấn lủi thủi đi cả chục cây số, chen vào dòng xe cộ giữa thị trấn rồi dừng chân tại một …. sàn giao dịch chứng khoán. Trên màn hình của sàn giao dịch là những đường gấp khúc xanh đỏ ngoằng nghoèo. Người nông dân dính chặt mắt vào những con số đang nhảy múa trên màn hình rồi vuốt mồ hôi lủi thủi ra quầy giao dịch trao đổi với nhân viên rồi ra về.

Mọi thông tin được ghi chép tỉ mỉ cũng với những hình ảnh được gửi đế người con gái của ông. Hoa nghẹn ngào ôm chồng lại ông Tuấn khi ông trở về nhà. Ông mới nghẹn ngào kể lại một người buôn bò đã nói với ông rằng mình đã thắng đậm mấy vụ cổ phiếu và đổi đời nhờ vào cổ phiếu. Họ đã hướng dẫn ông Tuấn chơi “thử” cổ phiếu đến mức phải bán chục còn bò và cả mảnh đất.

Thám tử DW lặng lẽ trở về lại Sài Gòn, chính họ cũng không ngờ rằng chứng khoán đã tràn về các làng quê yên bình. Nhưng may mắn hơn nhiều người, ông Tuấn cũng đã rút chân ra được ít nhất là trong sự thương yêu của gia đình.

*Tên nhân vật đã được thay đổi

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.