0968.266.266

Đến thám tử cũng phải thán phục khả năng phát hiện chồng ngoại tình

Chị Hoa – một người phụ nữ ngoài 30 tuổi và đầy khí chất, bước vào văn phòng thám tử DW. Với một giọng nói trầm của một người có học thức, chị Hoa nói: “Tôi muốn ly hôn chồng và nhờ các chú giúp tôi thu thập những thông tin xác thực về việc chồng tôi đang ngoại tình”.

Bất ngờ hơn hết khi Thám tử DW hỏi về lý do đâu mà chị Hoa lại nghi ngờ chồng mình ngoại tình và nói như đinh đóng cột. Chị Hoa cười mỉm và bảo rằng là vị một “cục mụn”. Tất cả con mắt của các Thám tử DW đổ dồn vào chị với cùng một sự thắc mắc. Chị kể lại rằng, chị và chồng đã kết hôn được 2 năm, vẫn chưa có mặt con nào. Chị bắt đầu nghi ngờ chồng có nhân tình khi vô tình thấy chiếc mụn ở lưng bổng dưng được ai đó nặn ra. Khi chị hỏi thì anh chồng ngay lập tức lái sang chủ đề khác. Không cố hỏi thêm, chị bắt đầu nghi ngờ và để ý đến các hành đồng thường ngày của anh. Chồng chị từ đó không còn hay ân ái hay làm bất kỳ thứ gì tình cảm với chị, dần dần trở nên lạnh nhạt với chị.

Không tiện ra mặt để theo dõi chồng nên chị đã tìm đến dịch vụ thám tử để tìm kiếm thông tin về việc chồng đã ngoại tình và chị muốn ly hôn.

Dịch vụ thám tử DW bắt đầu khoanh vùng điều tra, ưu tiên nhất vẫn là những cuộc tình vụng trộm nơi công sở. Trong một tuần đầu, dường như anh chồng đã có chút phát giác nên lịch trình thường ngày không có gì bất thường.

Thám tử DW đã lập ra một kế hoạch để cá cắn câu và cần có sự hỗ trợ của chị Hoa. Theo kế hoạch, tối thứ 7 chị Hoa báo với chồng mình là chị sẽ không về nhà vì có bữa tiệc với đám bạn gái thân. Chồng chị cho phép chị đi mà không hề có bất kỳ chất vấn nào. Thám tử DW bắt đầu theo dõi hành tung của anh chồng sau khi chị Hoa rời nhà.

Đúng như dự đoán, chồng chị Hoa đã tìm đến nhà của một người phụ nữ trẻ tuổi. Sau khi hỏi thăm người dân xung quanh thì mới biết được rằng anh hay đến nhà cô gái này, còn hay mua hoa tặng. Người dân xung quanh biết vì họ thường hay làm những điều tình cảm ở nơi công cộng làm cho người khác chú ý như tặng một đóa hoa hồng bự, con gấu bự…

Thám tử DW gọi báo thông tin cho chị Hoa, lường trước được mọi chuyện, chị Hoa đã đến nơi ở của nhân tình và bắt quả tang 2 người mèo mã gà đồng. Chị Hoa không sốc lắm khi linh cảm của người phụ nữ đã giúp chị phát hiện được chồng mình đã ngoại tình.

Và kết quả của cuộc hôn nhân này là người chồng đã đồng ý ly hôn theo đề nghị của chị Hoa với việc để lại phần lớn tài sản cho chị Hoa vì những bằng chứng phản bội không thể chối cãi.

* Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật.

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngủ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.