0968.266.266

Đến văn phòng thám tử thuê người theo dõi chồng

Văn phòng thám tử Detective World một ngày có tới trên dưới 20 cuộc gọi đến thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Một ngày nọ, chị Lê Thị Minh gọi tới văn phòng thám tử Detective World để thuê dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình nhằm theo dõi chồng mình và cô giúp việc.

Nguyên nhân chị Minh gọi tới văn phòng thám tử

Người gọi tới văn phòng thám tử là chị Lê Thị Minh, chị là chủ tịch hội đồng quản trị của một công ty nội thất, công việc nhiều nên chị thường xuyên phải đi sớm về khuya. Chồng chị Minh là anh Hoành Đức Huynh, trưởng phòng nhân sự một chi nhánh của công ty nước sạch thành phố. Trái ngược với chị Minh, công việc của anh Huynh rất nhàn hạ, nhiều hôm anh còn chẳng cần tới văn phòng công ty để làm việc. Cô giúp việc nhà chị Minh tên là Nguyễn Thị Nụ, chị này là sinh viên mới ra trường, thất nghiệp nên xin đi làm giúp việc. 3 tháng trước thì chị Nụ được chị Minh thuê về làm giúp việc trong nhà.

Công việc ở công ty chị Minh nhiều nên chị thường xuyên phải đi sớm về muộn, ít khi có thời gian để ý xem ở nhà có chuyện gì không. Trong 3 tháng kể từ khi chị Nụ tới làm giúp việc, chị Minh không hề biết giữa anh Huynh và chị Nụ đã phát sinh mối quan hệ sai trái. Mãi tới khi có người bạn hỏi chị Minh là em gái chồng chị lên nhà chị chơi phải không chị mới thấy lạ. Chị thấy lạ bởi chồng chị không hề có chị em gái mà chỉ có một người em trai.

Người bạn đó bảo chị là có mấy lần thấy anh Huynh đưa một người phụ nữ đi chợ, thấy anh ấy gọi chị ta là Nụ, qua những cử chỉ thân mật của hai người họ thì đoán rằng chị ta là em gái của anh Huynh. Thấy có chút lo lắng nên chị Minh quyết định đến văn phòng thám tử và thuê người theo dõi chồng chị cùng với người giúp việc nhà mình.

Quá trình nhân viên của văn phòng thám tử làm việc

Sau khi nghe chị Minh trình bày lý do, văn phòng thám tử Detective World cử hai thám tử tới khu phố trước nhà chị Minh để tiến hành theo dõi anh Huynh và chị Nụ. Họ cải trang thành người chạy xe ôm và thợ điện để thuận tiện cho việc theo dõi.

Hằng ngày các thám tử của văn phòng thám tử Detective World đều theo dõi sát xao mọi hành động của anh Huynh và chị Nụ. Mọi bằng chứng về việc ngoại tình của hai người họ đều được ghi lại và gửi đều đặn cho chị Minh.

Trong quá trình các thám tử thu thập chứng cứ của việc anh Huynh và chị Nụ ngoại tình, hai người họ không hề hay biết rằng mình đang bị theo dõi. Hằng ngày, mỗi khi chị Minh đi làm, đôi gian phu dâm phụ đó lại bắt đầu lộ mặt.

Trong vòng một tuần, mọi bằng chứng chứng minh việc anh Huynh và chị Nụ ngoại tình đã được thu thập đủ. Bằng những nghiệp vụ chuyên môn  của mình các thám tử đã thu thập được bằng chứng cho việc họ đi chợ cùng nhau, đưa nhau đi công viên, đưa nhau đi mua sắm. Ngoài ra bằng chứng quan trọng nhất không thể thiếu đó là cảnh họ thể hiện những hành động cử chỉ tình tứ với nhau của họ. Các thám tử đã ghi lại được cảnh họ ôm nhau, cảnh anh Huynh vén tóc và ngửi tóc chị Nụ, cảnh họ hôn nhau, cảnh họ cầm tay nhau đi dạo, và nhiều bức ảnh cũng như các đoạn video khác ghi lại bằng chứng họ ngoại tình. 

Ngoài các bức ảnh và đoạn băng video ghi lại bằng chứng ngoại tình của hai người họ. Các thám tử còn có một đoạn băng ghi âm. Một lần, các thám tử đã dàn dựng tình huống để anh Huynh gọi thợ điện tới, nhân cơ hội đó, vị thám tử cải trang thành thợ điện đã tới và cài cắm một số thiết bị theo dõi trong nhà anh Huynh. Nhờ vậy mà họ đã thu được đoạn băng ghi âm ghi lại việc anh Huynh và chị Nụ đi quá giới hạn.

Nhờ có văn phòng thám tử Detective World mà chị Minh biết sự thật

Sau một tuần theo dõi, điều tra của các thám tử thuộc văn phòng thám tử Detective World, các bằng chứng thu thập được đã chứng minh rằng anh Huynh và chị Nụ đang ngoại tình. Chị Minh sau khi biết tin thì rất đau lòng vì chị không ngờ rằng tình cảm chị dành cho anh Huynh rất nhiều nhưng anh ta lại phản bội chị.

Với những bằng chứng thuyết phục từ phía các thám tử, chị Minh kiện anh Huynh và chị Nụ ra toà, hai người họ bị xử phạt thích đáng, anh Huynh phải ra đi mà ko có gì, mọi tài sản và quyền nuôi con được trao lại cho chị Minh.

Chị Minh chia sẻ rằng dù rất đau lòng nhưng chị vẫn quyết định ly hôn với anh Huynh, chị không thể chấp nhận chuyện người đàn ông mà chị hết lòng yêu thương lại đi lừa dối chị. Chị bảo sau khi ly hôn với anh ta chị sẽ chuyên tâm cho công việc và dành thời gian để chăm sóc con nhiều hơn. Chị sẽ kiếm cho con một người cha dượng tốt hơn anh Huynh, một người cha mà biết yêu thương nó, quan tâm và chăm sóc cho nó chứ không phải một người chỉ biết ngoại tình lăng nhăng mà quên mất vợ con.

Văn phòng thám tử Detective World là nơi phục vụ dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình chất lượng cao, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như tìm người nhà, xác minh thông tin đối tác, ….

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

** Các nhân vật trong câu chuyện trên đã được chúng tôi thay đổi tên để giữ gìn bí mật và danh dự cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.