0968.266.266

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái tại công ty thám tử DW

Bạn là một chủ một doanh nghiệp hay một hệ thống lớn phân phối các sản phẩm có thương hiệu và được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy nhiên, lại có một số ít khách hàng đã phản ánh không tốt về sản phẩm của công ty mình và là một người chủ bạn cần phải biết cách xử lý sao cho hợp lý để tránh làm mất đi niềm tin từ người tiêu dùng.

Thấu hiểu được những nỗi trăn trở và khó khăn đó dịch vụ thám tử DW ra đời nhằm giúp các công ty, tổ chức, doanh nghiệp ngăn chặn kịp thời nguy cơ hàng kém chất lượng xâm nhập thị trường. Đây là một trong những dịch vụ thám tử uy tín nhằm hỗ trợ quý doanh nghiệp tìm ra được sự thật, dịch vụ điều tra hàng giả của quý doanh nghiệp. Từ đó, giúp cho quý doanh nghiệp có những hướng can thiệp xử lý kịp thời.

Quá trình làm việc điều tra hàng giả hàng nhái tại DW

Với kinh nghiệm nhiều năm nghề, dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái của DW sẽ mang lại cho quý khách hàng kết quả như mong muốn theo một quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau:

1. Tư vấn miễn phí qua điện thoại

Quý khách hàng cần chuẩn bị tất cả thông tin để cung cấp đầy đủ đến thám tử DW. chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí về hiện trạng mà bạn đang gặp phải qua số hotline 086.6226.668 / 086.6336.668. Qua đây bạn có thể đưa ra được quyết định có nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi hay không.

2. Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Quý khách  gửi các thông tin liên quan đến những dấu hiệu hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mà bạn có được cho chúng tôi. Bởi những thông tin này có thể giúp chúng tôi đẩy nhanh tiến độ điều tra.

3. Lên lịch gặp và trao đổi trực tiếp

 Lên lịch hẹn gặp và trao đổi trực tiếp tại văn phòng thám tử hoặc địa chỉ phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

4. Ký hợp đồng

Hợp đồng dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên, chính vì vậy sau khi thỏa thuận đạt được sự thống nhất, bạn và chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng rõ ràng trước khi thực hiện nhiệm vụ.

5. Nhận thông tin từ thám tử DW

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, bạn sẽ thường xuyên nhận được những thông tin cập nhật liên tục của thám tử điều tra qua hình ảnh, điện thoại, email…

6. Thanh lý hợp đồng

Khi kết thúc chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ hình ảnh, video, mọi tài liệu liên quan mà chúng tôi thu thập được. Sau đó mọi thông tin liên quan đến công việc chúng tôi sẽ xóa bỏ toàn bộ để đảm bảo tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của khách hàng.

Quy trình điều tra hàng giả hàng nhái tại công ty thám tử DW

Để điều tra thông tin về hàng giả, hàng nhái, thám tử DW sẽ thực hiện theo quy trình sau đây:

+ Đầu tiên chúng tôi sẽ tiếp nhập tất cả thông tin mà phía khách hàng cung cấp.

+ Thám tử DW sẽ nghiên cứu và khoanh vùng đối tượng có nghi ngờ liên quan,

+ Nhanh chóng cử nhân viên đi điều tra nhằm phát hiện kịp thời tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

+ Tìm ra nguồn gốc xuất xứ hay cơ sở sản xuất, người đứng đầu tổ chức làm ra sản phẩm đó.

+ Tìm hiểu cách thức làm hàng kém chất lượng và địa chỉ phân phối ra thị trường.

+ Thu thập tất cả bằng chứng bằng hình ảnh, đoạn ghi âm, đoạn ghi hình, văn bản về quá trình sản xuất hàng giả, hàng nhái.

+ Thám tử DW có thể sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng, báo chí để đưa tin về hàng giả, hàng nhái, kém chất chất lượng

Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái có mức chi phí là bao nhiêu

Chi phí điều tra hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng là bao nhiêu? Trên thực tế, rất khó để đưa ra một con số chính xác, bởi các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí bao gồm:

+ Mức độ thông tin mà khách hàng cần biết có chi tiết hay không.

+ Đặc điểm của doanh nghiệp cần điều tra.

+ Độ bảo mật các thông tin về doanh nghiệp.

+ Thời gian khách hàng mong muốn nhận được kết quả.

+ Chi phí dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái không cố định nên quý doanh nghiệp hãy liên hệ với DW để được báo giá chi tiết nhất cho nhu cầu của mình nhé.

Cam kết của công ty thám tử DW với khách hàng

+ Chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ làm việc luôn tôn trọng khách hàng, nhiệt tình trong công việc.

+ Tư vấn nhiệt tình 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ tết

+ Đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra hàng giả hàng nhái.

+ Giá dịch vụ ưu đãi, hợp lý

+ Quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả có báo cáo cụ thể cho khách hàng

+ Đảm bảo thông tin chính xác

+ Bảo mật 100% thông tin của khách hàng.

Điều mà chúng tôi có được đó là tất cả quá trình làm việc giữa hai bên chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối và sẽ không chia sẻ cho bên thứ 3 biết khi chưa có sự cho phép từ phía bên khách hàng. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn DW làm địa chỉ tin cậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.