0968.266.266

Dịch vụ điều tra việc xâm phạm quyền SHTT tại doanh nghiệp

Sở hữu trí tuệ là khái niệm pháp lý chỉ sự bảo hộ của nhà nước đối với các thành quả lao động sáng tạo. Sở hữu trí tuệ đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của các quốc gia, là mối quan tâm chung của cả thế giới. Đặc biệt, trong quá trình phát triển, hội nhập sâu và toàn diện như hiện nay, hoạt động sở hữu trí tuệ là phần không thể thiếu của một nền kinh tế phát triển bền vững, là tiền đề cho sự phát triển đất nước về lâu dài.

Ngày nay, bên cạnh những mặt tích cực, sự phát triển của Internet cũng có những mặt trái và đang đặt ra nhiều vấn đề cần phải giải quyết, đặc biệt là đối với sở hữu trí tuệ. Sự phát triển của khoa học công nghệ và tiện ích của môi trường mở là điều kiện thuận lợi để ai đó có ý đồ xấu, thực hiện mục đích trục lợi bằng hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Thương trường là chiến trường, với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay khi mà rất nhiều doanh nghiệp cùng tranh nhau chiếm lĩnh thị phần, đã có không ít các doanh nghiệp sẵn sàng thực hiện các hành vi cạnh tranh không lành mạnh, “ăn cắp” hoặc xâm phạm đến Sở hữu trí tuệ cũng như có những hành vi tung tin thất thiệt trên các mạng xã hội để làm suy giảm uy tín của đối thủ cạnh tranh trực tiếp…

Khi một công ty phát hiện được hành vi cạnh tranh không lành mạnh từ công ty đối thủ, thường công ty đó cầu cứu sự giúp đỡ của các cơ quan thực thi pháp luật. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, công ty bị ảnh hưởng không thể nhận được sự hỗ trợ kịp thời để ngăn chặn hành vi cạnh tranh không lành mạnh nêu trên do các cơ quan thực thi pháp luật không thể có đủ nguồn lực để đáp ứng mọi nhu cầu của các công ty trên thị trường.

Trước tình hình đó, các công ty bị ảnh hưởng phải tự tìm cách bảo vệ mình mà một trong số đó là thuê công ty dịch vụ thám tử chuyên nghiệp để hỗ trợ điều tra, thu thập chứng cứ về hành vi vi phạm của các công ty có hành vi cạnh tranh không lành mạnh, xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ và cung cấp các chứng cứ đó cho các cơ quan thực thi pháp luật để truy cứu, xử lý các nhân, tổ chức vi phạm.

Hiểu được nhu cầu của Khách hàng, Thám tử DW sử dụng kết hợp rất nhiều biện pháp nghiệp vụ để thu thập chứng cứ như đóng giả làm người mua hàng, nhà cung cấp hoặc nhân viên xin việc để tiếp cận mục tiêu, sử dụng các thiết bị kỹ thuật số để ghi hình, ghi âm hoặc sử dụng các kỹ năng nghiệp vụ điều tra để thuyết phục đối tượng có liên quan tự nguyện cung cấp chứng cứ… để cung cấp cho Khách hàng dịch vụ thám tử tốt nhất cho việc điều tra xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ.

Thám tử DW luôn cung cấp cho Khách hàng dịch vụ thám tử điều ra xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ tốt nhất với cam kết bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra dịch vụ điều tra xâm phạm quyền Sở hữu trí tuệ, Thám tử DW – với mạng lưới thám tử tư và điều tra viên lành nghề còn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra, xác minh chống hàng giả, hàng nhái, hàng hoá vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hành vi cạnh tranh không lành mạnh khác trên thị trường như sau:

Bằng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, DW hoàn toàn có thể tự tin song hành cùng các doanh nghiệp, giúp đỡ các doanh nghiệp ngày một phát triển. Chúng tôi tạo ra những giá trị cốt lõi với yếu tố bền vững, điều này giúp cho doanh nghiệp của khách hàng phát triển mạnh theo hướng hoàn toàn trong sạch.

DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Quý khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến Hotline (086.6226.668 hoặc 086.6336.668) để nhận được tư vấn và hỗ trợ của Thám tử DW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.