Dịch vụ điều tra xác minh nhân thân lý lịch cá nhân

Bạn đang trong trường hợp cần dùng đến dịch vụ xác minh nhân thân điều tra lý lịch? Bạn chưa hiểu rõ về lai lịch của một người mà bạn đang quen biết? Nhu cầu điều tra nhân thân, điều tra lý lịch 1 người ngày nay tương đối lớn. Việc điều tra sẽ giúp chúng ta có nhiều thông tin hơn về một người, một mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ này. Cùng Thám tử Detective World tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ rất cần thiết trong đời sống này nhé.

I. Vì sao cần đến dịch vụ xác minh nhân thân, điều tra lai lịch?

Xã hội phát triển, con người dễ dàng xác lập các mối quan hệ hơn. Vậy nhưng các mối quan hệ lại trở nên lỏng lẻo thiếu sự đảm bảo. Đặc biệt khi các mối quan hệ được xây dựng qua nền tảng xã hội rất nhiều. Thông tin về đối tượng mập mờ, ít ỏi và thiếu xác thực.

Chất lượng mối quan hệ vì vậy không được đánh giá cao. Con người dễ gặp rủi ro trong các mối quan hệ thiếu an toàn. Nhiều người rơi vào trường hợp bị người quen trên mạng lừa đảo tiền bạc, tài sản,… Điều này không chỉ gây thiệt hại về vật chất mà còn còn khiến chúng ta mất niềm tin hơn vào các mối quan hệ xã hội.

Dịch vụ xác minh nhân thân sẽ hỗ trợ bạn xác minh nhân thân, lai lịch của một hoặc một nhóm đối tượng được yêu cầu. Thông qua dịch vụ, bạn sẽ nắm rõ được thông tin chính xác về đối tượng mà bạn cần điều tra. Bạn có sự đối chiếu, so sánh thông tin mà đối tượng cung cấp cho mình. Từ đó, bạn sẽ biết được đối tượng có dấu hiệu lừa đảo mình hay không.

II. Những trường hợp bạn cần dịch vụ xác minh điều tra nhân thân

  • Xác minh nhân thân, lai lịch người yêu, người chồng/ vợ sắp cưới của mình. Kiểm tra xem đối tượng có đáng tin cậy để mình gắn bó hay không.
  • Xác minh thông tin cá nhân đối tượng mà chồng/ vợ của mình ngoại tình. Kiểm tra toàn bộ các thông tin có liên quan về mối quan hệ ngoại tình của hai người.
  • Điều tra nhân thân, lai lịch của khách hàng. Kiểm tra xem khách hàng có đáng tin cậy để bạn có thể hợp tác. Hạn chế rủi ro lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
  • Xác minh nhân thân, lý lịch của một người mới quen biết. Người mới quen qua mạng xã hội. Người có ý định tiến đến một mối quan hệ sâu sắc, quan trọng, bền vững hơn.
  • Xác minh nhân thân, lai lịch của người có mục đích mượn nợ. Kiểm tra xem đối tượng có khả năng chi trả nợ, thu hồi nợ hay không.
  • Xác minh nhân thân, lai lịch của một người từ chứng minh nhân dân, thông tin riêng tư, số điện thoại, địa chỉ,…
  • Điều tra thông tin cá nhân gia thế của người yêu, chồng/ vợ sắp cưới. Kiểm tra xem địa chỉ nhà, thành viên gia đình, tài sản, sự nghiệp,…

III. Ưu điểm của dịch vụ xác minh nhân thân lý lịch của Thám tử Detective World

Công ty Thám tử Detective World là một trong những đơn vị thám tử tư nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ về thám tử, vệ sĩ, bảo vệ cao cấp. Chúng tôi sở hữu đầy đủ cả nhân lực lẫn vật lực. Dịch vụ thám tử đảm bảo có chất lượng vượt trội, chính xác tuyệt đối.

3.1 Kết quả chính xác

Thám tử Detective World sở hữu đội ngũ thám tử viên có nghiệp vụ chuyên môn cao. Thám tử viên được đào tạo bởi chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Kinh nghiệm tác nghiệp dày dặn tối thiểu 5 năm.

Đồng thời, thiết bị thám tử tối tân giúp kết quả của chúng tôi mang đến cho khách hàng đạt mức 100%. Khách hàng được nhận kết quả đa dạng từ hình ảnh, clip, ghi âm, nhân chứng,… Kết quả có giá trị pháp lý khi khách hàng sử dụng để dùng trong nhiều trường hợp khác nhau.

3.2 Thời gian nhanh chóng

Thám tử viên của chúng tôi tác nghiệp rộng rãi trên toàn quốc. Thám tử Detective World dễ dàng điều phối nhân viên làm việc ngay. Khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi lựa chọn Thám tử Detective World.

Thám tử Detective World hoạt động chuyên nghiệp hơn 15 năm. Quy trình làm việc chuẩn hóa giúp thời gian xử lý dịch vụ xác minh nhân thân nhanh chóng. Chúng tôi sẽ gấp rút gửi kết quả cho khách hàng trong thời gian sớm nhất từ 1-3 ngày làm việc.

3.3 Thông tin chính xác

Đội ngũ quản lý và ban giám đốc có nhiều mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin: nhà mạng, ngân hàng, công an, luật sư… để đảm bảo thông tin được chính xác nhất khi đến tay khách hàng.

3.4 Chi phí hợp lý

Chi phí thuê dịch vụ xác minh nhân thân, lai lịch 1 người của Detective World hợp lý. Khách hàng sẽ được báo giá rõ ràng khi liên hệ qua Hotline/zalo: 086.6226.668 / 086.6336.668. Giá chi phí dịch vụ thám tử niêm yết, phụ thu minh bạch. Chúng tôi nói không với các trường hợp phát sinh phụ thu mập mờ. Khách hàng được miễn phí tư vấn 100% khi thuê dịch vụ từ Công ty Thám tử Detective World.

3.5 Chăm sóc tận tâm

Công ty Thám tử Detective World làm việc tận tình 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi tiếp nhận mọi thông tin của khách hàng có nhu cầu hợp tác. Khách hàng luôn được hỗ trợ nhiệt tình nhất khi gặp mọi thắc mắc. Với sự chu đáo, tận tình, Thám tử Detective World đã chinh phục hàng nghìn khách hàng. Đảm bảo khách hàng có được một sự hợp tác tốt đẹp và trọn vẹn nhất.

3.6 Bảo mật thông tin tuyệt đối

Mọi thông tin của khách hàng đều là thông tin tuyệt mật. Công ty Thám tử Detective World tuyệt đối không tiết lộ bất kỳ thông tin của khách hàng cho đối tượng, bên thứ 3 được biết. Sau khi kết thúc hợp đồng, chúng tôi sẽ thực hiện tiêu hủy thông tin. Thám tử Detective World nói không với hành vi bán thông tin khách hàng, thám tử hai mang thiếu đạo đức.

3.7 Đông khách hàng ủng hộ

Công ty Thám tử Detective World là đơn vị thám tử có hàng nghìn đơn hàng thuê thám tử mỗi năm. Khách hàng của chúng tôi từ mọi lứa tuổi, từ giàu đến nghèo, từ mọi miền Tổ Quốc và rất đông khách hàng là Việt Kiều và người nước ngoài. Đa số khách hàng công ty là người thân quen đã từng thuê dịch vụ tại Detective World tin tưởng và giới thiệu lẫn nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *