0968.266.266

DỊCH VỤ THÁM TỬ – BẰNG CHỨNG THÉP

Nếu ai đã xem phim “Bằng Chứng Thép” thì thám tử DW sẽ tái hiện lại câu chuyện về bằng chứng thép mà các thám tử đã liều nguy hiểm để có được. Tôi xin kể câu chuyện của chị Hà, chị là nạn nhân của một “vụ án đổ oan” làm chấn động cả cuộc sống vốn dĩ an bình yên của mình. Bằng chứng này rất thép và rất đanh đá trước lời buộc tội oan nghiệt của người chồng mà chị Hà và anh bạn thân của chị là người chịu nỗi oan này.

Vài tháng trở lại đây, anh Cường chồng chị Hà rất hay nổi nóng vô cớ với chị Hà khi chị đi làm về, nhiều lúc chị Hà còn thấy chồng lén lút xem điện thoại của chị. Nhiều lần như vậy đã khiến chị Hà bực bội và quyết tìm ra nguyên nhân tại sao. Thì ra nguồn gốc của những cơn ghen tuông xuất phát từ anh Hải, bạn thân của chị và cũng là đồng nghiệp của chị. Chị Hà lặn lội từ Bình Phước đế vào tìm các Công ty Thám tư tại TP. Hồ Chí Minh và rất có duyên chị tìm đến Công ty thám tử DW của chúng tôi. Chị có nói với chúng tôi rằng chị rất tin tưởng vào chuyên môn và năng lực của đội ngũ thám tử tư tại TP. Hồ Chí Minh. Và chị tin Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho chị dịch vụ thám tử thật chất lượng còn tiền bạc thì không thành vấn đề, chị cười. Thám tử DW cảm ơn chị đã lựa chọn dịch vụ thám tử của chúng tôi, nhất định chị sẽ hài lòng về sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Nhiệm vụ mà chị giao cho thám tử DW là điều tra, giám sát anh Cường, chị cũng chia sẻ câu chuyện cơm không lành canh không ngọt của gia đình chị. Vì chị Hà đã dự tính trước trường hợp anh Cường sẽ nổi cơn ghen mù quáng và sẽ làm ra những việc gây hại đến người bạn vô tội của chị.

 Bằng nghiệp vụ của mình thám tử DW đã theo chân và kề cận anh Cường nhưng anh không hề hay biết, từng cử chỉ hành vi của anh có dấu hiệu bất thường của anh Cường đều được chúng tôi cập nhật liên tục cho chị Hà. Suốt một tuần mọi chuyện vẫn diễn ra bình thường cho đến khi chị Hà ngồi ăn cơm chung với anh Hải. Chiều hôm đó, tôi thấy anh Cường theo sát xe của anh Hải đến một đoạn đường vắng lúc đó chúng tôi tấp sau một gốc cây, không rõ 2 người nói gì nhưng anh Cường dường như đang đe dọa anh Hải điều gì. Tôi nhờ chị Hà nói rõ cho anh Hải biết sự việc chị đang nhờ dịch vụ thám tử DW, tạm thời một đồng nghiệp của chúng tôi sẽ sử dụng xe của anh Hải để phòng trường hợp anh Cường sẽ gây ra thương tích cho Hải và đồng nghiệp của tôi đang đối mặt với nguy hiểm. Vì những kẻ ghen điên cuồng có thể đem đến nhưng hậu quả không lường. Nhưng đội ngũ thám tử DW luôn theo sát để bảo vệ đồng đội. Mấy ngày sau đó anh Cường liên tục nhắn tin cảnh cáo anh Hải và đỉnh điểm là anh Cường đã hẹn anh Hải ra một nơi vắng vẻ định đấm mấy cái vào mặt anh Hải để cảnh cáo. Đồng đội của tôi, anh ấy là con nhà võ nên anh Cường khó mà thực hiện được ý đồ của mình. Lúc này chúng tôi đã ghi lại tất cả các bằng chứng thép để luận tội anh Cường thay vì anh ấy buộc tội vợ mình. Cũng lúc đó, đồng nghiệp của tôi lộ diện và giải thích rõ những hành vi sai trái và suy nghĩ tiêu cực của anh Cường, cũng may anh chồng này còn nhận thức được.

Sự việc sau đó đã được các bên giải bày và phân trần rõ ràng. Anh Cường cũng rất hối hận về hành vi của mình, anh ấy hứa với chị Hà sẽ không ghen tuông bậy bạ nữa trước lời đe dọa đòi ly hôn của vợ. Chị Hà bắt tay cảm ơn các thám tử DW đã giữ đúng lời hứa với chị, cung cấp một dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi và thu thập thông tin rất tuyệt với. Chị hứa sẽ trở lại với chúng tôi trong một vụ khác tích cực hơn nhiều. Chúng tôi cũng cảm ơn chị vì đã cho đội ngũ thám tử DW một cơ hội được phục vụ khách hàng.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (0968.266.266).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.