DỊCH VỤ THÁM TỬ – BI KỊCH MANG TÊN GIÀU CÓ

Ông Minh đã kết hôn với mối tình đầu mà ông yêu chân thành nhất, nhưng chính người vợ này đã phản bội ông.  Ngày ông và vợ kết hôn, vì gia cảnh nghèo khó mà gia đình vợ đã nhiều lần ngăn cản vợ ông lấy ông do ông “nghèo rớt mồng tơi”. Thế nhưng có cha mẹ nào thắng con cái. Cuộc hôn nhân giữa Minh và vợ không xe rước dâu, không bạn bè linh đình mà chỉ có vài mâm cơm đạm bạc ra mắt hai bên gia đình.

Cứ tưởng một túp lều tranh hai trái tim vàng ấy đủ nếu giữ hai con người đã từng yêu nhau điên cuồng, 2 năm sau chính vợ ông đã chê ông nghèo hèn mà theo người khác.

Mang trên mình nỗi đau bị phụ bạc, hận cái nghèo đeo bám khiến cho vợ bỏ theo tiếng gọi giàu sang. Ông quyết tâm ra sức làm ăn. Gần 10 năm lăn lộn, sau bao lần thất bại cuối cùng ông cũng có chỗ đứng trên thương trường. Ông đã trở thành một trong những đại gia ở tuổi 45. Nếu ngày xưa không có người con gái nào ngó ngàng tới ông thì giờ đây, vây quanh anh là bao người phụ nữ trẻ đẹp.

Về đến căn nhà lạnh tanh thiếu hơn ấm của phụ nữ. Thế là ông quyết định lập gia đình sau hơn chục năm độc thân với một cô gái trẻ, nhỏ hơn ông 18 tuổi, mặc dù trẻ nhưng cô rất chín chắn. Đám cưới hết mực xa hoa, khác một trời một vực so với người vợ đầu. Sau khi cưới, ông đã hết mực yêu thương, chiều chuộng người vợ trẻ để cô không phải thiệt thòi, thiếu thốn như người vợ đầu. Sau 1 năm chung sống, hai người đã có một cậu con trai kháu khỉnh. Cứ tưởng cuộc hôn nhân này là viên mãn, ngờ đâu ông lại một lần nữa chịu nỗi đau phản bội.

Tình cờ thấy được một tin nhắn nháp mùi mẫn là vợ tính gửi cho ai đó, ông bắt đầu nghi nghờ và tìm đến thám tử điều tra. Tuần đó ông đi công tác xa, và thám tử đã nhân cơ hội này để theo dõi vợ ông. Không ngoài dự đoán, nhân lúc ông không có ở nhà vợ ông đã lén lút qua lại với cậu tài xế trẻ. Dường như mối quan hệ này đã trải qua rất lâu rồi. Cậu tài xế này gia cảnh khó khăn được ông Minh cưu mang, đưa về làm tài xế riêng.

Cô vợ cuối cùng đã thừa nhận đã qua lại với cậu tài xế này khá lâu bởi ngoại hình điển trai của cậu. Họ lén lút hẹn họ sau lưng ông, thậm chí đưa con mà cô ta sinh ra cũng là giọt máu của cậu tài xế.

Một sự thật khiến cho một người đàn ông chín chắn trên thương trường cũng phải ngã khụy xuống. Một lần nữa ông lại bị nỗi đau bị phản bội. Sự giàu có cũng không mang lại hạnh phúc cho chính mình.

*Tên nhân vật đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Công ty thám tử DW. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Công ty thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Công ty thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về Dịch vụ thám tử, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW – 0968.266.266.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *