0968.266.266

Dich vụ thám tử cá nhân & gia đình

Tình trạng vợ chồng sống lừa dối và không chung thủy, cho dù đó là Việt Nam hay các nước khác. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ chuyên nghiệp được Công ty thám tử VDT triển khai hơn 10 năm tại Việt Nam. Văn phòng thám tử uy tín VDT có đội ngũ điều tra viên được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc theo dõi vợ/ chồng ngoại tình. Công ty của chúng tôi có thể thực hiện giám sát riêng biệt, theo dõi vợ / chồng hoặc đối tác của bạn mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Nếu bạn cho rằng vợ / chồng  có thể không chung thủy nên bạn sẽ đối đầu với họ, bạn không bao giờ muốn quay trở lại từ thời điểm ban đầu, nếu họ làm điều gì sai, họ sẽ phủ nhận và bạn sẽ không thể chứng cứ của họ . Nếu sự nghi ngờ của bạn là sai, bạn đã vĩnh viễn làm hỏng mối quan hệ của mình. Giải pháp là thu thập thông tin, phơi bày sự thật và đưa ra quyết định đúng đắn. Công ty thám tử VDT sẽ làm giúp bạn có được bằng chứng rõ ràng để bạn đi đến quyết định cuối cùng. 
Tại Việt Nam, chúng tôi sử dụng công nghệ và phương pháp thu thập dữ liệu. Quá trình tuyển dụng nhân viên cũng vô cùng khắt khe. Hầu hết đều phải đào tạo lại và cấp chứng chỉ hành nghề.

Truy tìm vị trí và người mất tích, bỏ trốn, bắt cóc

Tìm kiếm người bỏ trốn, mất tích, bắt cóc là một trong những  dịch vụ điều tra tư nhân uy tín do VDT cung cấp. Chúng tôi có một bộ phận đầy đủ các chuyên viên có kinh nghiệm, những người mà chức năng chính của họ là tham gia vào dịch vụ điều tra chuyên biệt này. Không giống như các công ty khác, quá trình thực hiện công việc của chúng tôi có thể giúp khách hàng tìm thấy tài sản bí mật, xác định vị trí của một người và theo dõi con nợ ở bất kỳ đâu ở Việt Nam và đôi khi ở nước ngoài.

Các phương pháp chúng tôi sử dụng để thu thập thông tin là hợp pháp. Chúng tôi cung cấp các báo cáo cá nhân bí mật khi chúng tôi tìm thấy những gì hoặc người bạn đang tìm kiếm cũng như các đề xuất hữu ích cho lợi ích trong tương lai của bạn. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin họ cần để hành động một cách tự tin. Dịch vụ tìm kiếm người của chúng tôi sử dụng các công nghệ mới nhất hiện có, vì chúng tôi luôn đi đầu trong những gì có thể.

Truy vết là một thuật ngữ chung để chỉ các loại dịch vụ khác nhau nhằm tìm kiếm một người, của cải, thông tin hoặc bất cứ thứ gì có giá trị. Dưới đây là danh sách các dịch vụ theo dõi bỏ qua của chúng tôi:

Tìm người trốn nợ

Mọi người dường như có thể biến mất vì vô số lý do. VDT có thể xác định vị trí con nợ hoặc tìm người mất tích với chi phí hợp lý.

Điều tra tài sản

Cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể che giấu tài sản khi bị tòa án ra lệnh tịch thu hoặc khi họ muốn trốn tránh các nghĩa vụ tài chính. VDT có thể điều tra các tài sản như máy móc, ô tô hạng sang, thiết bị hạng nặng, thủ công mỹ nghệ, cổ phiếu công ty, thế chấp, phụ kiện thể thao, quyền khoáng sản, v.v.!

Tìm kiếm nhân chứng

Kết quả của một phiên tòa có thể bị ảnh hưởng nhiều bởi lời khai của một người. Điều quan trọng là phải đưa ra sự thật bằng cách tìm đúng nhân chứng đúng lúc. Chúng tôi có thể giúp tìm một nhân chứng mất tích bằng các dịch vụ tìm người đáng tin cậy của chúng tôi.

Điều tra bất động sản

Các chủ đầu tư cần thông tin nhất định về một tài sản để xác định xem nó có đáng để đầu tư kinh doanh hay không. Chúng tôi có thể cung cấp toàn bộ lịch sử của bất động sản sau khi điều tra kỹ lưỡng.

Điều tra tài chính

VDT có thể xác định được nhiều nguồn thu nhập của bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào bằng cách theo dõi tất cả các khách hàng tiềm năng như thu nhập từ kinh doanh tự doanh, thu nhập cho thuê, thông tin tài chính và địa điểm làm việc.

Tìm người bỏ nhà ra đi

Các thành viên gia đình mất tích có thể được tìm thấy bằng dịch vụ của chúng tôi cho dù họ ở xa đến đâu. Nếu bạn cần tìm một thành viên gia đình bị mất theo di chúc bị quản chế, chúng tôi sẽ tìm cá nhân đó hoặc cung cấp cho tòa án Bản Tuyên thệ với lý do rằng tất cả các phương tiện cần thiết để tìm thành viên gia đình mất tích đó đã hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.