0968.266.266

Dịch vụ thám tử – chú chó mất tích

Đã 2 ngày trôi qua, Hoa vẫn chưa thấy tung tích gì về chú chó corgi của mình. Hoa vô cùng lo lắng, đứng ngồi không yên. Như bao ngày, Hoa dẫn chứ chó cưng của mình đi dạo ngoài công viên. Nhưng ngày hôm đó lại là một ngày tồi tệ đối với Hoa, đang mãi mê nói chuyện với một người bạn mà Hoa không biết rằng chú chó corgi đã bị đứt dây cổ và đi lạc. Khi Hoa phát hiện ra thì trên tay cô chỉ còn cầm sợi dây mà không có chú chó. Hoa đã đăng lên mạng xã hội để tìm kiếm với hy vọng tìm được chú chó cưng. Tuy nhiên, đã 2 ngày trôi qua vẫn chưa có tung tích gì. Hao vô cùng lo lắng. Một người bạn đã gợi ý cô tìm đến văn phòng thám tử để được giúp đỡ.

Tìm đến Thám tử DW, Hoa kể lại, đây là chú chó mà 2 năm trước, một người bạn đã gửi lại cho cô nuôi vì người bạn đó chuẩn bị đi định cư ở Mỹ và không thể mang nó theo. Chú chó tên là Bin, giống corgi, màu vàng trắng, chiếc vòng cổ màu nâu có khắc hoa văn và số điện thoại của Hoa. Hoa làm nghề bán hàng online nên ít khi ra ngoài và tiếp xúc với mọi người, chú chó của Hoa cũng hay ở nhà với Hoa, khi nào rảnh rỗi, Hoa sẽ dắt chú chó đi dạo ngoài công viên.

Đội ngủ Thám tử DW bắt đầu chia nhóm đi tìm kiếm quanh khu vực công viên. Sau gần một ngày tìm kiếm, với bịch bánh mà chú chó của Hoa thích nhất, Thám tử DW vẫn chưa phát hiện được gì. Bất ngờ, Thám tử DW phát hiện ra dây đeo cổ của chú chó Bin, mọi nghi ngờ đổ dồn về nghi vấn có thể chú chó đã bị trộm và tên trộm đã tháo bỏ chiếc vòng cổ. Hoa nói trong nức nỡ: “Bin rất ngoan, không tăng động hay chạy lung tung, giờ thì hết thật rồi. Bin rất giống mẹ nó, rất thích chơi banh”. Nước mắt Hoa lăng dài, nếu thật sự đã bị trộm thì sẽ rất khó để tìm lại được.

Bổng dưng trong suy nghĩ của Thám tử DW lóe lên “Bin rất giống mẹ nó, rất thích chơi banh”. Thám tử DW ngay lập tức hỏi Hoa về gia đình của chú chó mẹ. Hoa bảo rằng mình không biết nhà của chú chó mẹ ở đâu, do chú chó này cô được nhận từ một người bạn. Hoa liền gọi cho bạn mình để hỏi nhà của chú chó mẹ. Một tia hy vọng được lóe sáng.

Bạn của Hoa nói địa chỉ nhà của chú chó mẹ. Thám tử DW cùng với Hoa đã tìm đến nhà chú chó mẹ ở gần công viên. Trời đã chập tối, nhưng với hy vọng sẽ tìm được chú chó Bin, Thám tử DW và Hoa đã tức tốc tìm đến nhà của chủ chó mẹ. Hoa gõ cửa, cô chủ nhà hỏi ai vậy, vừa nghe thấy tiếng nói của Hoa, con Bin đã từ trong nhà chạy ra nhảy lên người Hoa. Hoa vui mừng đến phát khóc. Cô chủ nhà kể lại rằng, cô đã không biết rằng đã có một chú chó đi theo. Về đến nhà, chú chó của cô không chịu vào mà cứ nhìn ngoài cổng, đã nhiều năm trôi qua nhưng cô chắc rằng đó là con của chú chó nhà cô bởi vì chú chó mẹ sẽ không hay thân thiện với chó lạ, có lẽ nó đã nhận ra con của nó. Cô cố liên lạc với những người chủ đã nhận nói các chú chó của lứa đó nhưng vài người cô không liên lạc được. Thật may là Hoa và các thám tử DW đã tìm được đến nhà cô.

Giống như con người, loài chó cũng có một loài sinh vật rất có tình cảm, nó sẽ không bao giờ quên được mùi của con mình cũng như người chủ của nó.

*Tên nhân viên đã được thay đổi vì lý do bảo mật

Đến với Công ty Thám tử DW, đội ngũ thám tử của DW luôn ưu tiên phục vụ khách hàng 24/7 bởi chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Công ty Thám tử DW luôn hỗ trợ khách hàng ở bất kỳ thời gian và địa điểm nào. Không chỉ có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Thám tử DW còn có một đội ngũ luật sư – chuyên viên pháp lý sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Công ty Thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về CÔNG TY THÁM TỬ DW, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.