0968.266.266

Dịch vụ Thám tử chuyên nghiệp dành riêng cho doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh

Detective World (thế giới thám tử) xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng doanh nghiệp những dịch vụ mà chúng tôi hiện đang cung cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Với tâm thế là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng hết mình để có thể cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất.

Với nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp về công tác điều tra chống gian lận nội bộ công ty, thu thập thông tin đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, xác minh lý lịch nhân viên…Đội ngũ thám tử của DW có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đối tượng khách hàng mà DW cung cấp dịch vụ chủ yếu là những doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung. Tiếng vang, mức độ phổ biến của DW đã đi khắp các con đường tại TP. Hồ Chí Minh. Từ những doanh nghiệp lớn trên cung đường Đồng khởi, Nam Kỳ khởi nghĩa tại các quận trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3, Quận 10 cho đến những doanh nghiệp nhỏ và lẻ tại các Huyện Hóc môn và Củ chi, chúng tôi luôn phục vụ một cách tận tình nhất.

Tuy là một doanh nghiệp mới thành lập nhưng DW là một đứa con tinh thần, sự kết tinh của những thám tử lâu năm và các luật sư giỏi đam mê ngành nghề điều tra cùng xây dựng lên thương hiệu Detective World (DW). Hứa hẹn rằng chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh những dịch vụ thám tử chuyên nghiệp nhất với giá cả hợp lý nhất.

DW cung cấp những dịch vụ thiết yếu dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp. Cụ thể là những dịch vụ sau:

Bằng đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, DW hoàn toàn có thể tự tin song hành cùng các doanh nghiệp, giúp đỡ các doanh nghiệp ngày một phát triển. Chúng tôi tạo ra những giá trị cốt lõi với yếu tố bền vững, điều này giúp cho doanh nghiệp của khách hàng phát triển mạnh theo hướng hoàn toàn trong sạch.

DW cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ thám tử doanh nghiệp tốt nhất.

DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của Công ty thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Thám tử DW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.