Dịch vụ thám tử điều tra an ninh

Detective World có kinh nghiệm trong TẤT CẢ các khía cạnh của Điều tra tư nhân. Chuyên nghiệp & Bảo mật. Chuyên viên giám sát

Dịch vụ điều tra an ninh cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và bí mật. Có kinh nghiệm trong tất cả các khía cạnh của Điều tra riêng từ Tìm thông tin người qua hệ thống quản lý điện tử, chúng tôi giữ cho tất cả các công việc được giao ‘trong nhà’, do đó giữ liên lạc cá nhân đó. Nhân viên của chúng tôi bao gồm cả các hợp tác xã nam và nữ, có nhiều nền tảng khác nhau trong Bảo vệ chặt chẽ , Dịch vụ giám sát và pháp lý bí mật mang lại kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp được cam kết với các tiêu chuẩn cao nhất khi thực hiện nhiệm vụ. Các liên hệ và nguồn thông tin được thiết lập của chúng tôi cung cấp thông tin tình báo cần thiết cho bất kỳ dấu vết hoặc điều tra nào.

Với các văn phòng thám tử Detective World ở Hà Nội và TPHCM, chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng khác nhau trên khắp cả nước. Điều tra viên tư nhân của chúng tôi cũng có thể đi du lịch trong và ngoài nước trong thời gian ngắn.

Dịch vụ chính

Điều tra lý lịch,

Hệ thống giám sát hiện đại,

Điều tra tuyển dụng,

Điều tra viên nữ,

Điều tra bảo hiểm,

Điều tra hôn nhân,

Hình ảnh, clip thực tế,

Dịch vụ giám sát,

Dịch vụ tìm kiếm,

Theo dõi phương tiện,

Xác thực lời khai của nhân chứng,

Điều tra gian lận thương mại, bảo hiểm,

Công ty thám tử Detective World – Dịch vụ điều tra uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *