0968.266.266

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh

Khi bước ra kinh doanh, bất kỳ doanh nghiệp cũng phải tiến hành nghiên cứu thị trường, điều tra các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực kinh doanh để nắm bắt được các cơ hội kinh doanh. “Thương trường là chiến trường”, cũng giống như trong “thời chiến”, mỗi doanh nghiệp đều phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt với hàng nghìn đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Do đó, việc nắm rõ thông tin của đối thủ cạnh tranh giúp cho doanh nghiệp nắm chắc được phần thắng trong tay với câu nói kinh điển: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”.

Khi hiểu rõ được đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm cũng như phát triển sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Ngoài ra, việc hiểu về đối thủ sẽ giúp cho doanh nghiệp nắm được ở trường và sở đoản của đối thủ, qua đó giúp cho doanh nghiệp vạch ra những chiến lược kinh doanh phù hợp và tăng khả năng dành thị phần trên thương trường.

Trước khi bắt tay vào hoạt động kinh doanh trong một lĩnh vực, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng tự mình điều tra về thị trường, đối thủ cạnh tranh. Tuy nhiên, hầu hết các thông tin quan trọng về đối thủ cạnh tranh là thông tin được áp dụng các biện pháp bảo mật ở nhiều cấp độ, rất khó tiếp cận đối với người bên ngoài hoặc một người không có kỹ năng điều tra, thu thập thông tin. Do đó, việc thuê ngoài một đơn vị có khả năng thực hiện công việc này khi phải thực hiện một giao dịch kinh doanh, đầu tư có giá trị lớn là điều thiết yếu. DỊCH VỤ THÁM TỬ sẽ làm được điều đó.

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thám tử trên thị trường hiện nay hoạt động theo hình thức bán chuyên nghiệp, tập trung vào dịch vụ cá nhân (điều tra ngoại tình, theo dõi, giám sát chồng, vợ, con cái,…) và hoạt động với tâm thế đây là một dịch vụ không chính thống, không được pháp luật công nhận. Với nền tảng pháp luật vững chắc, Dịch vụ thám tử DW hoàn toàn hiểu rằng hoạt động điều tra thông tin của các nhân hoặc tổ chức là hoạt động kinh doanh hợp pháp ở Việt Nam miễn là cách thức thu thập thông tin, điều tra được tiến hành trong khuôn khổ phạm vi pháp luật cho phép.

Trên cơ sở đó, Dịch vụ thám tử DW tự tin thực hiện các dịch vụ sau đây cho khách hàng:

  • Điều tra, thu thập thông tin độc lập về pháp lý, kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, v.v. đối với các công ty mục tiêu của một thương vụ đầu tư hoặc mua bán và sáp nhập (M&A)
  • Điều tra năng lực tài chính của đối thủ cạnh tranh
  • Điều tra nguồn hàng, nhà cung cấp, danh sách khách hàng của công ty đối thủ trên thị trường
  • Điều tra hoạt động của công ty đối thủ
  • Điều tra, xác minh tài sản của công ty đối thủ và của người quản lý có liên quan
  • Điều tra dấu hiệu gian lận của công ty đối thủ
  • Điều tra lịch sử tín dụng, giao dịch tài sản của đối thủ cạnh tranh
  • Điều tra công thức thành công trong hoạt động kinh doanh công ty đối thủ
  • Điều tra hành vi gián điệp, phá hoại của công ty đối thủ
  • Điều tra thông tin người điều hành, đội ngủ quản lý cũng như đối tác của đối thủ cạnh tranh

Những thông điều tra được sẽ được Thám tử DW cung cấp cho khách hàng dưới nhiều hình thức khác nhau, Thám tử DW sẽ biên soạn và gửi một báo cáo chứa tất cả bằng chứng thu được (hình ảnh, file ghi âm, ghi hình, tài liệu,…).

Dịch vụ Thám tử DW luôn báo cáo và trao đổi với khách hàng để đảm bảo quá trình điều tra diễn ra chính xác và nhanh gọn nhất.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.