0968.266.266

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả

Hàng loại các sản phẩm tung ra thị trường với giá rẻ hơn rất nhiều lần so với hàng chính hãng làm cho doanh nghiệp của bạn phải chịu thiệt hại nghiêm trọng. Do đó, bạn muốn điều tra, xác minh các sản phẩm của chính doanh nghiệp mình đang bị làm giả, làm nhái tung ra thị trường hay bạn muốn xác minh nguồn gốc hàng hóa của các nhà cung cấp, hãy sử dụng ngay dịch vụ thám tử điều tra hàng giả của Thám tử DW, với kinh nghiệm điều tra hàng giả hàng nhái, các điều tra viên của Thám tử DW sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xác minh mọi thắc mắc liên quan đến hàng giả hàng nhái.

1. THỰC TRẠNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI TRÊN THỊ TRƯỜNG

Kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ dẫn tới có rất nhiều doanh nghiệp thành lập như nấm mọc sau mưa cùng với sự đa dạng về nhu cầu của con người khiến cho thị trường hàng hóa ngày càng cạnh tranh khốc liệu nhất là đối với các công ty xuất nhập khẩu, bán buôn bán lẻ hàng hóa. Vô vàng các sản phẩm được tung ra thị trường khiến cho con người phải là người mua hàng thông minh để có thể phân biệt được hàng giả, hàng nhái. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể phát hiện ra được mặt hàng mình đang sử dụng có đúng là hàng “Auth” hay không do thủ đoạn ngày càng tinh vi của người bán.

Nhưng hàng “fake” giá rẻ đã tạo nên lợi thế cạnh tranh không lành mạnh với hàng “auth” dẫn đến sự tổn thất rất lớn đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng chính hãng.

Chính vì lẽ đó là Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái trên thị trường ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

2. TẠI SAO PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐỂ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI?

Hàng giả, hàng kém chất lượng xâm nhập tràn lan vào thị trường sẽ gây giảm uy tín thương hiệu cho các doanh nghiệp và hơn hết sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Việc sử dụng dịch vụ thám tử sẽ giúp cho doanh nghiệp tìm kiếm ra được những thông tin và chứng cứ rõ ràng để “buộc tội” các đối tượng kinh doanh hàng giả, hàng nhái cũng như các đối tác cung cấp hàng kém chất lượng cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, dịch vụ thám tử sẽ bảo mật tuyệt đối sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp được diễn ra bình thường mà không nhất thiết phải tìm đến các cơ quan chức năng với vô số các thủ tục rườm rà và tốn thời gian.

Bên cạnh đó, Doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức cho việc điều tra các đối tượng, việc điều tra sẽ được Dịch vụ thám tử bao trọn gói.

3. DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI SẼ CUNG CẤP CHO DOANH NGHIỆP NHỮNG THÔNG TIN GÌ?

Dịch vụ thám từ điều tra hàng giả, hàng nhái sẽ giúp doanh nghiệp có được những thông tin về các cơ sở sản xuất hàng giả, các đối tượng làm, quy trình và công thức sản xuất ra sản phẩm, phân phối tới các địa điểm nào thông qua các hình ảnh, file âm thanh, video …

Sau khi phát hiện được chính xác thông tin về các đối tượng hàng giả hàng nhái, doanh nghiệp phải đưa ra thông báo chính thức cho người dùng nhằm tránh những thông tin thất thiệt về chất lượng sản phẩm và cảnh giác cho người tiêu dùng.

Nhưng hành vi vi phạm pháp luật thì phải để pháp luật trừng trị, với sự hỗ trợ của luật sư Thám tử DW sẽ giúp doanh nghiệp bạn làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng để tiến hành xử lý hành vi sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái theo quy định của pháp luật.

4. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI CỦA THÁM TỬ DW

Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ thám tử DW: Dịch vụ thám tử DW không chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm mà còn có một đội ngủ chuyên viên pháp lý, luật sư vững về chuyên môn với nền tảng pháp lý để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW cam kết cung cấp DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI chất lượng và uy tín nhất cho Khách hàng, bảo đảm tính tuân thủ pháp luật và tính minh bạch cho khách hàng

Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho Khách hàng: Dịch vụ thám tử DW đã ban hành các nguyên tắc Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm báo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Dịch vụ thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Mức phí phù hợp cho dịch vụ thám tử: Dịch vụ thám tử DW không cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – tuân thủ pháp luật – giá thành hợp lý.

Có một quy trình thuê dịch vụ thám tử chặt chẽ để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho Khách hàng.

Dịch vụ Thám tử DW sẽ triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra thông tin về mục tiêu, thu thập thông tin, tài liệu, ghi âm, ghi hình mục tiêu… để cung cấp cho Khách hàng. Dịch vụ Thám tử DW luôn báo cáo và trao đổi với khách hàng để đảm bảo quá trình điều tra diễn ra chính xác và nhanh gọn nhất.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TRỘM CẮP NỘI BỘ DOANH NGHIỆP, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.