0968.266.266

DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NỘI BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY

Để tiến hành nghiệp vụ Dịch vụ điều tra nội bộ nhân viên công ty thỉ đòi hỏi các Thám tử phải có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao cũng như nhiều sự hiểu biết trong các doanh nghiệp và hơn hết phải có sự trợ giúp đắc lực của các chuyên viên pháp lý, luật sư để có thể đưa ra được kết quả chính xác và phù hợp với pháp luật.

Dịch vụ thám tử DW là một trong các công ty thám tử chuyên nghiệp hàng đầu và được thành lập hợp pháp tại Việt Nam với đội ngũ thám tử, điều tra viên và cộng tác viên với nền tảng pháp lý và/hoặc kinh nghiệm thực thi pháp luật. Là những người có kinh nghiệm và chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, thực thi pháp luật và đặc biệt là kinh nghiệm trong lĩnh vực ĐIỀU TRA NỘI NỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY. Các thám tử và điều tra viên của Dịch vụ thám tử DW luôn luôn sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trên khắp Việt Nam.

1. Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ thám tử điều tra nội bộ nhân viên công ty?

 • Doanh nghiệp cần điều tra lý lịch, học vấn của các nhân viên mới được tuyển dụng trong công ty để tránh sự trà trộn của nhân viên từ đối thủ cạnh tranh hay sự lừa dối của nhân viên trong việc cung cấp bằng cấp giả đặc biệt đối với các vị trí quan trọng trong công ty.
 • Doanh nghiệp đang nghi ngờ nhân viên có liên lạc với đối thủ cạnh tranh hay các đối tác của công ty để nhận tiền hoa hồng.
 • Các sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp bị tuồng ra ngoài và bị rao bán tràn lan trên thị trường với giá thấp hơn gián niêm yết. Doanh nghiệp muốn điều tra nhân viên một cách bảo mật để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.
 • Nhân viên của doanh nghiệp lợi dụng chức vụ để chiếm đoạt tài sản của công ty.
 • Điều tra các khoản chi không rõ ràng của cán bộ công nhân viên
 • …….

Sự phát triển của Internet càng làm cho thông tin ngày càng hỗn tạp, doanh nghiệp không thể tự mình điều tra các thông tin từ nhân viên, do đó việc thuê Dịch vụ thám tử là một lựa chọn không thể nào tốt hơn để điều tra cán bộ nhân viên của công ty. Dịch vụ thám tử điều tra nội bộ nhân viên công ty với sự bảo mật tuyệt đối sẽ giúp cho các thông tin về sự bất ổn của doanh nghiệp sẽ không bị tuồng ra ngoài, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Dịch vụ thám tử DW cam kết việc bảo mật tuyệt đối đối với thông tin của khách hàng.

2. Vì sao khách hàng nên sử dụng DỊCH VỤ ĐIỀU TRA NỘI BỘ NHÂN VIÊN của Dịch vụ thám tử DW?

 • Khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW, Khách hàng và Dịch vụ thám tử DW sẽ ký kết Hợp đồng dịch vụ có điều khoản cam kết bảo mật. Theo đó Dịch vụ thám tử DW cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào của khách hàng cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác nếu không có sự đồng ý của khách hàng, trừ trường hợp theo quy định của pháp luật.
 • Đội ngủ điều tra viên, tư vấn viên tư vấn miễn phí ở bất kỳ thời gian nào theo nhu cầu của khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ của Dịch vụ thám tử DW hợp lý tùy theo nhu cầu của khách hàng.
 • Đảm bảo sự tuân thủ pháp luật tuyệt đối bởi Dịch vụ thám tử DW có một đội ngủ Luật sư và chuyên viên pháp lý chuyên nhiệp.
 • Các điều tra viên và đội ngũ thám tử tại Thám tử DW có hơn 10 năm kinh nghiệm hành nghề và có một mối quan hệ xã hội rộng lớn để có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của đối tượng.
 • Dịch vụ thám tử DW sử dụng công nghệ hiện đại để thực hiện nghiệp vụ, được trang bị các thiết bị ghi âm, ghi hình, định vị… phù hợp để có được bằng chứng chất lượng tốt mà không thể bị phủ nhận do chất lượng kém. Dịch vụ thám tử DW có thể thu thập tất cả các bằng chứng cần thiết bất kể thời gian và không gian nào.
 • Ngoài ra, Dịch vụ thám tử DW không phải là một dịch vụ ảo trên internet mà có văn phòng thật, người thật – việc thật đảm bảo việc tuân thủ pháp luật tuyệt đối cũng như niềm tin cho khách hàng.

DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA NỘI BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY, vui lòng liên hệ đến Hotline (086.6226.668 hoặc 086.6336.668) để nhận được tư vấn và hỗ trợ của Dịch vụ thám tử DW.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.