Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp

Doanh nghiệp phát hiện có một khối lượng lớn sản phẩm, tài sản của công ty bị mất cắp mà không có chứng từ rõ ràng và muốn điều tra một cách bí mật để “không rút dây động rừng”, không ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn cần thiết và phù hợp nhất để công ty có thể nắm bắt được các thông tin, chứng cứ về các hành vi trộm cắp trong doanh nghiệp. Từ các chứng cứ được cung cấp qua quá trình điều tra của Thám tử sẽ giúp cho doanh nghiệp có được hướng giải quyết tốt nhất mà không ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như hoạt động bình thường của doanh nghiệp.

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ trong doanh nghiệp là việc sử dụng Dịch vụ thám tử để điều tra, xác minh, theo dõi một cách bí mật, âm thầm về các vụ trộm cắp, mất mát các sản phẩm hay tài sản của công ty khi mà công ty nghi ngờ chính nhân viên trong nội bộ của công ty thực hiện.

1. Doanh nghiệp nên sử dụng DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TRỘM CẮP NỘI BỘ trong các trường hợp nào?

 • Doanh nghiệp phát hiện ra có sự mất mát đáng kể tài sản của công ty. Qua điều tra sơ bộ, doanh nghiệp nghi ngờ chính nhân viên của mình đã thực hiện hành vi trộm cắp đó và muốn sử dụng một bên thứ ba để có thể điều tra một cách khách quan nhất. Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện việc đó.
 • Việc tìm đến sự can thiệt của các cơ quan chức năng sẽ làm “rút dây động rừng” và ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cũng như hoạt động kinh doanh bình thường của doanh nghiệp. Do đó, Dịch vụ thám tử là sự lựa chọn tốt nhất để đảm bảo bí mật tuyệt đối.
 • Doanh nghiệp đã tìm mọi cách và tốn nhiều thời gian nhưng không thể thu thập đủ chứng cứ để “buộc tội” thủ phạm thực hiện hành vi và phải cần đến những điều tra viên giàu kinh nghiệm.

Chính vì những lý do trên mà doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp nội bộ để tiến hành điểu tra thủ phạm thực hiện vụ việc.

thám tử tìm gián điệp trong công ty

2. Ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TRỘM CẮP NỘI BỘ

 • Kết quả tìm kiếm khách hàng, thông tin và chứng cứ rõ ràng để “buộc tội” thủ phạm.
 • Việc bảo mật tuyệt đối sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp diễn ra bình thường.
 • Việc điều tra âm thầm sẽ làm cho thủ phạm không đề cao cảnh giác, giúp cho việc tìm ra thủ phạm nhanh chóng và thu thập chứng cứ chính xác hơn.
 • Với nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, Dịch vụ thám tử sẽ giúp cho việc thu thập, tìm kiếm chứng cứ, thông tin một cách chính xác về hành vi mà thủ phạm đã thực hiện.
 • Tránh được việc nghi ngờ nhầm thủ phạm khi doanh nghiệp tự mình điều tra, Dịch vụ thám tử sẽ giúp cho việc điều tra khách quan hơn.
 • Doanh nghiệp không tốn nhiều thời gian cho việc điều tra thủ phạm, việc điều tra sẽ được Dịch vụ thám tử bao trọn gói.

3. Tại sao nên sử dụng DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TRỘM CẮP NỘI BỘ của Thám tử DW?

 • Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của Dịch vụ thám tử DW: Dịch vụ thám tử DWkhông chỉ có đội ngủ thám tử chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm mà còn có một đội ngủ chuyên viên pháp lý, luật sư vững về chuyên môn với nền tảng pháp lý để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và tuân thủ triệt để quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW cam kết cung cấp DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TRỘM CẮP NỘI BỘ DOANH NGHIỆP chất lượng và uy tín nhất cho Khách hàng, bảo đảm tính tuân thủ pháp luật và tính minh bạch cho khách hàng
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối cho Khách hàng: Dịch vụ thám tử DW đã ban hành các nguyên tắc Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm báo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của DW. Đến với Dịch vụ thám tử DW bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi. Chi tiết các quy định về Cam kết bảo mật thông tin của Dịch vụ thám tử DW.
 • Mức phí phù hợp cho dịch vụ thám tử: Dịch vụ thám tử DW không cung cấp dịch vụ thám tử giá rẻ, chỉ cung cấp dịch vụ thám tử chất lượng, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với tiêu chí bảo mật – tuân thủ pháp luật – giá thành hợp lý.
 • Có một quy trình thuê dịch vụ thám tử chặt chẽ để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho Khách hàng.
 • Dịch vụ Thám tử DW sẽ triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra thông tin về mục tiêu, thu thập thông tin, tài liệu, ghi âm, ghi hình mục tiêu… để cung cấp cho Khách hàng. Dịch vụ Thám tử DW luôn báo cáo và trao đổi với khách hàng để đảm bảo quá trình điều tra diễn ra chính xác và nhanh gọn nhất.
 • Ngoài ra, Dịch vụ Thám tử DW có thể cung cấp dịch vụ thám tử rộng khắp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu của mọi Khách hàng.

Dịch vụ thám tử DW cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử DW không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ ĐIỀU TRA TRỘM CẮP NỘI BỘ DOANH NGHIỆP, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử DW (086.6226.668 hoặc 086.6336.668)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *